Nữ người mẫu mới lấy chồng thiếu gia, trang trí Noel nhưng bị dân mạng chê: Treo cả quả thanh long lên cây thông?

"Hôm nay vừa nhân dịp các bác trên mạng 'chê', tôi cũng vừa hay thấy chán mắt rồi, quyết định lột sạch lớp áo", chồng Khánh Linh bày tỏ.

Nữ người mẫu, fashionista Khánh Linh (Cô em Trendy) vừa tổ chức đám cưới kín đáo cùng chồng thiếu gia Vũ Minh Kông tại Hà Nội vào cuối tuần qua. Trước đó, cặp đôi đã mua chung cư 2 tầng 130m2 ở TP.HCM để chung sống. Căn hộ duplex được đôi vợ chồng son đầu tư thiết kế mang đậm phong cách cá nhân.

Nhân mùa Giáng sinh, mới đây Khánh Linh và Minh Kông còn cùng nhau trang trí cây thông. Cặp đôi đầu tư mua cây thông cao tới 3 mét và trang trí theo cách đặc biệt. Khánh Linh dí dỏm: "Lần đầu tiên cây thanh long à nhầm cây thông có trong nhà tôi".

Từ trước đám cưới, "Cô em Trendy" Khánh Linh và Vũ Minh Kông đã chung sống trong căn hộ rộng rãi, được thiết kế theo phong cách độc đáo mang cá tính của cả hai.

Nữ người mẫu chia sẻ: "Chúng tôi đã mua cây thông 3 mét cho căn hộ duplex của mình". Cô còn thốt lên rằng nó quá đẹp.

Toàn bộ quá trình trang trí được nữ người mẫu ghi lại. Trong đó, chồng cô rất tâm huyết cho việc trang hoàng cây thông, người đẹp cùng mọi người cũng hỗ trợ ông xã.

Khác với cách trang trí của mọi người như treo quả châu hay những đồ vật nho nhỏ, sau khi dựng cây thông, ông xã Khánh Linh phủ lên những sợi dây kim tuyến màu bạc.

Tiếp đó, cặp đôi tiếp tục treo thêm những sợi dây màu đỏ. Cách decor này rất khác với lối trang trí thường thấy.

Vũ Minh Kông thích thú chụp lại thành quả trang trí của mình ở cả thời điểm trời còn sáng lẫn vào đêm tối.

Bên dưới gốc cây, cặp đôi còn decor thêm những cây nến được thắt nơ cùng những sợi dây ngọc trai sang chảnh.

Sau khi trang hoàng cây thông "khủng", cả hai vợ chồng đều rất hào hứng tạo dáng, chụp hình bên thành quả của mình.

Tuy nhiên, bên dưới video khoe quá trình trang trí của Khánh Linh, nhiều cư dân mạng đã cho rằng cây thông nhà nữ người mẫu trông rườm rà, rối mắt khi phủ lên quá nhiều dây kim tuyến bạc, đỏ...

Thậm chí, một số người bày tỏ: "Cây thông rõ đẹp xong trùm hết dây bạc che cây đi? Chả hiểu thẩm mỹ kiểu gì!", "Nhìn thương cây thông, decor xấu quá", "Hãy để cây thông được là cây thông bình thường đi ạ"...

Tuy nhiên, cũng có một số người bênh vực và cho rằng: "Mình thấy ý tưởng này hay mà. Với lại cây thông của bạn Linh thì phải được chưng diện theo thẩm mỹ và nhu cầu của gia chủ chứ đâu cần giống bình thường hay giống cây thông nhà các bạn đâu", "Mình đã từng nhìn thấy 1 số cây thông trang trí kiểu quấn tua rua thế này trên 1 vài Instagram nước ngoài rồi, rất thú vị. Vậy nên Khánh Linh à, cây thông của bạn, tiền của bạn, bạn trang trí thế nào là quyền của bạn, vẫn có những người có cùng góc nhìn với bạn"...

Dù cũng có không ít người ủng hộ, thế nhưng sau hàng loạt lời chê bai, cặp đôi đã quyết định thay đổi. Trên trang cá nhân, ông xã Khánh Linh cho biết: "Sau hơn tuần cây thông khoác con áo lông đại bàng màu bạc, Linh đã kịp quay 9000 kiểu ảnh, hôm nay vừa nhân dịp các bác trên mạng 'chê', tôi cũng vừa hay thấy chán mắt rồi, quyết định lột sạch lớp áo. Đang tính sẽ trang trí bằng thanh long như các bác bình luận đây. Đợi nhé!"

Chồng Khánh Linh cho biết đã lột sạch "lớp áo", gỡ bỏ lớp dây bạc trên cây. Nhìn trong ảnh này, cây thông trông đã được "thở" hơn. Tuy nhiên đây chưa phải là quyết định cuối cùng.

Minh Kông cho hay, Khánh Linh đang đòi trang trí bằng một chiếc nơ khổng lồ. Anh chia sẻ hình ảnh minh họa cho ý tưởng.

Ông xã thiếu gia của Khánh Linh còn cho biết: "Đang tính sẽ trang trí bằng thanh long như các bác bình luận đây. Đợi nhé!" Liệu rằng cặp đôi định "chơi độc" khi thực hiện ý tưởng "lần đầu tiên thanh long có trên cây thông" như dân mạng đang bày theo trend?

Ngoài ra, Khánh Linh cũng chia sẻ một góc khác trong nhà cũng được phủ màu sắc Giáng sinh bằng hoa quả, rượu cùng những món đồ decor bắt mắt.

LINH SAN