Hậu Giang: Phó hiệu trưởng bị chồng đồng nghiệp chém trọng thương giữa phòng làm việc

Ông N.T.V., Phó hiệu trưởng trường tiểu học ở huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang bị một người đàn ông chém tại phòng làm việc.

Theo báo Dân Trí, ngày 13/4, ông Nguyễn Hồng Quân, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang), xác nhận sự việc phó hiệu trưởng một trường tiểu học trên địa bàn bị chém nhiều nhát trong giờ làm việc.

"Sáng nay tôi gọi điện hỏi thăm và được biết sức khỏe ông N.T.V. (Phó hiệu trưởng bị hành hung) đã ổn định, nhưng vẫn điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Phòng GD&ĐT đang chờ báo cáo sự việc từ nhà trường", ông Quân nói. 

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: CAND
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: CAND

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 12/4, một người đàn ông tên T., đến trường tiểu học P.B.2 tìm gặp ông V.. Khi vào trường, người này đeo khẩu trang, mang theo túi đồ.

Ông T. đến phòng làm việc tìm gặp ông V. nhưng vị phó hiệu trưởng đang dạy học nên người đàn ông này ngồi chờ.  5 phút sau, ông V. dạy xong, cả hai vào phòng nói chuyện.

Không lâu sau, mọi người nghe tiếng cãi vã, đánh nhau. Ông V. chạy ra khỏi phòng làm việc trong tình trạng bị thương ở cánh tay, chân do ông T. dùng dao chém.  Ông T. tiếp tục đuổi theo chém phó hiệu trưởng nhưng bị giáo viên và bảo vệ ngăn cản. 

Sau khi được mọi người can ngăn, ông T. đã bỏ dao rồi đến công an xã đầu thú. Còn ông V. được đưa đi cấp cứu.

Một lãnh đạo địa phương cho hay, đã nắm thông tin ban đầu nhưng công an đang thụ lý giải quyết nên chưa có báo cáo chính thức. Được biết, ông T. đang công tác tại một cơ quan thuộc huyện Phụng Hiệp.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Phụng Hiệp đã báo cáo sơ bộ vụ việc lên chính quyền địa phương, báo Tiền Phong thông tin.