Kim Chi sinh đôi "đủ nếp đủ tẻ" với nam diễn viên "Phim cấp 3", Gino Tống ra dáng bố bỉm sữa

CTV
Nữ diễn viên gốc Bến Tre vừa hạ sinh cặp "rồng con" trong niềm vui vỡ òa của 2 bên gia đình.

Ngày 16/4, gia đình Kim Chi - Gino Tống vui sướng đón thêm 2 "thành viên nhí". Được biết, nữ diễn viên Phim cấp 3 - Học đường nổi loạn sinh đôi 1 trai, 1 gái tại TP.HCM trong sự vui mừng của 2 bên nội ngoại. Gino Tống và bố mẹ luôn túc trực chăm sóc "mẹ bầu" từ tối hôm trước. Nam diễn viên không rời vợ nửa bước và không giấu nổi niềm hạnh phúc khi lần đầu làm bố. Anh cho biết mình... run lẩy bẩy khi nhìn thấy 2 con, có một cảm giác khác lạ khó lòng diễn tả. 

Gia đình Kim Chi - Gino Tống vừa đón thêm 2 "thành viên nhí".

Gino Tống tâm sự, dù đã coi cách bế em bé trên mạng hàng trăm lần, nhưng khi tự mình ẵm 2 con trên tay anh vẫn hồi hộp và căng thẳng. Nhưng niềm vui sướng được làm ba đã giúp Gino "hoàn thành nhiệm vụ" một cách xuất sắc. Sau đó, anh còn tự vào phòng chăm sóc trẻ sơ sinh để pha sữa cho "công chúa" và "hoàng tử" của mình.

Nữ diễn viên Kim Chi chia sẻ niềm vui khi được bố mẹ và chồng ở bên trong thời khắc "vượt cạn". Suốt thời gian mang thai, cô giấu kín thông tin để chuẩn bị cho 2 con thật tốt. Khi 2 em bé chào đời, Kim Chi gửi lời cảm ơn tới những khán giả vẫn luôn theo dõi, động viên cô. Nữ diễn viên cho biết tên gọi thân mật của bé gái là Wendy và bé trai là Denny, cả hai đều khỏe mạnh và cứng cáp khi chào đời.

Tên gọi thân mật của bé gái là Wendy và bé trai là Denny, cả hai đều khỏe mạnh, cứng cáp khi chào đời.

Từ mấy tuần trước, mẹ ruột Kim Chi đã lên ở cùng con gái để chờ đón cháu ngoại. Ba mẹ ruột của Gino cũng túc trực bên cạnh con dâu. Vì mang thai đôi nên càng gần ngày sinh, bụng Kim Chi càng to khiến cô di chuyển khó khăn. 2 em bé đều có cân nặng gần 2,7kg nên khiến cho mẹ khá vất vả. Nhưng cuối cùng, nữ diễn viên đã "vượt cạn" thành công.

Mẹ ruột (trái) và mẹ chồng Kim Chi túc trực bên 2 cháu và con dâu.

Như vây, hành trình 7 năm yêu của Gino Tống va Kim Chi đã có "trái ngọt" là cặp "rồng con". Luôn ở cạnh nhau từ lúc còn miệt mài trên phim trường để cho ra đời gần 200 tập phim sitcom tuổi học trò, cho tới khi gầy dựng sự nghiệp kinh doanh, Gino và Kim Chi đã chứng minh cho gia đình, bạn bè và khán giả thấy họ "sinh ra là dành cho nhau".  

Cặp đôi chứng minh với mọi người rằng họ "sinh ra để dành cho nhau".

Gino Tống hào hứng cho biết mình nôn nóng chờ từng ngày, tới khi các con 3 tuổi sẽ tổ chức lễ cưới trang trọng cho Kim Chi. Bởi cả hai muốn 2 con có mặt trong giây phút thiêng liêng khi ba mẹ bước vào lễ đường.