MC VTV khịa Trấn Thành trên bản tin "làm biên tập viên nó khó nuốt lắm" là ai?

CTV
VTV đã ngay lập tức bắt trend với bản tin về chủ đề “Hiệu ứng hào quang, có gì sau những "lấp lánh"?” do MC Sơn Lâm dẫn dắt.

XEM VIDEO: Trấn Thành bật khóc tại họp báo công bố dự án phim tiểu sử của Đàm Vĩnh Hưng.

Gần đây, Trấn Thành trở thành tâm điểm dư luận khi khóc tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng cùng phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt" gây tranh cãi. Nhiều nghệ sĩ cũng đã có những ý kiến bày tỏ, người bênh vực, người phản ứng với nam MC.

Mới đây, VTV cũng ngay lập tức bắt trend. Cụ thể trong chương trình bản tin Chuyển động 24h về chủ đề “Hiệu ứng hào quang, có gì sau những "lấp lánh"?” BTV Sơn Lâm bất ngờ gây chú ý khi có những lời dẫn tương tự như phát ngôn của Trấn Thành. Bản tin mở đầu bằng hình ảnh BTV Sơn Lâm ngồi một mình làm việc trong đêm muộn, vừa ăn mì gói vừa viết kịch bản. Nam MC VTV còn thốt lên "đôi khi làm biên tập viên nó khó nuốt lắm".

MC Sơn Lâm của VTV bắt trend: "Đôi khi làm biên tập viên nó khó nuốt lắm".

Nguyên văn chia sẻ của BTV Sơn Lâm như sau: "Để có được một kịch bản điểm tuần sẽ là ánh mắt thâm quầng sau những đêm thức trắng tìm kiếm thông tin, là những cái tự tát vào mặt mình cho tỉnh ngủ để đủ tập trung vào những dòng tin tức, là hy sinh cả những niềm vui cá nhân để dành thời gian cho kịp kịch bản.

Đôi khi làm biên tập viên nó khó nuốt lắm quý vị ạ! Nếu quý vị muốn đến thử 5 chữ 'biên tập viên truyền hình', mời quý vị lên đây.

Biên tập viên truyền hình khó và khổ thật đấy nhưng mà đó là lựa chọn của tôi, đó là điều mà tôi sẵn sàng đánh đổi tất cả chỉ để đổi lại vài phút này, vài phút hào quang trên sóng truyền hình. Hôm nay chúng ta sẽ nói về 2 từ hào quang ấy".

Bản tin liên quan đến "hiệu ứng hào quang".

Tiếp đó, Sơn Lâm giới thiệu về hiệu ứng hào quang và các sự kiện trong tuần có liên quan đến hiệu ứng tâm lý này. Dù nam MC không chỉ đích danh ai hay sự việc nào nhưng ngay lập tức, dân mạng đã liên tưởng đến phát ngôn của ông xã Hari Won.

Nhiều khán giả tỏ ra thích thú với lời dẫn của BTV Sơn Lâm: "Vỗ tay cho BTV nhà đài quốc gia", "VTV - ông trùm cà khịa", "VTV mãi mặn", "VTV24 không làm tôi thất vọng", "Chất quá Sơn Lâm ơi", "Thành hẹn mai ghé qua khóc chìm cả nhà đài bên anh luôn nha"...

Dân mạng thích thú với sự mặn mòi của nam MC.

BTV Sơn Lâm tên đầy đủ là Dương Sơn Lâm, sinh năm 1989, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Anh từng lọt Top 12 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2010, giải Nhất cuộc thi Sinh viên Thủ Đô tài năng - thanh lịch 2010, giải Nhất cuộc thi Khiêu vũ Hot Step Ngoại thương năm 2009.

Sơn Lâm từng đi học tại Hàn Quốc về chuyên ngành Hóa Học nhưng vì có đam mê với truyền hình nên anh đã trở về Việt Nam để theo đuổi con đường làm truyền hình. Hiện nam MC công tác tại VTV24, Đài truyền hình Việt Nam. Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình yêu thích Chuyển động 24h. Anh cũng xuất hiện ở các chương trình như Việc tử tế, Cafe sáng với VTV3, 60 phút mở... Cái tên Sơn Lâm xuất hiện trong bảng đề cử BTV/ MC ấn tượng của VTV Awards nhiều năm liền.

Sơn Lâm trên các bản tin và trong hậu trường.

Nam MC bên cạnh các đồng nghiệp thân thiết như Thụy Vân, Hoài Anh...

Trong đời tư, BTV Sơn Lâm kết hôn với bà xã Lan Hương vào năm 2019. Cặp đôi về chung nhà sau 6 năm yêu. Cả hai gặp gỡ trong một sự kiện Sơn Lâm làm MC còn Lan Hương làm bên đơn vị truyền thông. Chàng BTV chính là mối tình đầu của nàng.

Hiện, cặp đôi có một cậu con trai kháu khỉnh. Gần đây, nhân kỷ niệm 4 năm ngày cưới, nam MC đã có những lời bày tỏ về bà xã. Anh viết: "Cách đây 4 năm, tôi đã may mắn được vợ tôi cho phép cưới. Đến nay, dù đã 4 năm trôi qua, nhưng niềm vui, hạnh phúc và xúc động khi biết mình là người may mắn vẫn ngập tràn, nguyên vẹn".

Nam MC và bà xã xinh đẹp đã có 10 năm bên nhau.

"Trong không khí vui tươi, tràn đầy hạnh phúc của ngày lễ kỷ niệm này, tôi xin gửi lời cảm ơn tới vợ tôi, người đã cho tôi nhiều bài học quý báu để biết thế nào là một người đàn ông có trách nhiệm. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời đến những người anh em, bạn hữu sắp lập gia đình: Anh em thân mến, chúng ta chỉ mong cầu những ngày tháng rong chơi, thanh xuân tươi đẹp, nhưng thế là chưa đủ, cuộc đời còn đòi hỏi ở chúng ta sự trưởng thành nữa. Lấy vợ là bước tiền đề quan trọng để chạm tới mục tiêu ấy. Chúc anh em khoẻ!

Tôi xin cam đoan những lời trên là thực lòng, được viết hoàn toàn tự nguyện, không bị lừa dối, ép buộc. Tôi cũng đã đọc lại và hoàn toàn đồng ý với toàn bộ nội dung trên", nam MC dí dỏm.

Con trai kháu khỉnh của cặp đôi.

ANNE