Nguyễn Thị Thạch Thảo – Người truyền cảm hứng trong nghệ thuật đào tạo chuyên nghiệp

CTV
Là một nhà đào tạo có hơn 10 năm kinh nghiệm, chị Nguyễn Thị Thạch Thảo đã có những chia sẻ thú vị về hành trình phát triển cùng sự thành công của tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster.

Đóng vai trò là người đào tạo và đồng hành thuộc tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster hơn 10 năm. Chị Nguyễn Thị Thạch Thảo luôn tâm niệm: “Làm giáo dục từ cái tâm và sáng tạo không ngừng nhất định sẽ có được thành công”.

Chia sẻ về hành trình phát triển của bản thân tại môi trường đào tạo và phát triển con người. Chị Nguyễn Thị Thạch Thảo cho rằng, bản thân đã cho đi rất nhiều và nhận được rất nhiều. Langmaster là một môi trường lý tưởng để con người nhìn thấy được mục tiêu và được tiếp thêm động lực cho mục tiêu của mình.

Những chương trình đào tạo nhân lực và học viên của chị luôn hướng đến việc giúp các bạn nhìn thấy được bản thân mình muốn gì. Từ đó, các bạn sẽ được hướng dẫn cách tìm kiếm con đường để hoàn tất mục tiêu của chính mình. Đó cũng là mục tiêu lâu dài mà Langmaster luôn hướng đến.

Tổ chức đào tạo này không chỉ nghĩ đến những lợi ích ngắn hạn mà với Langmaster, mục tiêu dài hạn chính là điều quan trọng cần hướng đến. Có lẽ, chính bởi sự quyết đoán trong mục tiêu phát triển và phong cách điều hành, chị Nguyễn Thị Thạch Thảo cùng cộng sự đã giúp Langmaster có được thành công vang dội như hiện nay.

Bên cạnh việc đồng hành cùng tổ chức Langmaster, nhà đào tạo Nguyễn Thị Thạch Thảo hiện nay còn đảm nhiệm vai trò Co- Founder tại Công ty cổ phần Sáng kiến Giáo dục toàn cầu (GEIN Academy). Hiện nay, công ty đang liên tục phát triển các chương trình đào tạo, phát triển năng lực con người ở nhiều khía cạnh khác nhau. Chia sẻ về sứ mệnh của mình, chị Nguyễn Thị Thạch Thảo nói: “Đối với mình và cộng sự, mỗi con người sẽ có một ưu điểm và một ước mơ riêng. Vì vậy, các khóa học từ GEIN Academy sẽ có vai trò hỗ trợ, giúp mọi người tìm ra bản sắc cá nhân. Từ đó tìm được hướng đi phù hợp để phát triển chính mình một cách chuyên nghiệp nhất”. Cũng theo chị Thạch Thảo, khi biết mình cần gì thì việc lựa chọn lối đi để đến được thành công của bạn sẽ ngắn hơn so với việc thử liên tục nhiều công việc.

Có thể nói, với cương vị là một người hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người. Chị Nguyễn Thị Thạch Thảo đã thật sự thành công dù đứng ở vai trò người đào tạo hay một người lãnh đạo. Những kiến thức chuyên môn và thực thế luôn giúp chị có được những bài học thú vị truyền tải đến học viên. Đồng thời, những kiến thức đó cũng giúp chị đưa ra phương pháp thực chiến tuyệt vời trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển cộng đồng học viên của mình tại Langmaster nói riêng và GEIN Academy nói chung.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ của nhà đào tạo trẻ Nguyễn Thị Thạch Thảo, bạn đọc đã được tiếp thêm động lực để nỗ lực. Đồng thời, có thêm kiến thức và kinh nghiệm để có thể theo đuổi ước mơ của chính mình.