Không giống Phạm Băng Băng, tình địch một thời từ "gái hư" thay đổi chóng mặt vì gả đúng người

CTV

Trương Hinh Dư từ sau khi kết hôn và sinh con bất ngờ trở thành người phụ nữ hoàn toàn khác xưa.

Có thể nói Trương Hinh Dư từng là tình địch không muốn nhìn mặt của Phạm Băng Băng. Cả hai từng rất thân thiết cho đến khi cùng yêu một người đàn ông là Lý Thần. Nhưng hiện tại, Trương Hinh Dư đã kết hôn và có con trong khi Phạm Băng Băng cũng chẳng ở bên Lý Thần.

Mới đây, báo chí xứ Trung vừa có bài viết về Trương Hinh Dư. Theo đó, trong một buổi phát sóng trực tiếp, nàng Lý Mặc Sầu xinh đẹp màn ảnh này đã tắt chức năng tặng quà trên livestream sau khi thấy có fan tặng quà mình. Hành động của cô gây sốt.

Trương Hinh Dư từ chối nhận quà tặng từ cư dân mạng.

Trương Hinh Dư nhắn nhủ rằng: "Tôi kiếm được nhiều tiền hơn các bạn nên các bạn không cần tặng quà cho tôi đâu. Có hơn 200 nghìn người xem livestream của tôi nên dù các bạn tặng quà lên đến vài nghìn tệ thì tôi cũng không biết là của ai. Và nếu như mọi người có tiền thì hãy dùng nó để mua đồ cho bố mẹ, người thân và con cái nhé".

Hành động của Trương Hinh Dư nhận được khá nhiều thiện cảm từ cư dân mạng. Nhiều người khen ngợi cách ứng xử của cô. Thậm chí có khán giả còn nhận định rằng vì Trương Hinh Dư được gả cho đúng người nên mới thay đổi như vậy. Từ một "gái hư" với không ít ảnh nóng bỏng, phát ngôn gây sốc, Lý Mặc Sầu màn ảnh giờ dịu dàng và tốt tính như vậy. 

Cách hành xử của Trương Hinh Dư nhận được nhiều lời khen ngợi.

Nhiều người cho rằng chính ông xã Hà Tiệp đã thay đổi cô.

Khán giả cho rằng ông xã quân nhân Hà Tiệp đã làm thay đổi Trương Hinh Dư. Sự quan tâm và yêu chiều của người đàn ông này đã khiến cho Trương Hinh Dư thành một con người khác. Cách đối nhân xử thế của cô cũng được khen ngợi.

Trương Hinh Dư thường xuyên khoe ảnh cùng ông xã trên trang cá nhân.

Trương Hinh Dư và Hà Tiệp gặp nhau trong show Kỳ binh thần khuyển. Hà Tiệp chính là người hướng dẫn, chỉ bảo cho nữ diễn viên trong chương trình. Thời gian show được phát sóng, cả hai còn từng đấu khẩu và xảy ra không ít tranh chấp. Chẳng ngờ họ lại trở thành một cặp ngoài đời sau khi chương trình kết thúc.

Trương Hinh Dư và Hà Tiệp gặp nhau trong show và hẹn hò sau đó kết hôn.

Tháng 8/2018, Trương Hinh Dư và Hà Tiệp kết hôn. Lấy lính đặc công phòng chống khủng bố, Trương Hinh Dư dọn về mảnh đất ngoại ô Bắc Kinh và sống cuộc đời tích cực. Thế giới của cô chỉ xoay quanh chồng và con gái. Cũng từ đây mà cô nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả.

Trương Hinh Dư từ "gái hư" thay đổi 180 độ trở thành người phụ nữ dịu dàng của gia đình.

Trong khi tình địch ngày càng hạnh phúc thì Phạm Băng Băng sau khi "ngã ngựa", chia tay Lý Thần thì vẫn một mình một bóng. Cô mãi không thể trở lại showbiz dù cố gắng hết mình. Cách đây không lâu có tin cô hẹn hò với doanh nhân 1 đời vợ nhưng nữ diễn viên không thừa nhận.

Nhiều người đánh giá Phạm Băng Băng giờ không bằng Trương Hinh Dư.

VY VY