Minh Tú thẳng tay loại thí sinh team Kiều Loan ở Đại sứ hoàn mỹ 2020

Tập mới phát sóng của Đại sứ Hoàn mỹ 2020 kết thúc với màn chiến thắng đầu tiên đến từ đội của HLV Minh Tú trong thử thách chụp ảnh với sản phẩm.

Bước vào thử thách, theo quy định của BTC, trong 5 phút đầu tiên, HLV Minh Tú sẽ không được tham gia vào việc hướng dẫn đội, cô chỉ có thể nhìn và quan sát các thí sinh từ xa. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước của HLV Minh Tú dành cho 5 thí sinh, các thành viên của team Minh Tú gồm: Mộng Thường, Trân Đài, Cadie Huỳnh Anh, Châu Kim Sang và Vũ Thu Phương cũng đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình tuy vẫn còn nhiều vấp váp với sự dẫn đội của Mộng Thường.

Kết thúc 5 phút đầu tiên, HLV Minh Tú bước vào set chụp với những hướng dẫn cụ thể hơn, nêu được những khuyết điểm của từng thành viên.

Minh Tú chỉnh lại cách tạo dáng cho các thí sinh.

Chưa dừng ở lại đó, trong phần chụp, với sự tham gia của bạn diễn của đội Minh Tú là chú cá sấu con đã khiến phần thi trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. Nếu ở phần chụp đầu khá suôn sẻ thì sự xuất hiện của bạn diễn lại khiến cho phần thi của 5 thành viên khá lúng túng và khó kiểm soát.

Tuy nhiên, với sự động viên và củng cố tinh thần đến từ HLV Minh Tú, không quá lâu sau, đội của HLV Minh Tú đã lấy lại được phong độ và xuất sắc chiến thắng thử thách đầu tiên với sự bình chọn đến từ BGK và nhãn hàng.

Chia sẻ về chiến thắng của đội mình, HLV Minh Tú cho biết: “Đối với tôi, bức ảnh của team Minh Tú có thể không đặc biệt nhất nhưng năng lượng mà 5 bạn thí sinh truyền tải thông qua từng bức ảnh khiến Minh Tú thật sự hài lòng."

Team Minh Tú giành chiến thắng trong tập 2 Đại sứ hoàn mỹ.

Chiến thắng thử thách đầu tiên, HLV Minh Tú trở thành HLV thắng cuộc, cùng với màn loại trừ của BGK, HLV Minh Tú bắt buộc phải loại thêm 1 thí sinh nữa trong 2 thí sinh mà HLV Hoàng Thuỳ và Kiều Loan gửi vào vòng loại. Với sự công tâm và nhìn nhận sự cố gắng của từng thí sinh trong xuyên suốt 2 thử thách trong tập vừa rồi, HLV Minh Tú đã quyết định giữ lại thí sinh Trần Ngọc Sang của đội HLV Hoàng Thuỳ và loại đi thí sinh Tường Danh của đội HLV Kiều Loan.

3 HLV của Đại sứ hoàn mỹ 2020: Minh Tú, Kiều Loan, Hoàng Thuỳ.

Tường Danh còn cho rằng: "Mình đang cố gắng cho tất cả mọi người đẹp theo một quy chuẩn nhất định, nếu mình muốn bẻ dáng để trở thành vẻ đẹp quá hoàn hảo như vậy thì bản thân khó làm được như Minh Tú nói".

Minh Tú đã thẳng thắn giải thích cho Tường Danh hiểu: "Minh Tú nghĩ là Tường Danh đang hiểu lầm và cần thư giãn, hít thật sâu. Lớp học này chỉ chia sẻ những bí quyết để bạn có những bức ảnh đẹp nhất, khi bạn chuyển giới bạn mong muốn điều gì nhất, trước khi mong muốn hạnh phúc có phải bạn mong muốn được trở thành một người con gái? Mỗi người trong chúng ta sẽ có những mục đích sống khác nhau, nhận thức khác nhau và chúng tôi đến đây để chia sẻ quan điểm của chúng tôi và lớp học này không hề nói đến vấn đề là tôi bắt bạn phải trở thành một người phụ nữ. Tôi chỉ cho bạn những cách tạo dáng để lên hình đẹp nhất. Hôm nay Minh Tú đến đây chỉ muốn chia sẻ những kỹ năng để các bạn lên hình các bạn đẹp.”

Photo: Windy Nguyen