Nữ BTV VTV từng bị "cắt sóng" vì khuôn mặt trẻ măng: Vừa thành "sản phụ cao tuổi", hiếm hoi lộ ảnh chồng đẹp trai

CTV
Chia sẻ khoảnh khắc em bé chào đời, Minh Hằng xúc động: "Cuộc đời mình đã chính thức đổi thay từ khoảnh khắc này. 35 tuổi. Khi bạn bè đồng trang lứa đã có con học cấp 1, thậm chí cấp 2… thì mình mới biết mùi đi đẻ".

XEM VIDEO: Vẻ xinh đẹp của BTV Minh Hằng khi "không cần dùng app".

BTV Bùi Minh Hằng là gương mặt quen thuộc của Bản tin Tài chính Kinh doanh trên VTV. Nữ MC sinh năm 1988 đã làm cộng tác cho VTV từ ngày còn là cô sinh viên có khuôn mặt "non choẹt". Cũng vì diện mạo trẻ hơn nhiều so với tuổi mà cô từng bị "xuống sóng".

Người đẹp nhà đài thổ lộ trong một cuộc phỏng vấn: "Khi đó, mọi người phản hồi nhiều nhất là mặt tôi trông trẻ quá, không có sự đĩnh đạc, chín chắn và độ tin cậy cần thiết. Kiểu như đứa trẻ con lên sóng nói toàn câu chuyện vĩ mô. Suốt thời gian dài, tôi nhận được lời khuyên nên chuyển sang dẫn chương trình thiếu nhi hay giải trí". Cô đã bị cho xuống hình nhưng vẫn cần mẫn làm phóng viên và 3 năm sau bất ngờ được nhấc lên làm người dẫn.

Minh Hằng là nữ MC từng bị "xuống sóng" vì gương mặt quá trẻ.

Đời thường xinh tươi của người đẹp nhà đài.

Trong đời tư, Minh Hằng khá kín tiếng. Trên trang cá nhân, mỹ nhân VTV chỉ thường xuyên chia sẻ về công việc hay những bức ảnh xinh đẹp của mình. Khi xem khoảnh khắc ngoài đời của nữ MC, người hâm mộ còn thích thú hơn, bởi khi lên hình cô được make up chững chạc, đứng đắn, còn ngoài đời Minh Hằng trông năng động, xinh tươi hơn nhiều.

Nữ BTV 8x chưa bao giờ hé lộ về "một nửa" của mình. Cho đến khi BTV Hữu Trí đăng tải loạt ảnh đám cưới của Minh Hằng, nhiều người không khỏi bất ngờ bởi trước đó, người đẹp nhà đài không hé lộ về chuyện kết hôn cũng như danh tính ông xã mình.

Trong ảnh được BTV Hữu Trí chia sẻ, có thể thấy chồng của MC Minh Hằng có gương mặt tuấn tú, trông rất xứng đôi với cô.

Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi "người ấy" của mình có là một đại gia, cô bày tỏ: "Nhắc đến đại gia, người ta thường nghĩ theo hướng tiêu cực. Tôi chưa bao giờ quan trọng chuyện đại gia hay không, mà tiêu chí đầu tiên phải là người tôi yêu, và người ấy cũng yêu tôi. Có kinh tế tốt cũng quan trọng nhưng tôi là một cô gái hiện đại, độc lập, tự chủ, có nền tảng gia đình tốt nên tôi có thể tự tin rằng nhiều năm qua mình đang có cuộc sống rất ổn.

Vậy nên không chỉ trong tình yêu mà công việc cũng thế, mấu chốt phải là bản thân phải có tình cảm. Còn về người ấy của tôi, tôi mong đó thực sự là 'bạn đời', có thể cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Tôi sẽ kết hôn với người thương mình, vì với tôi, thương còn ý nghĩa hơn yêu rất nhiều".

BTV Minh Hằng muốn kết hôn với người thương mình chứ không quan trọng đại gia hay không.

Cô là người con gái hiện đại, độc lập, tự chủ.

Tháng 11/2023, Minh Hằng chia sẻ bộ ảnh bầu xinh đẹp. Khi đó, dù bụng bầu đã vượt mặt nhưng BTV VTV vẫn cực kỳ rạng rỡ, không bị phá nét trong thời gian bầu bí. Đồng nghiệp bạn bè còn khen ngợi cô đẹp trong veo như thiên thần hay đặt cho cô biệt danh "thần tiên tỷ tỷ".

Minh Hằng vẫn đẹp trong veo ở giai đoạn bầu bí.

Nhan sắc của mẹ bầu 8x này được ví con như "thần tiên tỷ tỷ".

Mới đây, MC sinh năm 1988 cho biết cô chính thức hạ sinh con đầu lòng. Chia sẻ khoảnh khắc em bé chào đời, Minh Hằng xúc động: "Cuộc đời mình đã chính thức đổi thay từ khoảnh khắc này… 35 tuổi. Khi bạn bè đồng trang lứa đã có con học cấp 1, thậm chí cấp 2… thì mình mới biết mùi đi đẻ. Nghĩ lại cả thai kỳ cho đến lúc đi sinh thật háo hức, dù là 'sản phụ cao tuổi'.

Giờ mỗi ngày ôm cục bông bé nhỏ, mình đều nghĩ đến những người đã cho mình một trải nghiệm vượt cạn hết sức nhẹ nhàng. Đẻ xong vết mổ cũng xinh xắn nữa".

Khoảnh khắc thiêng liêng khi em bé đầu lòng của nữ MC chào đời.