Hoa hậu Nông Thúy Hằng khoe sắc với hoa tam giác mạch

CTV
Ít xuất hiện trên thảm đỏ, Hoa hậu Nông Thúy Hằng chú trọng hơn các sự kiện ý nghĩa ở quê nhà.

Trong sự kiện vừa diễn ra tại Hà Giang, Hoa hậu Nông Thúy Hằng là một trong những gương mặt đại biểu với vai trò quảng bá du lịch, hình ảnh cùng nhiều lãnh đạo, chính trị gia của tỉnh.

Lễ hội hoa Tam giác mạch là một trong những sự kiện tiêu biểu đã trở thành thương hiệu văn hóa du lịch đặc trưng của Hà Giang, được đông đảo người dân, du khách trong nước, quốc tế đón đợi và yêu mến. Đây chính là dịp để người dân Hà Giang tôn vinh loài hoa biểu tượng cho miền cực Bắc của Tổ quốc.

Lễ hội hoa Tam giác mạch được tỉnh Hà Giang tổ chức thường niên vào tháng 11 hằng năm - thời điểm hoa tam giác mạch nở rộ, tươi đẹp nhất. Lễ hội năm nay được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú trải dài từ tháng 10 cho đến hết tháng 12 trên khắp vùng cao nguyên đá.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng tham gia Lễ hội hoa Tam giác mạch với vai trò quảng bá du lịch, hình ảnh.

Từ khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng trở thành niềm tự hào của Hà Giang. Người đẹp luôn mong muốn những vẻ đẹp đặc sắc của dân tộc mình cũng như văn hóa Việt được nhiều người biết đến. Chính vì vậy, thay vì dành thời gian tham gia các sự kiện thảm đỏ khoe váy áo "chặt chém", Nông Thúy Hằng đặc biệt quan tâm đến những hoạt động có ích cho xã hội, cộng đồng.

Có mặt tại Lễ hội hoa Tam giác mạch, Nông Thúy Hằng diện áo dài duyên dáng. Người đẹp thân thiện chụp hình, lễ phép ký tên khi được xin chữ ký. Mặc dù sự kiện diễn ra khi trời mưa và thời tiết khá lạnh, Nông Thúy Hằng vẫn rạng rỡ và tràn đầy năng lượng khi giao lưu với bà con.

Nông Thúy Hằng thân thiện chụp hình, lễ phép ký tên khi được xin chữ ký.

Nông Thúy Hằng cảm thấy tự hào, vinh dự khi được tham dự một sự kiện có ý nghĩa trọng đại như Lễ hội hoa Tam giác mạch. Thưởng thức trọn vẹn chương trình văn nghệ, nàng Hậu thực sự ngỡ ngàng trước quy mô hoành tráng và sự đầu tư chỉn chu của các lãnh đạo và toàn thể người dân Hà Giang. "Tôi rất tự hào khi quê hương mình đẹp và có nhiều nét đẹp bản sắc văn hoá đến như vậy. Tôi hi vọng sự kiện đặc biệt này sẽ tiếp tục được lan toả rộng rãi đến toàn thể du khách trong và ngoài nước", Nông Thúy Hằng chia sẻ.

"Tôi rất tự hào khi quê hương mình đẹp và có nhiều nét đẹp bản sắc văn hoá đến như vậy", Nông Thúy Hằng chia sẻ.

Để chuẩn bị cho lễ hội lần này, tỉnh Hà Giang đã trồng gần 400 ha hoa tam giác mạch. Trong đó, huyện Đồng Văn là địa điểm trồng nhiều hoa tam giác mạch nhất với khoảng 250 ha. Các cánh đồng hoa được chăm sóc chu đáo để nở rộ vào đúng dịp lễ. Nằm trong khuôn khổ lễ hội còn có các hoạt động du lịch trải nghiệm đặc sắc khác.

HỒNG TRẦN