Khăn ướt nhiệt đới - Phiên bản nâng cấp, siêu phẩm của khăn ướt Mamamy

CTV
Sử dụng 100% sợi từ tự nhiên cùng với những tinh chất và tinh dầu chiết xuất tự nhiên, khăn ướt Mamamy Tropical đang là dòng khăn ướt duy nhất trên thị trường là dòng sản phẩm thiên nhiên.  

Một bước tiến xa trong sản phẩm khăn ướt chăm sóc cho trẻ nhỏ

Chăm sóc được cả làn da cực kỳ nhạy cảm và yếu ớt của trẻ sinh non: Chất khăn siêu mềm, dày đến từ 100% sợi tự nhiên (như mẹ mặc áo may bằng vải 100% cotton vậy), cùng hoa văn dập nổi, khăn ướt Mamamy Tropical tiến xa thêm một bước nữa trong việc chăm sóc cho bé cũng như cả gia đình.

Khăn ướt Mamamy Tropical sử dụng mùi tinh dầu cúc Vạn Thọ đặc trưng của vùng nhiệt đới

Một trong những điểm ấn tượng của khăn ướt nhiệt đới Mamamy Tropical chính là “ngừa muỗi đốt”. Đây cũng là “đặc sản” của vùng nhiệt đới, nhưng khiến bố mẹ không ít lo lắng, các em nhỏ khó chịu. Chính vì vậy, Mamamy Tropical bổ sung ngay tinh dầu Cúc Vạn Thọ - một loại tinh dầu có khả năng kháng khuẩn đồng thời có mùi hương vô cùng thư giãn nhưng cũng giúp xua đuổi muỗi và côn trùng.

Không chỉ vậy, khăn ướt Mamamy Tropical còn có khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời nhờ thêm tinh dầu Inca Inchi - vua các loại hạt về dưỡng ẩm - để giúp da bé có độ ẩm phong phú, tránh khô da dẫn đến da nhạy cảm hay bị mẩn ngứa. Mamamy cũng thêm vào đây tinh chất Yến Mạch. Tinh chất này sẽ khoá và giữ lại độ ẩm lâu hơn trên da bé, phát huy tối đa công dụng của tinh dầu Inca Inchi. Đặc biệt, tinh chất Yến Mạch còn có khả năng bảo vệ da khỏi tia cực tím.

Kháng khuẩn, ngừa hăm luôn là những công dụng phải có trong các dòng khăn ướt Mamamy

2 công dụng không bao giờ thiếu trong các sản phẩm khăn ướt của Mamamy: kháng khuẩn, ngừa hăm và rôm sảy. Với 2 hoạt chất được cấp bằng sáng chế Mỹ và được tổ chức Y tế thế giới đưa vào danh sách chỉ định dùng cho bé, 2 hoạt chất này chính là thứ đã khiến các bà mẹ Việt Nam bao năm nay lựa chọn khăn ướt nhà Mamamy.

Mamamy Tropical - Phiên bản thuần tự nhiên phù hợp với cả trẻ sinh non

Làn da trẻ sơ sinh đã non nớt nhạy cảm rồi nhưng da trẻ sinh non thì còn non nớt và yếu ớt hơn bội phần.

Khăn ướt Mamamy Tropical 100% sợi từ tự nhiên thay đổi hoàn toàn quan niệm về khăn ướt

Làm sao để có được sản phẩm đủ mềm mại, cảm giác mềm như lòng bàn tay mẹ đang chạm khẽ vào da con nhưng lại lau sạch và nhanh sạch hơn các vết bẩn để em bé yên tâm ngủ ngon? Đây cũng là điều mà nhiều bệnh viện phụ sản quan tâm khi lựa chọn một thương hiệu khăn ướt để gợi ý cho mẹ chăm sóc con những ngày đầu đời.

Không gì có thể thay thế được sự hoàn hảo của thiên nhiên. Con người được sinh ra từ tự nhiên, vậy hãy dùng những chất liệu từ tự nhiên để chăm sóc con người. Chỉ những nguyên liệu từ tự nhiên mới chăm sóc an toàn và thân thiện nhất, kể cả trẻ sinh non, những em bé non nớt nhất.

Các bệnh viện lớn tin tưởng tặng những gói khăn ướt Mamamy Tropical đến sản phụ

Chính vì vậy, Khăn ướt Mamamy Tropical - dùng các nguyên liệu thiên nhiên vùng nhiệt đới để chăm sóc làn da trẻ em xứ nhiệt đới. Ngoài hăm, rôm sảy, trẻ em vùng nhiệt đới nóng ẩm còn hay bị muỗi đốt, bị bức bối do độ ẩm quá cao trong không khí. Với mong muốn các bé luôn được an toàn, vui vẻ để mẹ đỡ vất vả hơn, khăn ướt nhiệt đới dẫn đầu lựa chọn chất liệu vải 100% từ tự nhiên cùng các loại tinh dầu Cúc Vạn Thọ, Inca inchi, yến mạch cũng đến từ thiên nhiên nhiệt đới đã giúp Mamamy thực hiện lời hứa của thương hiệu "Tất cả những gì Mamamy làm ra đều tốt cho trẻ".

Tốt không chỉ về vật lý mà tốt với Mamamy là mang tới cả tinh thần, là sự kết nối tâm hồn giữa mẹ và con đến từ những cái "chạm" vào nhau. Vì thế, khăn ướt Mamamy Tropical vừa dùng để vệ sinh và bảo vệ da bé nhưng vẫn giữ nguyên cảm giác "chạm vào da nhau".

Khăn ướt nhiệt đới Mamamy Tropical - 100% SỢI TỪ TỰ NHIÊN, 0% polyester

Phiên bản nâng cấp, thuần tự nhiên với chất liệu vải 100% từ tự nhiên - chất liệu mang tính cách mạng trong ngành khăn ướt. Cùng các loại tinh dầu Cúc Vạn Thọ, Inca inchi, yến mạch cũng đến từ thiên nhiên nhiệt đới, khăn ướt Mamamy Tropical giúp Mamamy thực hiện lời hứa của thương hiệu "Tất cả những gì Mamamy làm ra đều tốt cho trẻ".