Lần đầu tiên Từ Hy Viên công khai khoe chồng 2, khẳng định sợ bị nói là "bà điên"

CTV
Từ Hy Viên được đánh giá là người thiên về tình cảm. Cô sẵn sàng yêu nhanh cưới vội mà chẳng màng hậu quả.

Video: Vai diễn từng làm lên tên tuổi của Từ Hy Viên - Doãn Hạ Mạt.

Mới đây, Từ Hy Viên và ông xã DJ Koo vừa xuất hiện trên tạp chí Vogue. Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên, bà mẹ 2 con lần đầu công khai nói về chồng 2 của mình. Khán giả rất tò mò về chuyện tình của Từ Hy Viên và DJ Koo từ lúc bắt đầu cho đến giờ.

Từ Hy Viên và DJ Koo tình tứ trên tạp chí.

Theo lời Đại S, từ sau khi được DJ Koo cầu hôn vào đầu năm ngoái, cô đã rất sợ hãi ánh nhìn của mọi người. Từ Hy Viên cho rằng cư dân mạng sẽ mắng cô là "bà điên" vì quyết định tái hôn chóng vánh như vậy dù mới vừa ly hôn với Uông Tiểu Phi chưa lâu.

Từ Hy Viên cho biết cô đã sống trong áp lực vì những lời đồn tiêu cực. Nữ diễn viên buộc phải mạnh mẽ để có thể chăm sóc 2 con. Nhưng khi tình yêu đến, cô gạt bỏ tất cả sợ hãi và quyết định gửi hồ sơ sang Hàn để đăng ký kết hôn.

Lần đầu Đại S công khai ông xã trên bìa tạp chí.

Hình ảnh tình cảm của 2 người nhanh chóng gây sốt.

Cặp đôi có không ít khoảnh khắc ấn tượng trên VOGUE.

Tái hôn, trông Từ Hy Viên trẻ ra cả chục tuổi.

Từ Hy Viên trải lòng: "Ban đầu tôi sợ mọi người không chấp nhận và sợ khán giả nghĩ tôi điên rồi. Sau khi gả cho anh ấy, không có ai phản đối cả, và tôi cũng cảm thấy một niềm hạnh phúc mà tôi chưa bao giờ tưởng tượng được. Tôi không muốn suy nghĩ tới lui quá nhiều. Có hôm tỉnh giấc, tôi cứ nghĩ mình đang mơ. Nhưng chỉ cần chạm vào đầu trọc của anh ấy, tôi yên tâm mọi thứ là sự thật".

Các fan ủng hội suy nghĩ và hành động của Từ Hy Viên dù cô có chút "máu liều" trong người.

Từ Hy Viên cũng chia sẻ thêm cô đã nói với chồng rằng bản thân không cần nhẫn cưới mà cả hai hãy xăm hình chiếc nhẫn lên tay. Sau đó, DJ Koo đã tự học xăm nhẫn cho cả anh và vợ. Cứ như thế, họ trở thành một đôi danh chính ngôn thuận.

Năm 1998, Từ Hy Viên và DJ Koo lần đầu gặp nhau khi nam ca sĩ tới xứ Đài biểu diễn. Cặp đôi có thời gian ngắn bên nhau cho đến khi chia tay năm 2000. Cả hai ban đầu giữ liên lạc nhưng sau đó quyết định xóa số để tránh bị ảnh hưởng sau này.

22 năm sau, khi nghe về chuyện ly hôn của Từ Hy Viên, DJ Koo đã gọi điện cho cô. Nàng Sam Thái đã rất bất ngờ khi nhận được điện thoại. Thực tế, trong các cuộc tình, cô luôn là người chủ động theo đuổi, chỉ riêng DJ Koo chủ động theo đuổi cô. Và dường như Từ Hy Viên đã tìm được đúng người.

Tái hôn, cuộc sống của Từ Hy Viên thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Đến giờ, nữ diễn viên cho rằng lựa chọn của cô bên cạnh DJ Koo là đúng đắn.

Nam ca sĩ xứ Hàn rất yêu thích và quan tâm bà xã.

Từ Hy Viên thực sự trở thành bà hoàng.

VY VY