Kim Duyên giành ngôi Á hậu 2 Miss Supranational 2022, Tân Hoa hậu là "đối thủ" cũ

CTV
Chân dài gốc Cần Thơ đã làm rất tốt trong đêm chung kết, vương miện quốc tế Á hậu 2 Miss Supranational 2022 hoàn toàn xứng đáng. Đây cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi này.

Chung kết Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia) diễn ra tại Ba Lan với màn tranh tài của hơn 70 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 đều là những gương mặt có kinh nghiệm "chinh chiến" và có thành tích tốt tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế trước đây.

Ngôi vị Hoa hậu chung cuộc thuộc về đại diện Nam Phi. Người đẹp Lalela Mswane được trao vương miện bởi Miss Supranational 2021 – Chanique Rabe đến từ Namibia.

Đáng chú ý hơn cả, Lalela Mswane đăng quang Hoa hậu Nam Phi vào tháng 10 năm ngoái tại Cape Town. Cô đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70 được tổ chức vào tháng 12/2021 và xuất sắc về đích với ngôi vị Á hậu 2. "Đối thủ" một thời đã làm nên kì thích ở sân chơi nhan sắc tầm cỡ quốc tế với màn hùng biện và catwalk "đỉnh chóp".

Có lẽ không quá ngạc nhiên khi Á hậu 2 Miss Universe 2021 lại giành vương miện chung cuộc, trở thành Miss Supranational 2022.

Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho người đẹp Thái Lan - Praewwanich Ruangthong. Đại diện của Việt Nam - Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã xuất sắc mang về Vương miện Á hậu 2. Danh hiệu Á hậu 3 và Á hậu 4 lần lượt được trao cho Adinda Cresheilla (đại diện Indonesia) và Ismelys Velásquez (đại diện Venezuela).

Kim Duyên với layout son đỏ sáng bừng cả đêm chung kết. Đại diện Việt Nam tươi tắn nhận vương miện Á hậu 2 từ người tiền nhiệm.

Đại diện chính thức của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Supranational 2022 là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô từng đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2021 với kết quả lọt Top 16 chung cuộc. Người đẹp gốc Cần Thơ đã chính thức bắt đầu hành trình thi đấu tại Ba Lan từ ngày 27/6/2022.

Tham gia cuộc thi sắc đẹp này, Kim Duyên xuất sắc lọt Top 11 Supra Model và là Supra Model of Asia. Sau phần thể hiện của Kim Duyên tại bán kết Miss Supranational 2022, đại diện Việt Nam được chuyên trang Missosology dự đoán góp mặt trong Top 5 thí sinh xuất sắc nhất.

Kim Duyên trổ tài bắn tiếng anh trong 2 phần thi interview của Top 12 và Top 5. Tuy ngữ điệu của cô vẫn còn khá Việt Nam nhưng người đẹp đã trả lời khôn khéo, đúng trọng tâm câu hỏi.

Câu hỏi của Kim Duyên: "Theo bạn thì việc tìm kiếm và cố gắng vươn tới sự tuyệt hảo là 1 điều tích cực hay tiêu cực?"

"Theo tôi thì mọi thứ đều có 2 mặt của nó. Tôi tin rằng việc cố gắng vươn tới sự hoàn hảo sẽ tích cực nếu chúng ta thực sự tin vào nó. Ví dụ như tôi, tôi luôn tin vào bản thân mình, cố gắng hết mình mỗi ngày để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn. "- Đại diện Việt Nam trả lời.

Trong phần thi bikini và trang phục dân tộc, đại diện Việt Nam đã xuất sắc tranh tài cùng các thí sinh nước khác. Dù mang bộ cánh dân tộc nặng tới 30kg, phần mấn đội đầu 7kg nhưng cô đã làm chủ được giày cao gót và không có sự cố nào xảy ra với sàn runway dốc.

Bộ cánh xuyên thấu trong đêm chung kết đã phô diễn trọn vẹn đường cong gợi cảm, rắn chắc của Á hậu 2 Miss Supranational 2022.

Phần thi bikini của đêm chung kết, các thí sinh được mặc chung 1 mẫu áo tắm. Thiết kế có phần tà buộc không quá hở nhưng cũng phô diễn trọn vẹn hình thể mãn nhãn của "chiến binh" Việt Nam.

Từ nay trở đi, hãy gọi Kim Duyên là Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

TÓC VÀNG