Hết tiền, "Quách Tĩnh" Lý Á Bằng bán biệt thự trả nợ, ôm vợ hoa hậu về quê sống

CTV
Động thái mới của Lý Á Bằng khiến nhiều người bất ngờ vì cho rằng hoàn cảnh hiện tại của anh thực sự khốn khó.

Video: Màn tái hiện của Lý Á Bằng vai Quách Tĩnh.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, Lý Á Bằng vừa bán căn biệt thự hạng sang để về ngoại thành sinh sống. Đi cùng với anh còn có cô vợ hoa hậu là Kim Hỷ và con gái mới sinh. Thông tin này khiến nhiều người cho rằng Lý Á Bằng thực sự đã phá sản và bán nhà để trả nợ.

Được biết, Lý Á Bằng đã rời khỏi thành phố Bắc Kinh, chuyển ra vùng ngoại ô. Trước đó, căn nhà anh sống ở khu vực đất vàng của Bắc Kinh, được xây dựng theo phong cách Châu Âu hiện đại. 5 năm trước, căn biệt thự của Lý Á Bằng được ước tính có giá 100 triệu NDT (~345 tỷ đồng). Lý Á Bằng đã ở đây khá lâu và nhiều người tưởng rằng anh sẽ sống tại căn nhà đến cuối đời.

Lý Á Bằng và Kim Hỷ chuyển ra ngoại thành sống, rời bỏ căn biệt thự hạng sang ở Bắc Kinh.

Thực tế, vài năm nay, Lý Á Bằng liên tục vỡ nợ. Anh thậm chí còn bị xử thua kiện phải đền bù cho Công ty Bắc Kinh Thái Hòa. Hiện tại, các khoản nợ của chàng Quách Tĩnh này đều đã tăng thêm lãi. Lý Á Bằng đã bị tòa cưỡng chế 2 lần.

Hình ảnh hiếm hoi trong căn biệt thự tại Bắc Kinh của Lý Á Bằng.

Đây là khu đất vàng có giá cả trăm tỷ.

Tuy nhiên, Lý Á Bằng chẳng mấy bận tâm đến chuyện vợ nợ, phá sản. Anh vẫn bình thản chăm lo cho con gái Lý Yên, chăm sóc vợ trẻ Kim Hỷ và thậm chí chào đón đứa con thứ 2. Có tin tức Lý Á Bằng sống hoàn toàn bằng tiền tiết kiệm suốt 7 năm qua. Anh không có thu nhập vì các hoạt động kinh doanh không sinh lãi.

Lý Á Bằng chủ yếu sống bằng tiền tiết kiệm.

Được biết, 1 năm nay, Lý Á Bằng làm vlogger và sống chủ yếu bằng thu nhập từ đây. Nam tài tử sản xuất các video về cuộc sống vùng quê nông thôn. Tuy nhiên, chàng Quách Tĩnh không được khán giả đánh giá cao vì cho rằng anh học theo Lý Tử Thất. Hơn thế, các video của Lý Á Bằng cũng không có gì mới mẻ so với những người khác. Dù vậy, nam diễn viên vẫn rất miệt mài với công việc này.

Lý Á Bằng về quê làm video nông thôn để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Cách đây không lâu, Lý Á Bằng tái hiện lại hình ảnh chàng Quách Tĩnh năm xưa. Tuy nhiên, anh nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Có fan cho rằng Lý Á Bằng không nên "ăn mày dĩ vãng" hãy để hình ảnh năm xưa mãi đẹp và oai hùng thay vì dáng vẻ của một ông già tuổi trung niên cố gồng mình.