Doanh nhân 67 tuổi đột tử khi đang quan hệ với nhân tình trẻ, nguyên nhân là tình trạng ít ngờ tới này

CTV
Người đàn ông 67 tuổi đã ngoại tình với một phụ nữ có gia đình và bất ngờ tử vong khi đang quan hệ với tình nhân.

Thi thể của một người đàn ông 67 tuổi được tìm thấy trong một chiếc túi nhựa ở JP Nagar, Bengaluru (Ấn Độ) vào ngày 17/11. Cảnh sát sau khi xác định được danh tính của người đàn ông đã kiểm tra chi tiết cuộc gọi điện thoại và phát hiện anh ta đã đến nhà bạn gái trước khi được phát hiện tử vong.

Theo thông tin từ cảnh sát, nạn nhân là một doanh nhân 67 tuổi ngoại tình với một phụ nữ nội trợ 35 tuổi. Vào ngày 16/11, nạn nhân đến nhà người phụ nữ vào khoảng 5 giờ chiều nhưng đã chết trên giường vì lên cơn động kinh khi đang quan hệ với nhân tình.

Người đàn ông bị tình nhân và chồng của cô ném xác ra chỗ vắng sau khi tử vong ngay trên giường. (Ảnh minh họa)

Người phụ nữ lo sợ mình sẽ bị xã hội đàm tiếu nên đã gọi chồng và anh trai tới. Sau đó, họ đã cho xác của nam doanh nhân vào trong một chiếc túi nhựa và vứt tại một nơi vắng vẻ ở JP Nagar.

Khi thẩm vấn, người phụ nữ cho biết người đàn ông đã bất ngờ lên cơn động kinh khi cả hai đang quan hệ và tử vong tại chỗ. 

Về phía người nhà của nạn nhân, cảnh sát cho biết gia đình của người đàn ông nói rằng khi ông ra khỏi nhà đã nói sẽ đến nhà con dâu nhưng mãi không thấy trở về nên người thân đã làm đơn báo mất tích. Gia đình nạn nhân cũng cho biết ông có một số vấn đề về sức khỏe và từng phải đi chụp mạch máu vào tháng 8.

Cảnh sát cho biết họ đang chờ báo cáo khám nghiệm tử thi để xác định xem lời khai của người phụ nữ có đúng hay không.

Quan hệ tình dục có gây ra động kinh?

Động kinh có thể ảnh hưởng đến tình dục và tình dục có ảnh hưởng đến bệnh động kinh. Nhiều người bị động kinh được kiểm soát tốt có đời sống tình dục thoải mái, thỏa mãn. Có một đối tác hỗ trợ mang lại sự gần gũi về mặt cảm xúc, cũng như sự thân mật về tình dục, có lẽ là tài sản lớn nhất giúp những người bị động kinh cảm thấy tích cực về bản thân, từ đó cải thiện khả năng kiểm soát cơn động kinh. Lo lắng và căng thẳng được coi là “tác nhân” có thể gây ra những cơn co giật. Tình dục có thể giải phóng căng thẳng và giúp con người thư giãn, do đó làm giảm tần suất phát bệnh động kinh.

Dù hiếm nhưng đôi khi quan hệ tình dục có thể gây ra cơn động kinh. (Ảnh minh họa)

Hiếm khi quan hệ tình dục sẽ gây ra cơn động kinh nhưng đôi khi nó vẫn có thể xảy ra. Bản thân hoạt động tình dục có thể gây ra cơn co giật thông qua việc thở gấp và kích hoạt vùng vỏ não cảm giác sinh dục. Các trạng thái khi quan hệ như cương cứng, xuất tinh, cực khoái, chuyển động vùng chậu hoặc "tự sướng"... cũng có thể là một phần nguyên nhân gây ra cơn động kinh. Nếu có tiền sử bị động kinh, bạn nên chia sẻ với "nửa kia" cách xử lý nếu không may bạn phát bệnh. 

Những người mắc bệnh động kinh thường xuyên cũng có thể gặp khó khăn về tình dục. Đó có thể do bản thân chứng động kinh, việc thuốc dùng để điều trị bệnh hoặc do phản ứng của bạn tình và những người khác đối với chẩn đoán bệnh động kinh.

Một trong những ảnh hưởng tình dục phổ biến nhất của bệnh động kinh là giảm hoặc mất ham muốn. Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào loại động kinh mà một người mắc. Ví dụ, trong khi khoảng một nửa số nam giới bị động kinh ghi nhận giảm ham muốn, thì điều này xảy ra nhiều hơn ở nam giới bị động kinh thùy thái dương (63%). Rối loạn cương dương cũng là một vấn đề phổ biến của nam giới mắc bệnh động kinh. Dù có ít tài liệu khoa học về tác động của chứng động kinh đối với tình dục của phụ nữ, nhưng những thay đổi về ham muốn cũng xuất hiện tương tự đối với phụ nữ.