Đức Tiến nhận giải thưởng "Nghệ sĩ vì cộng đồng 2023", viên mãn với Hoa hậu Bình Phương sau 13 năm kết hôn

Diễn viên Đức Tiến bất ngờ về nước nhận giải thưởng Nghệ sĩ có trái tim nhân ái 2023 sau một thời gian tích cực thực hiện các dự án thiện nguyện.

Là một trong những nghệ sĩ Việt hoạt động nhiều lĩnh vực, Đức Tiến không chỉ gây ấn tượng bởi gương mặt cá tính, thu hút mà còn cả khả năng giao tiếp tốt. Nam nghệ sĩ sinh năm 1980 từng là gương mặt người mẫu được yêu thích, giành nhiều giải thưởng lớn trong sự nghiệp.

Song song với việc tham gia hàng loạt bộ phim truyền hình, Đức Tiến thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, qua đó hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Nhận được lời mời về nước tham gia chương trình Đêm hội Gala Vinh danh 2023, Đức Tiến vô cùng hạnh phúc khi được vinh danh với giải thưởng Nghệ sĩ có trái tim nhân ái 2023 do Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam tổ chức. “Tôi vô cùng bất ngờ khi nhận được giải thưởng cao quý này, đây là động lực để tôi tiếp tục thực hiện những dự án thiết thực khác cho cuộc sống”, anh chia sẻ.

Đức Tiến phong độ khi về nước nhận giải thưởng “Nghệ sĩ vì cộng đồng 2023”.

37 nhân vật được vinh danh trong chương trình này là những người đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện, nhận được nhiều bình chọn từ nhóm các nhà báo. Đêm Gala thành công rực rỡ, lan tỏa tình yêu thương và đoàn kết, tiếp tục hành trình cống hiến vì tinh thần hoạt động cộng đồng.

Ngoài Đức Tiến, thì một số các nghệ sĩ được vinh danh gồm: NTK Quỳnh Paris, ca sĩ Kavie Trần, Á hậu Băng Châu, ca sĩ Lâm Trí Tú, MC - biên tập viên Huỳnh Ngọc Kim Trang, ca sĩ Malise Tường Vy, ca sĩ Thái Hằng Nga, diễn viên Lê Trung Cang...

Thời gian qua, anh có nhiều hoạt động thiện nguyện, qua đó hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Về phần Đức Tiến, nam nghệ sĩ hiện đang viên mãn với cuộc sống gia đình cùng vợ và con gái. Kết hôn với Hoa hậu Hoa hậu Áo dài Dallas Bình Phương vào năm 2010, sau 13 năm hạnh phúc bên nhau và có chung 1 cô con gái, cặp đôi vẫn được khán giả yêu mến. Hiện tại, Đức Tiến khá “đắt show” MC tại Mỹ, đồng thời thường xuyên về nước thực hiện các chương trình nghệ thuật, thiện nguyện.

Dù có cuộc sống đầy đủ và công việc thuận lợi trên đất Mỹ nhưng Đức Tiến - Bình Phương khá kín tiếng về đời tư, không quá phô trương, có lối giáo dục con cái đơn giản và bình dị. Nam nghệ sĩ cho rằng với anh giá trị cuộc sống không nẳm ở vật chất hay hình thức, mà là những điều tốt đẹp mỗi người dành cho nhau trong gia đình hay bất cứ cá nhân nào ngoài xã hội.

Gia đình viên mãn của Đức Tiến và bà xã là Hoa hậu Bình Phương cùng con gái nhỏ.

Đức Tiến tiết lộ sắp tới sẽ về Việt Nam thực hiện một số dự án điện ảnh cũng như tiếp tục tổ chức các chương trình văn nghệ tại hải ngoại với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

HỒNG TRẦN