Những lý do khiến người tiêu dùng thích thú với thời trang Ly Lê

Admin
Chất lượng sản phẩm uy tín, tận tâm, giá thành sản phẩm phải chăng… là những yếu tố khiến cho người tiêu dùng thích thú khi lựa chọn thương hiệu thời trang Ly Lê. 

Có mặt trên thị trường nhiều năm qua, thương hiệu thời trang Ly Lê đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khách hàng trên cả nước. Thời trang Ly Lê luôn mang lại cho khách hàng đặc biệt phái nữ nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Trong đó, phải kể đến các mẫu mã được thiết kế đẹp, hợp mốt.

Để có được sự tin yêu đó, Ly Lê – bà chủ của thương hiệu thời trang uy tín nhiều năm qua đã xây dựng phong cách phục vụ chuyên nghiệp đối với khách hàng. Đảm bảo nguyên tắc “sự hài lòng của khách hàng là thước đo để thương hiệu phát triển”.

Bà chủ Ly Lê tâm sự: “Tôi cùng các cộng sự của mình vẫn đang ngày đêm tìm kiếm, đưa ra thị trường những trang phục, mẫu mã thiết kế đa dạng, đẹp mắt nhất. Để khi khoác trên mình bộ trang phục, các chị em đều tôn lên được vẻ đẹp đồng thời tự tin toả sáng”.

Các mẫu quần áo đẹp từ thương hiệu thời trang Ly Lê được giới thiệu. 
Các mẫu quần áo đẹp từ thương hiệu thời trang Ly Lê được giới thiệu. 

Là một khách hang thân thiết của thương hiệu thời trang Ly Lê, chị Ánh Hồng (TP.HCM) bày tỏ: “Tôi đã tìm mua rất nhiều trang phục váy áo trên các nhãn hàng thời trang, nhưng được biết đến Ly Lê thông qua fanpage, tôi cảm thấy rất ưng ý và hài lòng khi chọn cho mình được bộ trang phục vừa phù hợp đi làm và đi du lịch. Tôi đã lựa chọn Ly Lê là thương hiệu thời trang để đồng hành cùng mình trong các sự kiện hoặc các dịp trọng đại sắp tới”.

Trong khi đó, chị Nguyễn Quỳnh Nga (Hà Nội) cũng là một trong những khách hàng thân thiết của Ly Lê chia sẻ: “Tôi cũng như nhiều chị em khác đều có nhu cầu mua sắm cho bản thân. Thế nhưng, khi tìm kiếm những mẫu váy thiết kế độc đáo cho riêng mình dường như rất khó khăn. May mắn thay, tôi được một người bạn giới thiệu thương hiệu thời trang Ly Lê. Tôi không đến trực tiếp được nhưng đã vào fanpage để tìm hiểu và được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Tôi đã mua được bộ váy rất ưng ý để dự tiệc với giá thành phải chăng. Tôi rất vui và đồng thời đó cũng là lý do khiến tôi yêu thích thương hiệu Ly Lê”.

Bà chủ Ly Lê tiết lộ, với mỗi một sản phẩm quần áo tung ra thị trường, thương hiệu này thường lựa chọn rất kỹ lưỡng, để làm sao mỗi mẫu trang phục khi đến tay người dùng đều mang lại sự hài lòng và nhớ mãi không quên.

“Chúng tôi không bán hàng chạy theo số lượng mà hơn hết đó chính là chất lượng của sản phẩm, chúng tôi hy vọng rằng những năm tháng tiếp theo vẫn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, yêu mến của khách hàng. Đó cũng chính là lý do vì sao mà nhiều năm qua, rất rất nhiều khách hàng đến với Ly Lê và gắn bó đồng hành cùng chúng tôi”, bà chủ Ly Lê cho biết.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập thêm fanpage: Tại đây!

Trúc Chi