Nàng mẫu xinh đẹp suýt mất mũi vì tiêm filler, hình ảnh cận cảnh khiến ai nấy bủn rủn tay chân

Muốn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo, nàng mẫu quyết định tiêm filler, chẳng ngờ suýt phải cắt bỏ hoàn toàn mũi.

Theo The Sun, Aneesa Sharif Saddique (30 tuổi, ở Buckinghamshire) là một người mẫu Anh gốc Pakistan. Mới đây, cô đã chia sẻ trải nghiệm khủng khiếp mà mà bản thân vừa trải qua lên mạng xã hội nhằm mục đích cảnh báo các cô gái khác về rủi ro của việc phẫu thuật thẩm mỹ.

nang mau xinh dep suyt mat mui vi tiem filler hinh anh can canh khien ai nay bun run tay chan

Nàng mẫu 30 tuổi suýt phải cắt bỏ mũi chỉ vì tiêm filler. 

Cụ thể, nàng mẫu 30 tuổi thực hiện tiêm filler (chất làm đầy) để định hình lại sống mũi. Nếu đúng như kỳ vọng, phần sống mũi của cô sẽ rất phẳng. Tuy nhiên, khi đang ăn tối sau khi tiêm, chị gái Aneesa phát hiện vùng mũi của cô bắt đầu sưng tấy và chảy mủ.

Filler làm tắc đường lưu thông máu, dẫn đến tình trạng thiếu oxy, khiến mũi của nàng mẫu chuyển sang màu đen và có mủ chảy ra. Aneesa rơi vào tình trạng khó thở, sống mũi bị hoại tử.

Ngay lập tức, Anessa được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Cô nằm trên giường phẫu thuật hàng tiếng đồng hồ trong tâm trạng lo sợ. May mắn, các bác sĩ đã làm tan được filler ở vùng mũi của mẫu nưa 30 tuổi, đồng thời cắt bỏ phần bị hoại tử.

Aneesa sau đó được điều trị bằng thuốc kháng sinh. Bác sĩ cho biết nếu đến bệnh viện chậm vài giờ, cô sẽ phải làm phẫu thuật cắt bỏ mũi. 

“Không thể coi thường việc tiêm filler cho mũi đâu nhé các cô gái”, nàng mẫu 30 tuổi chia sẻ trên mạng xã hội.

Được biết, Anessa trước đó đã thực hiện nhiều thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có tiêm môi. Cô thường chia sẻ nhiều bí quyết làm đẹp lên trang Instagram có 126.000 người theo dõi. Tuy nhiên, sự cố “nhớ đời” vừa qua khiến cô không khỏi hãi hùng và rút kinh nghiệm về việc lạm dụng filler.

Theo Người Đưa Tin