Nữ danh hài giàu có "đếm tiền phồng cả lưỡi", nay chỉ cần con dâu lương... 1 triệu đồng

CTV
Nữ nghệ sĩ hài đình đám còn cho biết: "Tôi có thể làm việc gấp 4 người đàn ông".

Trên truyền hình hay truyền thông, nghệ sĩ hài Quang Thắng nhiều lần nói về người bạn diễn thân thiết Vân Dung. Anh tiết lộ rằng Vân Dung rất giỏi kiếm tiền và giàu có. "Vân Dung khôn lắm, đếm tiền phồng cả lưỡi", Quang Thắng nói.

Tuy nhiên, Vân Dung luôn khiêm tốn. Cô chia sẻ rằng: "Anh Thắng nói điêu đấy. Tôi không giỏi kiếm tiền tới mức thế. Tuy vậy, tôi luôn cố gắng để mang lại cho gia đình sự ổn định về kinh tế. Tôi có thể làm việc gấp 4 người đàn ông.

Động lực khiến tôi say mê kiếm tiền là vì nhà tôi ngày xưa rất nghèo. Từ bé, tôi có suy nghĩ, phải kiếm tiền bằng mọi cách, miễn là không vi phạm pháp luật. Ai làm được việc gì, tôi cũng làm được.

Tôi biết kiếm tiền từ rất nhỏ. 6, 7 tuổi biết giúp ông bà rang lạc để bán, đi giao lạc, ngồi khâu khuy áo, nhồi đệm cho mẹ. 16 tuổi đi hóa trang đám cưới

Làm nghệ thuật, tuy hào nhoáng thế nhưng không thể giúp tôi lo được cho gia đình. Tôi phải làm rất nhiều nghề khác nhau. Tôi không có suy nghĩ kiểu mình là diễn viên thì phải làm nghề gì đó cao sang, không lại bị người khác đánh giá. Ngược lại, nghề nào mà là lao động chân chính, tôi làm tất.

Tôi làm ra tiền nhưng lại không giữ cho mình. Ngày bé thì đưa cho ông bà, lớn lên đưa cho mẹ. Tới tận bây giờ, làm được bao nhiêu tiền tôi cũng đưa cho mẹ giữ hết. Bà giữ thì còn chứ để tôi quản lý, có khi mất sạch".

SAO NÓI - BẠN CÓ THẤU: VÂN DUNG CHỈ CẦN CON DÂU LƯƠNG 500 NGHÌN - 1 TRIỆU ĐỒNG!

Người hâm mộ đồn đoán, sau nhiều năm làm nghề, khối tài sản của Vân Dung không hề nhỏ. Cô từng hé lộ hình ảnh bên trong căn hộ đang sinh sống, trông rất hiện đại và xinh xắn. 

Không những vậy, nữ danh hài có lần làm dân tình trầm trồ khi chia sẻ ngôi nhà mơ ước của mình là một căn biệt thự đồ sộ như lâu đài, cách xa ngoại ô khoảng 60km.

Được biết, Vân Dung đang sống cùng con trai Long Vũ. Quý tử nhà Vân Dung đã trưởng thành và cũng trở thành một diễn viên, từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Lối nhỏ vào đời, Gia đình mình vui bất thình lình, Cuộc đời vẫn đẹp sao,...

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, khi được hỏi về tiêu chuẩn con dâu của mình, Vân Dung chia sẻ, tính cô hiện đại, không cần con dâu phải xinh, chỉ cần biết cách cư xử và biết làm ăn. "Chỉ cần đi làm 500, 1 triệu cũng được. Như thế thì tinh thần của con dâu sẽ thoải mái hơn là ở nhà cứ phục vụ chồng con vất vả. Vất vả mà lại không được ghi nhận thì rất là khổ", cô nêu quan điểm.

Nữ danh hài còn nói: "Khi mình yêu con dâu thì con dâu cũng sẽ yêu mình. Vốn dĩ là mình không đẻ ra con dâu nên mình không thể bắt con dâu yêu quý mình vì con trai mình được. 

Có điều, họ yêu con trai mình, đó là việc của họ. Nhưng họ yêu quý mình hay không còn do cách cư xử của mình với con dâu. Cho nên, muốn con dâu yêu quý mình thì mình phải yêu quý con dâu đã".