Hoa hậu Tiểu Vy và nhiều nghệ sĩ Việt mắc Covid-19

Nhã Thu Hương

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Mâu Thủy... chia sẻ thông tin trên mạng xã hội về việc mình mắc Covid-19 khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Trên trang cá nhân mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy thông báo bản thân đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Cụ thể, Hoa hậu Việt Nam 2018 đăng tải hình ảnh chụp cận mặt, để lộ vẻ mệt mỏi và tiết lộ bản thân bị Covid-19 hành đến mức không ngủ được cả đêm.

Giải trí - Hoa hậu Tiểu Vy và nhiều nghệ sĩ Việt mắc Covid-19

Hoa hậu Tiểu Vy mắc Covid-19.

Ngay sau đó dòng trạng thái của Hoa hậu Tiểu Vy nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Nhiều người lo lắng cho sức khỏe của người đẹp cũng như gửi lời chúc sớm bình phục tới cô.

Người đẹp sinh năm 2000 ngày càng được yêu mến bởi gương mặt sắc sảo với vẻ đẹp chuẩn quốc tế. Bên cạnh trọng trách của hoa hậu, cô vẫn thường xuyên ghi điểm khi tham gia các hoạt động giải trí. 

Theo VOV, cùng với Tiểu Vy, Á hậu Mâu Thủy thông báo mắc Covid-19: "Rảnh quá test chơi, ai ngờ dính thiệt. Hèn gì, hôm qua giờ hành sốt quá sốt, toàn thân ê ẩm ương. Thế là mai không đi họp báo được rồi!". Ngay lập tức, Á hậu Hoàng My động viên đàn em: "Thương! Mai em cứ đi, chị sẽ set up phòng riêng cho em ngồi".

Giải trí - Hoa hậu Tiểu Vy và nhiều nghệ sĩ Việt mắc Covid-19 (Hình 2).

Trước Tiểu Vy và Mâu Thủy, NSND Lan Hương cũng chia sẻ ảnh mình đang test Covid-19 và nhận sự quan tâm động viên của nhiều diễn viên như Huyền Lizzie, Diệu Hương, Lã Thanh Huyền, Anh Dũng, Bảo Hân....

Chia sẻ với Vietnamnet, NSND Lan Hương cho biết hôm nay tình hình sức khỏe của chị đã ổn hơn, hết sốt và chỉ còn ho, mất tiếng.

Giải trí - Hoa hậu Tiểu Vy và nhiều nghệ sĩ Việt mắc Covid-19 (Hình 3).

NSND Lan Hương mắc Covid-19 khi đang quay phim "Thương ngày nắng về".

Những ngày này, bất chấp số ca mắc Covid-19 tại Hà Nội luôn lập đỉnh mới và thời tiết vô cùng giá lạnh, nhiều đoàn phim vẫn phải khai máy cho kịp tiến độ sản xuất và lên sóng. Không chỉ có diễn viên, không ít thành viên trong ê kíp cũng bị mắc Covid-19.