Lấy Hyun Bin, Son Ye Jin thay đổi, đăng ảnh cũng thấy "phát cẩu lương"

CTV
Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Son Ye Jin khiến khán giả nghĩ ngay đến Hyun Bin.

Mới đây, trên trang cá nhân, Son Ye Jin vừa cập nhật hình ảnh mới. Đó là một chiếc bánh kem đầy hoa với màu sắc rực rỡ. Được biết, chiếc bánh kem có dòng chữ: "Ye Jin, hãy chỉ đi trên con đường đầy hoa nhé". Đáp lại dòng chữ này, bà xã của Hyun Bin viết: "Vâng, sẽ luôn là như vậy. Tôi cũng mong các bạn chỉ bước trên con đường đầy hoa".

Son Ye Jin khoe ảnh chiếc bánh với dòng chữ "Ye Jin, hãy chỉ đi trên con đường đầy hoa nhé" trên trang cá nhân.

Chia sẻ của Son Ye Jin nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội. Có thể nói cô đang bộc lộ rõ tâm trạng vui vẻ của mình. Nhiều người nhận định rằng tình đầu quốc dân Kbiz đang hạnh phúc trong tình yêu hôn nhân với Hyun Bin nên mới có tâm trạng như vậy.

Son Ye Jin đang hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân.

Cô và ông xã thường xuyên bị bắt gặp đi chơi chung cùng nhau.

Từ sau khi kết hôn, Son Ye Jin rất chăm khoe ảnh mới trên trang cá nhân. Mỗi bức ảnh của cô, các fan đều thấy được sự vui vẻ với nụ cười ngọt ngào. Nhiều người nhìn thấy bóng dáng của Hyun Bin trong từng bức ảnh của Son Ye Jin. Hay nói cách khác chính nam tài tử Hạ cánh nơi anh là người chụp hình cho bà xã.

Được biết, thời gian này, Son Ye Jin liên tục làm người mẫu cho các thương hiệu. Cô chưa có dự án phim mới. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự nghiệp của cô vẫn rất thuận lợi. Nhiều người chúc mừng Son Ye Jin vì cả công việc và cuộc sống tình cảm đều ngày càng tốt đẹp.

Các bức ảnh mới của Son Ye Jin đều do ông xã chụp.

Bức ảnh vòng 2 lùm lùm khiến nghi vấn cô có bầu xuất hiện trên mạng.

Cách đây không lâu, Son Ye Jin dính nghi vấn mang thai con đầu lòng với tài tử Hyun Bin. Các bức ảnh mới của cô đều khiến nhiều người chú ý. Vòng 2 của Son Ye Jin nhô cao thấy rõ. Hơn thế, nữ diễn viên cũng thường xuyên diện đồ rộng càng khiến khán giả tò mò.

Tuy nhiên, Hyun Bin và Son Ye Jin đều không lên tiếng phản hồi về tin đồn bầu bí này. Có thể nói các fan rất mong ngóng chuyện mang thai của Son Ye Jin nhưng người trong cuộc lại khá bình thản. Các fan nhận định nếu thực sự tình đầu quốc dân Kbiz có bầu, con của cô và Hyun Bin khi sinh ra chắc chắn sẽ rất đẹp vì là sự kết hợp của 2 mỹ nam mỹ nữ nổi tiếng showbiz Hàn.

Nhiều người rất mong đợi tin vui từ cặp đôi vàng làng giải trí Hàn.