Ngọc Sơn bật khóc nức nở, quỳ gối tặng mẹ chữ "Hiếu" trên sân khấu

Admin
Ngọc Sơn thể hiện tình cảm đối với mẹ ruột và nói lời cảm ơn bà vì đã sinh ra mình. Nam danh ca xúc động bày tỏ: "Người ta nói Ngọc Sơn chăm lo cho mẹ, chứ thực ra là mẹ chăm lo cho Ngọc Sơn thôi”.

Nổi tiếng với những tác phẩm gắn liền với tình yêu thương đối với cha mẹ, ngay trên sân khấu "Bài hát đầu tiên", Ngọc Sơn cũng đã có hành động thiết thực để thể hiện tình cảm của mình đối với bậc sinh thành. Anh quỳ gối tặng cho mẹ mình chữ “Hiếu”: “Ngọc Sơn cám ơn Mẹ rất nhiều vì đã sinh ra Ngọc Sơn. Người ta nói Ngọc Sơn chăm lo cho mẹ thực ra là toàn mẹ chăm lo cho Ngọc Sơn thôi”.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của cả một thế hệ gia đình là fan “ruột” của Ngọc Sơn. Cả gia đình này thần tượng Ngọc Sơn đến mức đã quyết định đặt tên cho tất cả con cháu trong nhà đều tên là Sơn: “Ba mẹ của Thiện Minh Sơn trước khi mất có trăn trối lại rằng tất cả các con cháu sau này đều phải đặt tên Sơn”.

Cảm động trước những tình cảm mà người hâm mộ dành tặng cho mình, nam danh ca không kìm được nước mắt: “Ngọc Sơn cảm nhận được tình cảm đó nó ghê gớm lắm nhưng Ngọc Sơn chưa trả hết được ơn nghĩa. Thật sự nghĩ trong đầu là thôi có kiếp sau tôi trả lại, nhưng Ngọc Sơn nói không kiếp này hi sinh hết tất cả mọi thứ niềm vui, hưởng thụ. Chỉ cầu cho trẻ lại, khoẻ lại, có nội lực khủng khiếp để Ngọc Sơn được tiếp tục cống hiến cho đại gia đình, tiếp tục viết những nốt nhạc để Đại gia đình được nghe những nốt nhạc đó và yêu thương nhau hơn, có tình cảm yêu thương cha mẹ, anh em, sống tốt với nhau để cuộc sống làm người nó phải tốt đẹp hơn nữa”.

Trước đó, Ngọc Sơn đã có phần trình diễn mở màn khá sôi động và thậm chí còn khoe khả năng đọc rap ấn tượng. Sau tiết mục, nam danh ca bất ngờ khi tiết lộ ca khúc mình vừa thể hiện đã có từ năm 1987.

Mở đầu cho một điều mới mẻ trong làng “nhạc sến”, đối với Ngọc Sơn đó là một điều vô cùng khó khăn. Anh chia sẻ: “Lúc đó một người chị nghệ sĩ thân, một bầu sô mắng Ngọc Sơn trước. Dòng nhạc sến này đang ăn khách, tự nhiên cứ đi hát nhảy lung tung giống con khỉ vậy?. Người ta chê mình, người ta nói thôi Ngọc Sơn đừng làm vậy. Trông thấy các anh chị lớn không, các tượng đài Bolero mặc đồ vest sang trọng đàng hoàng… trời ơi, mày làm cái gì kỳ vậy Sơn? Rồi khán giả phản đối: “Tôi đang nghe trữ tình mà sao giờ nhảy kỳ vậy?”. Sau đó, Ngọc Sơn mới nói “Không có gì là không đẹp hết, vấn đề là mình chưa làm điều đó đẹp được thôi”.

Ngọc Sơn khuấy động sân khấu với tiết mục có tuổi đời 33 năm mang tên "Giấc mơ buồn".
Tham dự với tư cách nghệ sĩ khách mời, ca sĩ Quách Tuấn Du, đồng thời cũng là con trai nuôi của Ngọc Sơn đã có những lời chia sẻ rất chân thật về người cha của mình.
“Những đêm mưa gió bão bùng, đoàn ca nhạc phải ngưng mấy đêm đôi khi cả tháng, thì tất cả anh em trong đoàn không ai có lương hết kể cả hậu đài, ban nhạc, âm thanh, ánh sáng… Bầu show không còn chi phí để trả nữa, thì Ba (Ngọc Sơn) vẫn quyết định trụ lại ở đoàn và lấy số tiền trước đây được nhận từ bầu show cho lại tất cả những anh em trong đoàn. Đó là điều mà Du cảm kích và kính trọng cho đến bây giờ” - Quách Tuấn Du tâm sự.

Hà Linh