Kiểu tóc xoăn được hội phụ nữ 30 mê mệt, đặc trị tóc mỏng, chẳng tốn đồng nào vẫn đẹp như hoa hậu

CTV
Kiểu tóc tôn lên vẻ mặn mà, quyến rũ của chị em tuổi 30 song vẫn rất thời trang và hiện đại. Không cần tốn tiền triệu ra salon, không cần dùng nhiệt, chị em tóc dài hễ thích là vẫn có thể tự làm đẹp tại nhà.

Mái tóc vốn dĩ đã là bộ phận được phái nữ đặc biệt quan tâm. Bước chân đến tuổi 30, nhiều chị em lại có xu hướng trầm tính và thích quay về những gì mộc mạc và chân phương nhất. Mái tóc vì vậy thường được chăm chút, quan tâm chẳng kém làn da. Ở tuổi này, chỉ cần nhìn vào mái tóc là đã có thể nhận biết được nhiều điều về con người nên vì vậy, nàng chớ lơ là khâu làm đẹp tóc.

Vậy 2023 đang mốt kiểu tóc gì? Câu trả lời dành riêng cho hội phụ nữ tuổi 30 có lẽ là mái tóc dài uốn xoăn bồng như các minh tinh Hong Kong. Style tóc xoăn bồng, có hơi xù này lại rất phù hợp với tuổi, thích hợp với những cô nàng không thích phô trương, yêu mến vẻ quyến rũ, phảng phất chút cổ điển, ma mị.

Nếu lướt newfeed, bạn sẽ thấy rất nhiều các "chị đẹp" có cùng gout làm đẹp tóc xoăn này.

Các hoa hậu quý bà, hoa hậu ngoài 30 yêu thích vẻ đẹp mặn mà, gợi cảm lại mê mệt style làm đẹp tóc này.

Kiểu tóc xoăn giúp chị em "phù phép" mái tóc dài mỏng thành bồng bềnh như các nàng công chúa cổ. Chất tóc có hơi hướng hoang dại lại vô tình khiến cho các người đẹp ngoài 30 vẻ quyến rũ, gợi cảm khó cưỡng dù đôi khi chẳng cần phải ăn mặc phô trương da thịt. Với chị em công sở lại cũng hợp và đem đến cảm giác rất tươi mới.

Mái tóc xoăn sóng được uốn từ sát chân tóc này nên được nhuộm một chút màu tươi sáng sẽ tôn da và trẻ trung hơn.

Mái tóc này khi được phối hợp với style trang điểm phù hợp còn khiến chị em nổi bần bật dù chẳng cần váy áo lồng lộn giữa đám đông.

Nhiều người cứ cho rằng, tóc xoăn trông sẽ già và khó mặc đồ thì có lẽ U40 là mẹ 4 con này là minh chứng phản biện hùng hồn.

Kiểu tóc có phần nữ quyền này khi được cột nửa đầu lại ăn ý với đầm dạ hội tuyệt đối.

Chị em có mái tóc mỏng nhưng lại mê nuôi dài thì tại sao không thử đổi mới với kiểu tóc này?

Tóc dài và tóc xoăn luôn là một trong những kiểu tóc được phụ nữ ưa thích. Có rất nhiều kiểu tóc dài và xoăn để lựa chọn nhưng không phải kiểu nào cũng phù hợp với khuôn mặt và phong cách của mỗi người. Tuy nhiên, mái tóc xoăn này lại phù hợp với hầu hết các dáng mặt, nhiều người muốn trẻ hơn lại có thể cắt thêm phần tóc mái rủ trước mặt, song đa số style tóc này sẽ hợp với dáng tóc mái dài và rẽ ngôi lệch.

Thực tế, trend làm tóc Hippie đã bùng lên từ lâu nhưng đa số chị em đều kêu la "oai oái" vì tóc khi bước ra khỏi tiệm là khác hẳn. Do đó, bài viết này sẽ gợi ý cho nàng cách làm tóc xoăn này tự nhiên. Bạn gần như chẳng tốn đồng nào vẫn có thể tự mình làm đẹp tại gia.

Kiểu tóc xoăn này sẽ đẹp và bồng bềnh nhất khi bạn vừa gội đầu xong. Nàng cũng có thể xịt ẩm mái tóc và làm xoăn nhưng sẽ không tơi được chân tóc như khi mới gội.

Để làm xoăn được sát chân tóc, thứ dụng cụ cơ bản bạn cần có lẽ là miếng vải dài hay bất cứ loại vải nào bạn có trong nhà.

Dụng cụ làm rất đơn giản, chỉ cần đoạn vải cùng vài chiếc cặp càng cua hay dây thun là đã cho ra mái tóc xoăn lọn thời thượng. Thời gian làm lại chẳng tốn bao nhiêu.

Cô giáo của các hoa hậu là người mẫu Như Vân đã từng có video hướng dẫn tường tận chi tiết. Dụng cụ bà mẹ đông con dùng còn là chiếc thắt lưng của chiếc áo tắm khi đi du lịch.

Bạn có thể thực hành như sau, trước tiên hãy để tóc còn hơi ẩm rồi quấn một chiếc băng đô lên đầu. Chia tóc ra làm hay và bắt đầu dùng những lọn tóc nhỏ để luồn quanh băng đô. Cố định phần đuôi tóc vào băng đô bằng dây thun và để như vậy do đến khi tóc khô rồi tháo gỡ ra. Hoặc bạn có thể quấn vào tối hôm trước sau khi gội đầu cho đến sáng hôm sau hay dùng máy sấy tác động chút nhiệt. Cuối cùng, gỡ tóc nhẹ nhàng ta và xịt keo giữ nếp hoặc dầu dưỡng.

TÓC VÀNG