Diễn biến mới nhất vụ cô gái tố bị tài xế sàm sỡ trên xe khách

Nhà xe N.T. tại Đắk Lắk đã buộc thôi việc đối với một tài xế. Lý do tài xế này bị một cô gái tố sàm sỡ, gây ảnh hưởng uy tín nhà xe.

Nhà xe N.T. tại Đắk Lắk đã buộc thôi việc đối với một tài xế. Lý do tài xế này bị một cô gái tố sàm sỡ, gây ảnh hưởng uy tín nhà xe.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, liên quan vụ cô gái tố bị tài xế sàm sỡ trên xe khách, ngày 23/2, đại diện nhà xe N.T. (trụ sở tại TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận đã cho thôi việc tài xế T.V.B. (52 tuổi).

Theo đại diện nhà xe N.T., ông B. bị một cô gái tố sàm sỡ trên xe khách, gây dư luận không tốt, ảnh hưởng đến uy tín nhà xe.

“Trong quá trình làm việc ông B vẫn khẳng định không sàm sỡ cô gái. Tuy nhiên, mọi việc ồn ào, uy tín nhà xe bị ảnh hưởng nên tôi cho ông ấy nghỉ việc”, đại diện nhà xe nói.

Tin trong nước - Diễn biến mới nhất vụ cô gái tố bị tài xế sàm sỡ trên xe khách Tài khoản đăng tải thông tin tố tài xế sàm sỡ hành khách trên mạng xã hội. Ảnh: Tiền Phong

Trước đó, vào ngày 22/2, chị Q. (21 tuổi) từ TP.HCM về lại Đắk Lắk để trực tiếp làm việc với nhà xe N.T..

Chị Q. là cô gái từng viết trên Facebook cá nhân, tố bị tài xế nhà xe N.T. sàm sỡ vào ngày 17/2.

Theo chị Q., quá trình làm việc trực tiếp, nhà xe đã có thiện chí để giải quyết. Hơn thế, lỗi của vụ việc xuất phát từ ông B, không phải lỗi của nhà xe nên chị Q chấp nhận bỏ qua.

Hiện chị Q. đã xóa bài viết liên quan vụ việc khỏi trang Facebook cá nhân của mình.

Như báo Dân Trí đưa tin, chị Q. đã đăng tải lên mạng xã hội Facebook tố nam tài xế của nhà xe N.T. có hành vi sàm sỡ chị trên xe khách.

Tối 16/1, chị cùng em gái bắt xe khách N.T. để di chuyển xuống TP.HCM thăm bạn bè. Chị và em gái được bố trí nằm ở ghế số 5, cách nhau đường luồng (lối đi lại ở giữa xe). Sau đó, nam tài xế phụ của xe đã nằm giữa đường luồng.

Chị Q. phản ánh, đến đêm, nam tài xế có hành vi sàm sỡ mình. Hành động của nam tài xế đã bị chị Q. phát hiện, hất tay ra, phản ứng, nhưng người này vẫn có hành vi sờ tay, quàng ôm.... Chị Q. đã hét lớn cho mọi người biết.

Sau đó, chị Q. đã yêu cầu tài xế xin lỗi và người này đã xin lỗi qua chuyện. Đến khi xe dừng tại trạm dừng nghỉ ở tỉnh Bình Phước, chị và em gái bức xúc xuống xe để đi xe khác.

Sau vụ việc, chủ nhà xe N.T. cho biết, qua trao đổi tài xế cho rằng nằm ngủ mơ rồi quơ tay đụng trúng cô gái chứ không có ý gì và cho rằng tuổi của cô gái chỉ bằng tuổi của con, cháu tài xế nên không có chuyện sàm sỡ.

Chị Q. cũng từng bức xúc việc nhà xe bênh vực tài xế khi cho rằng người này lớn tuổi không thể có chuyện sàm sỡ.