Kiều Minh Tuấn hoảng loạn, không ngừng khấn vái xin về và la hét giữa đêm tối

CTV
Kiều Minh Tuấn sang chấn vì vào rừng tối một mình trong chương trình 2 Ngày 1 Đêm tập 31.

Chương trình 2 Ngày 1 Đêm tập 31 chớp nhoáng với nghi vấn Kiều Minh Tuấn chính là thành viên được đề cử trở thành “cừu đen” của nhóm khi xuất hiện trong tâm thế hoang mang, hoảng loạn vì bị “bỏ rơi” trên rừng tối. Nhưng sự việc đã được đính chính khi cả 6 thành viên đều phải độc bước lên rừng để bầu chọn thành viên “cừu đen” phải ngủ 1 mình trên “ngọn đồi hoang”. Dù đã khá quen với độ “hành” của chương trình, dàn sao cũng không khỏi hoang mang khi phải lên rừng ở thời điểm vừa tối vừa rét.  

Ngoài sở hữu giọng cười ấn tượng, tiếng hét kinh động trời đất còn thêm “nhát” hiện ra mặt thì Kiều Minh Tuấn đã nài nỉ ê-kíp đi cùng với mình, đáng buồn là chỉ nhận lại lời từ chối dứt khoát. Mãi lúc sau, nam diễn viên lấy hết can đảm tiến vào màn đêm, miệng thì không ngừng khấn vái xin về. Đã vậy mà ê-kíp còn “chơi xấu” khi dùng hình nộm bay lập lờ hù dọa khiến “chiến thần loạn ngôn” chạy mất dạng, hi sinh luôn quyền bầu chọn của mình. 

XEM VIDEO: Kiều Minh Tuấn sang chấn vì vào rừng tối một mình.

Anh liên tục nài nỉ quay phim, âm thanh đi cùng nhưng chỉ nhận được sự từ chối.

Vẻ "nhát" ra mặt của nam diễn viên làm khán giả vừa thương vừa buồn cười.

Diễn viên "Em chưa 18" liên tục trách móc ê-kíp sao phải lên đồi hoang để bình chọn. Sau những tiếng la hét, khấn vái, anh chàng sợ chạy về luôn.

Khi về, dù cố tỏ ra mình ổn nhưng diễn viên họ Kiều liên tục nhận được sự tra hỏi của các anh em. 

Trong khi đó, Dương Lâm xung phong tiến vào rừng trở thành người bỏ phiếu đầu tiên cho cuộc bầu cử thành viên “cừu đen”. Đối diện với màn đêm tĩnh mịch lại còn là người khởi xướng, Dương Lâm không khỏi sợ hãi “Sao tự nhiên đòi lên trước vậy!” Lần lượt các thành viên lên rừng thực hiện nhiệm vụ, người thì la hét người thì sang chấn tâm lý bỏ chạy về.  

Kết quả cuối cùng đã có, Dương Lâm nổi bật giữa nhóm với chiếc áo màu đen như 1 điềm báo rằng anh sẽ trở thành “cừu đen”, và rồi điềm báo Dương Lâm trở thành “cừu đen” đã thành sự thật.

Chàng “mỹ môi” Dương Lâm buồn bã bước lên đồi hoang thì nhận ngay cú “quay xe” bất ngờ của chương trình, “ngọn đồi hoang” trong bảng chỉ dẫn lại chính là 1 căn phòng tiện nghi có tên gọi “ngọn đồi hoang”. Lúc này cả hội mới vỡ lẽ, chuyển sang chế độ ăn năn xám hối để hy vọng được nhập gia cùng “chủ hộ” Dương Lâm. 

Thử thách bầu chọn thành viên trở thành “cừu đen” của ban tổ chức, nhằm để đo lường mức độ tin tưởng lẫn nhau của 6 thành viên. Và 2 thành viên được xướng danh khi bầu chọn chính mình trờ thành “cừu đen” sẽ buộc phải ngủ 1 mình trên “ngọn đồi hoang”. Dương Lâm trong cái xui có cái may với “cú quay xe” đầy kịch tính của chương trình, khi “ngọn đồi hoang” lại là tên của 1 ngôi nhà gỗ ấm áp và tiện nghi.

Trong lúc Trường Giang và Kiều Minh Tuấn nhất quyết theo quy định của chương trình, thì 3 thành viên còn lại đã đi theo Dương Lâm hưởng thụ ấm áp.  

 “Chủ hộ” Dương Lâm thắc mắc người nào đã bỏ phiếu bầu chọn cho mình, khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ với tình cảm anh em suốt 10 tháng qua của dàn sao.

Ngô Kiến Huy - HIEUTHUHAI đã tự bình chọn chính mình, trở thành người phải chịu cảnh ngủ được nghĩ là sẽ khổ cực trước đó, và cũng phần vì lo sức khỏe của nhau nên cũng chấp nhận phần thiệt về mình.

Tập vừa qua cũng kết thúc hành trình tại Hang Táu - Sơn La với nhiều kỷ niệm. Đúng với tên gọi “Trại huấn luyện mùa Đông”, 6 thành viên và ê-kíp đã trải qua một hành trình đầy khắc nghiệt do địa hình cộng với sự ảnh hưởng của thời tiết khiến lối vào Hang Táu càng trở nên khó tiếp cận. Dù vậy dàn  sao và còn mạnh dạn tuyên bố: “Có thể sẽ về trễ nhưng nhất định phải đến giao lưu cùng bà con”.