Nhà thuốc online Central Pharmacy - TrungTamThuoc.com bùng nổ trong công cuộc chuyển đổi số

CTV
Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, đặc biệt ở giai đoạn chuyển đổi số đem lại rất nhiều thay đổi trong cuộc sống của người dân. Nếu ở trên thế giới đã có ứng dụng chăm sóc sức khỏe từ xa thì xu hướng này cũng đang dần lan tỏa ở Việt Nam với các nhà thuốc online đang bắt đầu phát triển rầm rộ. Tuy nhiên, để vận hành và phát triển nhà thuốc sao cho đúng không phải chủ nhà thuốc nào cũng làm được. Để giải đáp được vấn đề này, hãy cùng Dược sĩ Lưu Văn Hoàng chia sẻ về việc đã xây dựng và phát triển hệ thống nhà thuốc Central Pharmacy như thế nào để có được ngày hôm nay.

Sự phát triển của nhà thuốc Central Pharmacy 4.0

Dược sĩ Lưu Văn Hoàng chia sẻ: Khi mới mở nhà thuốc, tôi vẫn kinh doanh theo mô hình nhà thuốc truyền thống, tức là ngồi đợi khách hàng tìm đến hay trong dân gian còn gọi là ôm cây đợi thỏ. Mới đầu việc kinh doanh còn diễn ra thuận lợi, sau nhiều nhà thuốc dần mở nhiều hơn, thị trường bị thu hẹp. Lúc này, tôi cần phải tự tìm hướng đi mới cho nhà thuốc của mình bằng cách kết hợp mô hình online kết hợp với offline. Nhờ đó, mà hệ thống Central Pharmacy ngày càng phát triển và bền vững hơn, không chỉ khách hàng trong khu vực biết mà nhiều khách hàng trên cả nước đã biết đến nhiều hơn. Để hệ thống nhà thuốc ngày càng phát triển, chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đúng sứ mệnh:

Cung cấp thuốc chính hãng, giá tốt

Với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng, Central Pharmacy cam kết chỉ cung cấp thuốc chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được có rất nhiều loại thuốc có chi phí rất đắt là nỗi muộn phiền của bệnh nhân khi mua thuốc điều trị bệnh. Do đó, nhà thuốc chúng tôi cố gắng thương thảo với các nhà cung cấp để đảm bảo sao cho đem lại giá tốt nhất đối với người bệnh.

Tư vấn thuốc online 24/7, bảo mật thông tin

Với sự tiến bộ của công nghệ khoa học, chúng tôi đã xây dựng hình thức tư vấn trực tuyến theo hình thức 1-1, đảm bảo tính riêng tư, và giúp bệnh nhân có thể dễ dàng chia sẻ và hỏi đáp với dược sĩ chuyên môn hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian cho mọi người khi không thể đến trực tiếp nhà thuốc. Cùng với đó, chính nhờ hình thức này, những người mang trong mình những căn bệnh khó nói giảm bớt đi những rào cản, những ngại ngùng khi mua thuốc.

Central Pharmacy đảm bảo đội ngũ dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chỉ cần bạn nhấc máy lên, gọi ngay đến số hotline 1900 888 633, các dược sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Giao hàng nhanh chóng

Với sự tiện lợi của công nghệ, bạn có thể đặt thuốc chỉ sau vài thao tác. Ngay sau khi bạn đặt hàng trên website https://trungtamthuoc.com/, đơn hàng của bạn sẽ nhanh chóng được tiếp nhận, các dược sĩ sẽ kiểm tra đơn hàng và gọi điện lại cho bạn để xác nhận, sau đó vận chuyển đến tận nơi. Đặc biệt, đối với những loại thuốc kê đơn, chúng tôi luôn yêu cầu khách hàng phải có đơn của bác sĩ để đảm bảo bạn dùng thuốc đúng.

Tổ chức các buổi hội thảo, chương trình sức khỏe

Kết hợp sự phát triển của công nghệ, Central Pharmacy cố gắng tổ chức nhiều buổi hội thảo cả offline lẫn online với các bác sĩ chuyên ngành và dược sĩ lâm sàng qua hình thức zoom để có thể phổ cập nhiều kiến thức chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Từ đó, nâng cao nhận thức của người dân trong việc tự chăm sóc sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu, biết sử dụng thuốc an toàn, hợp lý..

Hiện thực hóa sứ mệnh

Nhờ vào sự phát triển của thời đại công nghệ số, cùng với sự ảnh hưởng nặng nề của Covid 19, đã thúc đẩy nhà thuốc Central Pharmacy chuyển mình mạnh mẽ và đảm bảo sứ mệnh giao phó của thời cuộc.

Để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình để đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Nhà thuốc không ngừng mở rộng và đa dạng hoá các mặt hàng, để người dùng có thể mua dễ dàng hơn với giá tốt nhất. Không để giá cả trở thành rào cản chữa bệnh của người dân.

Đến với Central Pharmacy, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ nhà thuốc online. Với lời hứa thương hiệu, Central Pharmacy luôn giữ vững cái Tâm và cái Tầm để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.