Ngọc Sơn được "con trai" S Quang Ngọc - Hồ Văn Cường tổ chức sinh nhật bất ngờ

CTV
Ngọc Sơn không thể kìm nén được sự xúc động, anh quỳ sụp dưới sân khấu để cảm ơn tấm chân tình của mọi người dành cho mình.

Mới đây, Ngọc Sơn đã tổ chức liveshow Tình phụ tử tại Hà Nội với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ. Đêm nhạc nhận được rất nhiều lời khen. Mỗi lần đi diễn ở Hà Nội là Ngọc Sơn như có cảm giác được trở về nhà với những tình yêu thương nồng cháy từ khán giả.

Một điều đặc biệt là cuối chương trình, danh ca Ngọc Sơn bất ngờ được con trai S Quang Ngọc, Hồ Văn Cường và ekip tổ chức sinh nhật trên sân khấu với bánh kem khổng lồ, tràn ngập những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc rộn ràng.

Danh ca Ngọc Sơn đón sinh nhật ngay trên sân khấu. Anh hạnh phúc khi được con trai S Quang Ngọc, Hồ Văn Cường và ekip tổ chức. Rất nhiều khán giả cũng gửi lời chúc tuổi mới đến nam danh ca.

Trước tình cảm của con trai nuôi cùng đệ tử và người hâm mộ, Ngọc Sơn không thể kìm nén được sự xúc động, anh quỳ sụp dưới sân khấu để cảm ơn tấm chân tình của mọi người dành cho mình.

Trên sân khấu, Ngọc Sơn lần đầu thể hiện ca khúc “Chào năm mới tuyệt vời” do anh sáng tác tại Hà Nội, thể hiện sự mong chờ, kỳ vọng vào một năm bình an, tươi sáng và luôn tiến về phía trước dành cho tất cả mọi người.

Những nhạc phẩm nổi tiếng của danh ca Ngọc Sơn như “Tình cha”, “Lòng mẹ”, “Đường đến Vinh Quang”, “Hà Nội nhớ”, “LK Lỡ Yêu – Người Em Năm Cũ” được anh lần lượt thể hiện dạt dào cảm xúc, giàu tình cảm.

Trong đêm nhạc, nam danh ca cùng Hồ Văn Cường đã song ca 2 ca khúc là “Đêm cuối” và “Thương người nông dân”.

Hồ Văn Cường sau một thời gian được Ngọc Sơn hướng dẫn, chỉ bảo tỉ mỉ về cách phát âm, luyến láy, cách thể hiện phong thái trình diễn trên sân khấu giờ đây ngày càng tự tin, bản lĩnh và bộc lộ hết những nét độc đáo trong giọng hát của mình.

Không chỉ trong loạt ca khúc song ca, mà Hồ Văn Cường còn liên tiếp mang tới những nhạc phẩm "Khúc hát ân tình", "Nửa đêm ngoài phố", "Đêm tâm sự", "Cõng mẹ", "Đêm mưa nhớ mẹ", "Nội tôi". Ca khúc “Vầng trăng cô đơn” do Ngọc Sơn sáng tác lần đầu được nam ca sĩ trẻ thể hiện trên sân khấu.

Đặc biệt hơn, giám đốc sản xuất của liveshow là ca sĩ trẻ S-Quang Ngọc cũng góp giọng trên sân khấu với ca khúc "Những ngày mưa".

S Quang Ngọc là người con trai mà Ngọc Sơn rất mực yêu thương, tin tưởng nên liveshow lần này anh an tâm giao cho cậu con trai nuôi tổ chức.

Kể từ khi chính thức theo Ngọc Sơn, chàng nghệ sĩ trẻ vẫn giữ được thái độ khiêm tốn, cách đối nhân xử thế lễ độ, chân thành, luôn hiếu thảo, tôn sư trọng đạo.

Góp phần vào sự thành công của đêm nhạc còn có giọng hát trong trẻo, đầy cảm xúc của Hoàng Châu khi thể hiện "Như đã dấu yêu", "Chờ đông" hay làn gió mới từ hải ngoại Randy với "Nơi ấy mẹ mong", "Cả đời vì con", Em về với người"...

TRACY