Hari Won trăn trở vì tính thẳng thắn, Thúy Ngân tự nhận mình "yếu kém hơn các chị"

Thúy Ngân, Hari Won và các nữ nghệ sĩ đã có chia sẻ thẳng thắn xung quanh những ý kiến trái chiều khi đồng hành cùng chương trình "Chị em chúng mình".

Tối 4/11, chương trình "Chị em chúng mình" đã lên sóng tập cuối với dàn nữ nghệ sĩ Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân và Hương Giang, ai nấy đều rất xúc động khi xem lại những trích đoạn, kỷ niệm đáng nhớ xuyên suốt thời gian qua.

Khi được hỏi về ấn tượng sâu đậm nhất trong hành trình này, NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc đều nhớ ngay tới tập về mẹ. Đây cũng là dịp hiếm hoi các nghệ sĩ được bộc bạch những suy nghĩ, tình cảm dành cho mẹ trên sóng truyền hình. Đối với Thúy Ngân, đó là cơ hội được kể về người chị gái xa quê đã lâu chưa gặp, bộc bạch những cảm xúc chân thực nhất. Trong khi đó, Hương Giang lại ấn tượng với chủ đề “Người thứ ba” khi cô có cơ hội đưa ra những quan điểm thẳng thắn về vấn đề này.

Khi "Chị em chúng mình" được phát sóng, bên cạnh những phản hồi tích cực cũng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Chia sẻ về vấn đề này, Thúy Ngân tự nhận mình “yếu kém hơn các chị” vì bản thân ít trải nghiệm hơn, ăn nói không giỏi. Tuy vậy, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" đã luôn cố gắng và cô cho rằng việc mình đảm nhận vị trí host trong chương trình chính là thông điệp: “Thúy Ngân đã chiến thắng chính bản thân mình thì ai cũng có thể!”.

Nghe tới đây, Hari Won vội hài hước đỡ lời: “Chị nói tiếng Việt còn lơ lớ đây, em đừng có nghĩ vậy”. Về phần mình, nữ ca sĩ người Hàn gốc Việt lại “trăn trở” vì tính cách quá thẳng thắn, cô e rằng đôi khi những lời nói của mình có thể làm người khác tổn thương.

NSND Lê Khanh - người được mệnh danh là “chị Đại” trong chương trình, đưa ra quan điểm: “Mình phải học các kiểm soát lời nói, nói sao cho ý tứ. Đừng làm với người khác những điều mình không thích. Những bạn nào mà hay nói xoáy, đá xéo, làm đau lòng người khác… khi bạn bị ngược lại, bạn sẽ hiểu cảm giác đó như thế nào”.

Đối với vấn đề này, Hương Giang cũng chia sẻ: “Trong số các chị em ngồi đây, có lẽ em là người nhận được nhiều từ ngữ nặng nề nhất: Tại sao Hương Giang được ngồi chương trình này? Hương Giang có con không mà nói về bà bầu, con cái? Hương Giang có chồng chưa mà hiểu? Hương Giang có phải “phụ nữ xịn” không?”

Tuy vậy, Hương Giang vẫn giữ cho mình sự cứng cỏi và không ngần ngại bộc lộ quan điểm. Cô cho rằng: “Việc mình giúp được những người cần giúp quan trọng hơn rất nhiều… Giang hi vọng tất cả những cô gái ngoài kia phải có niềm tin, không được lung lay con đường mình chọn, cứ mạnh mẽ bước tiếp. Chắc chắn chúng ta sẽ thành công và ngồi được vị trí mà chúng ta mong muốn”.

Hà Linh