Ngô Thanh Vân tổ chức thi thiết kế trang phục cho siêu anh hùng VINAMAN với giải thưởng không hề nhỏ

Admin
Ngô Thanh Vân chính thức phát động cuộc thi thiết kế trang phục cho siêu anh hùng VINAMAN với tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 triệu đồng.

Sau khi công bố 10 gương mặt sáng giá nhất cho vai diễn siêu anh hùng, dự án điện ảnh VINAMAN của Ngô Thanh Vân đã nhận được sự chú ý và ủng hộ của đông đảo khán giả. Người hâm mộ đang mong đợi một trong những gương mặt ấn tượng như Vĩnh Thuỵ, Lãnh Thanh, Quốc Anh, Tiến Hoàng,… sẽ hoá thân thành siêu anh hùng trên màn ảnh rộng.

Ngô Thanh Vân cùng những gương mặt gây chú ý sau buổi casting.

Bên cạnh siêu năng lực, trang phục siêu anh hùng khoác lên người cũng chính là một điểm thu hút đối với khán giả. Những bộ trang phục của Spiderman, Captain America hay Ironman đã khiến cả thế giới “phát sốt” và được sản xuất hàng loạt cho cả trẻ em và người lớn. Hiểu được tầm quan trọng đó, Ngô Thanh Vân và ekip sản xuất mong muốn trao cơ hội sáng tạo nên trang phục siêu anh hùng đại diện cho văn hoá và con người cho chính người Việt Nam chúng ta.

Những trang phục siêu anh hùng nổi tiếng trên thế giới.

Với chủ đề “Make Your Own VINAMAN” - Sáng tạo bộ giáp VINAMAN của riêng bạn, cuộc thi với mong muốn sẽ tìm ra được tác phẩm thiết kế xuất sắc và độc đáo nhất. Logo của bộ phim được lấy ý tưởng từ hình tượng chim Lạc sẽ là hình ảnh chủ đạo và bắt buộc phải có trong các thiết kế dự thi.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 60 triệu đồng. Thiết kế thắng giải Nhất và Bình chọn sẽ được xuất hiện trong phim VINAMAN – Siêu anh hùng đầu tiên của Việt Nam sẽ khoác lên mình trang phục do chính khán giả tạo nên. Đặc biệt, bộ trang phục nhận được lượt bình chọn cao nhất từ khán giả cũng sẽ nhận được phần thưởng lên đến 10 triệu đồng từ BTC.

Thời gian nhận hồ sơ từ lúc công bố cuộc thi đến ngày 25/11/2020.

VINAMAN là dự án phim siêu anh hùng do nữ diễn viên - nhà sản xuất Ngô Thanh Vân bắt tay thực hiện cùng đạo diễn Việt Max. Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Tôi là người có lòng tự tôn dân tộc rất lớn. Đi đến đâu, tôi cũng muốn giới thiệu văn hóa, con người Việt Nam cho bạn bè quốc tế. Lịch sử nước ta có rất nhiều vị anh hùng. Điều đó khiến tôi thấy rằng đã đến lúc, Việt Nam cần có phim siêu anh hùng”.

Hà Linh