Dương Khắc Linh kể chuyện vợ trẻ kém 13 tuổi sinh mổ cặp quý tử đầu lòng, nhắn nhủ lời xúc động

Admin
Nam nhạc sĩ gửi lời cảm ơn vợ vì đã hy sinh rất nhiều để anh được ôm cặp con trai đầu lòng ngày hôm nay.

Ngày 21/10, Sara Lưu đã sinh mổ chủ động tại TP.HCM, đón hai quý tử Gia Khanh, Gia Khôi với tên ở nhà là Mickey và Jerry. Các bé có cân nặng lúc lọt lòng lần lượt là 2,7 kg và 2,5 kg. Hiện tại, sức khỏe nữ ca sĩ ổn định, ba mẹ con đã xuất viện về nhà.

Sau 1 tuần chính thức trở thành "ông bố bỉm sữa", Dương Khắc Linh mới có thời gian để gửi lời cảm ơn đến bà xã Sara Lưu. Trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ tâm sự: "Trong lúc chăm sóc 2 em bé, mình lu bu quá và mình dễ quên những gì vợ mình phải chịu đựng những tháng vừa qua. Vì dậy sớm cho nên mình muốn chia sẻ một ít cảm xúc. Sorry hơi dài và sến nhưng nó là sự thật.

9 tháng trời, nhìn vợ mình phải ôm một cái bụng to đùng. Hết đau lưng là đến đau dây chằng. Tối đi WC mấy lần và đi đứng cũng khó khăn. Và đến ngày đón con là lên giường mổ. Mình chỉ ngồi kế bên và cố gắng an ủi vợ mình. Nhìn mắt vợ mình là biết vợ mình đang có gắng mạnh mẽ lên nhưng đây là lần đầu tiên mình thấy vợ mình sợ.

Lúc đó thật sự muốn khóc vì thấy tội cho vợ mình quá. Mình nghĩ tại sao phụ nữ phải chịu đựng nhiều thứ vậy trời. Mình ngồi kế bên chỉ biết vuốt tóc và nói mọi thứ sẽ ổn và nhanh thôi. Có gắng không khóc vì không muốn vợ mình bị tâm lý. Khi nghe tiếng khóc của bé đầu tiên mình thấy vợ mình cười lại. Lúc đó nhiều cảm xúc đến với mình. Vừa hạnh phúc và yên tâm là bé mình đã ra đời và biết khóc. Sau đó 2 phút mới nghe tiếng khóc của bé thứ 2. Chưa bao giờ mình thấy 2 phút nó lâu như lúc đó. Nhìn mặt vợ mình lo lắng. Mình cũng bắt đầu lo nhưng phải tỏ ra mạnh mẽ và an ủi vợ mình tiếp. Mình nói: '... Thằng này chưa muốn ra chắc' để làm cho vợ mình bớt căng thẳng. Khi nghe tiếng khóc, mình mới thấy vợ mình thoải mái lại.

Sau khi mổ xong, thấy vợ mình rất đau. Mỗi sáng dậy là hết thuốc giảm đau cho nên làm cái gì cũng nhói lắm. Chưa hết. Khi vết mổ chưa lành thì đến giai đoạn vắt sữa. Sữa chưa ra nhiều và đang rất đau. Nói chung, nhìn vợ mình thấy tội quá. Mình chỉ có thể cho con bú, thay tã, ru cho tụi nó ngủ và chăm sóc vợ tối đa thôi. Nhưng, những cái đau đớn và vất vả vợ phải chịu một mình. Cho nên mình muốn cảm ơn vợ mình. Vì đã hy sinh rất nhiều để mình ôm được 2 đứa con ngày hôm nay".

Dương Khắc Linh và bà xã – ca sĩ Sara Lưu (tên thật là Ngọc Duyên) gặp gỡ và quen biết nhau khi cùng tham gia một gameshow về âm nhạc. Trong đó, anh làm giám khảo, còn Sara Lưu là thí sinh. Hai người sau đó công khai hẹn hò.

Chỉ sau vài tháng hẹn hò, Dương Khắc Linh và Sara Lưu quyết định về chung một nhà. Vào dịp kỷ niệm 1 năm yêu, cặp đôi công bố tin vui sắp lên chức bố mẹ. Trong suốt thời gian Sara Lưu mang thai, Dương Khắc Linh luôn kề cận chăm sóc và đưa vợ đi du lịch khắp nơi. Nam nhạc sĩ cũng là một ông chồng vô cùng tâm lý và yêu thương vợ khi đảm đương hết công việc nhà cửa, nấu nướng, bê đồ...còn bà xã Sara Lưu cũng là một trong những mẹ bầu thường xuyên nhận lời khen ngợi vì vẫn giữ nhan sắc ấn tượng trong suốt thai kỳ.

Hà Linh (T/h)