Giao hết tài sản cho vợ, chàng trai sụp đổ khi biết "bí mật" mà vợ giữ kín

Rất nhanh, bố mẹ hai bên gặp nhau và tổ chức đám cưới. Sau khi kết hôn, nghĩ vợ tài giỏi tháo vát, người đàn ông đã giao toàn bộ tài sản cho vợ quản lý.

Rất nhanh, bố mẹ hai bên gặp nhau và tổ chức đám cưới. Sau khi kết hôn, nghĩ vợ tài giỏi tháo vát, người đàn ông đã giao toàn bộ tài sản cho vợ quản lý.

Theo tờ Korea Herald, hôm 10/1, Tòa án tối cao Gwangju, Hàn Quốc đã giữ nguyên phán quyết phạt tù 3 năm 6 tháng của tòa án cấp dưới đối với nữ bị cáo (38 tuổi). Người phụ nữ bị buộc tội lừa đảo bằng cách nói dối tình trạng hôn nhân để lừa một người đàn ông cưới làm vợ, sau đó đưa tiền cho tiêu xài. 

Theo truyền thông Hàn Quốc, anh K.W. gặp vợ lần đầu tại quán bar do một người bạn làm chủ vào năm 2017. Ấn tượng trước ngoại hình xinh đẹp của cô, anh bước tới làm quen.

Tại đây, anh biết được cô gái xinh đẹp này là vũ công chuyên nghiệp, chuyên múa các điệu truyền thống của Hàn Quốc và mở trường luyện thi, dạy múa cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, cô cũng được thừa kế tài sản của cha mẹ, hiện sống ở thành phố Gwangju, có thêm bất động sản ở Jangheung, Jeollanam-do.

Thời điểm đó, anh K.W. không nhận thấy đối phương có điều gì bất thường.

Gia đình - Tình yêu - Giao hết tài sản cho vợ, chàng trai sụp đổ khi biết 'bí mật' mà vợ giữ kín Sau khi tìm hiểu sâu hơn, K.W. sốc nặng khi biết vợ mình từng cặp kè với một người đàn ông đã có vợ vào năm 2015. Ảnh minh họa.

Sau khi rơi vào bể tình, K.W. lại càng mù quáng, tin lời cô bạn gái xinh đẹp và tính chuyện kết hôn. Rất nhanh, bố mẹ hai bên gặp nhau và tổ chức đám cưới. Sau khi kết hôn, nghĩ vợ tài giỏi tháo vát, anh K.W. đã giao toàn bộ tài sản cho vợ quản lý. Tới tận lúc này, anh mới phát hiện có điều gì đó không ổn.

Sau khi tìm hiểu sâu hơn, K.W. sốc nặng khi biết vợ mình từng cặp kè với một người đàn ông đã có vợ vào năm 2015. Nói cách khác, cô là tiểu tam chen vào gia đình người khác.

Người phụ nữ xinh đẹp này hóa ra cũng chưa từng học múa truyền thống Hàn Quốc, không có quyền điều hành trường dạy múa nào, cũng không đứng tên bất kỳ bất động sản nào cả. Không chỉ vậy, bố mẹ vợ và khách mời dự đám cưới đều được vợ trả tiền thuê đóng giả.

Uất ức vì không chỉ bị lừa tình, lừa tiền mà còn thành trò hề khi tham gia đám cưới giả cùng người vợ lừa đảo, anh K.W. đâm đơn kiện ra tòa, tố cáo rằng vợ đã lừa mình số tiền khổng lồ 507,4 triệu won (tương đương 9,4 tỷ đồng).

Rất nhanh, vợ của anh bị truy tố vì tội lừa đảo, kết án sơ thẩm 3 năm 6 tháng tù. Mới đây, đơn kháng cáo của cô lên Tòa án tối cao Gwangju cũng bị bác bỏ. 

"Bị cáo đã thuê người che giấu việc mình đã có gia đình, và lừa đảo khoản tiền lớn. Xét thấy phần lớn thiệt hại chưa được bồi thường, nên quyết định của tòa cấp dưới được giữ nguyên. Bị cáo đã gây ra thiệt hại tâm lý không thể khắc phục, và thiệt hại tài chính đáng kể cho nạn nhân”, phán quyết của Tòa án tối cao Gwangju nhấn mạnh.