Khắc Việt ra mắt MV "Chạy về nơi phía anh"

Không phải là một bản ballad chất chứa nhiều tâm tư khiến người nghe phải buồn tới “xé lòng” như những sản phẩm âm nhạc đã ra mắt trước đây. “Chạy về nơi phía anh” lại gửi trao thông điệp yêu thương, đong đầy niềm hạnh phúc lứa đôi.

Ca từ mộc mạc, giản dị giống như lời “thả thính”, tỏ tình của chàng trai dành cho nửa kia khi anh muốn là bờ vai vững chãi, là đôi tay rộng lớn và ấm áp để che chở cho người mình yêu thương dễ dàng khiến trái tim cô gái rung động, thổn thức.

Demo ca khúc “Chạy về nơi phía anh” được Khắc Việt và ekip giới thiệu cách đây gần 1 năm và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp trên nhiều tỉnh thành cả nước khiến cho kế hoạch thực hiện MV bị trì hoãn. Và tới đúng ngày lễ tình nhân năm nay ca khúc mới chính thức được phát hành.

khacviet-chayvenoiphiaanh-1644887248.JPG
Khắc Việt ra mắt MV "Chạy về nơi phía anh" đúng ngày lễ tình nhân.

Những câu hát “Em thấy lẻ loi, em sợ nỗi buồn. Sẽ có anh ở đây làm em yêu đời”, “Chỉ có bên anh là nơi an toàn nhất rồi. Đừng đi đâu, chạy về nơi phía anh” giống như những câu ngôn tình “thả thính” ngọt ngào nhưng lại rất đỗi thân thương, gần gũi, dễ dàng chạm tới trái tim người nghe.

Nhiều khán giả nói vui rằng, sau khi nghe xong ca khúc họ cảm thấy hân hoan, yêu đời hơn và có thêm động lực để tỏ tình với người mình thầm thương trộm nhớ.

Đặc biệt, MV “Chạy về nơi phía anh” cũng đánh dấu lần đầu tiên DJ Thảo Bebe góp mặt trong sản phẩm âm nhạc của chồng. Trong MV, Khắc Việt và Thảo Bebe tái hiện lại câu chuyện tình của chính mình cũng giống câu chuyện tình của biết bao cặp đôi khác khi yêu.

khacviet-chayvenoiphiaanh1-1644887248.JPG
Đây cũng là lần đầu tiên Khắc Việt đưa vợ vào MV.
khacviet-chayvenoiphiaanh3-1644887248.JPG
Cặp đôi có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc.

Từ những rung động của lần đầu gặp gỡ, hẹn hò, tán tỉnh cho tới khi nhận lời yêu và đi đến một Happy ending. Khắc Việt hi vọng, “Chạy về nơi phía anh” sẽ đem đến cho người xem những cảm xúc khó quên về tuổi trẻ, về tình yêu.

MV “Chạy về nơi phía anh” được phối hợp thực hiện bởi công ty VHD và Pyramid Entertaiment.