OMO Matic và hành trình tìm kiếm những câu chuyện cảm động từ chiếc áo bẩn

CTV
Phim ngắn “Sạch siêu bẩn - Sáng chuyện hay” đến từ Thúy Ngân và Nước giặt OMO Matic đã nhận được ủng hộ tích cực của người xem khi bóc tách và ngợi ca những câu chuyện ý nghĩa sau mỗi vết bẩn mà lâu nay ít được chú ý.

Lần đầu kể câu chuyện những vết siêu bẩn

Siêu bẩn, những vết vẩn cứng đầu thực sự là gì? Với góc nhìn mới mẻ, Nước giặt OMO Matic lần đầu định nghĩa lại vết bẩn cứng đầu là vết bẩn đến từ cả bên ngoài và bên trong, thấm tầng tầng lớp lớp theo thời gian và rất khó làm sạch. Đó có thể là vết bẩn từ dầu nhớt, bùn đất, vết dầu mỡ bên ngoài hoà trộn vết bẩn tiết ra từ bên trong cơ thể như mồ hôi, tế bào chết. Những loại vết bẩn này theo ngày tháng đã tích tụ, thấm sâu trên áo rất khó phai, khó giặt sạch nhất.

Nhiều cô bé, cậu bé thường thắc mắc về các vết bẩn trên quần áo của ba mẹ.

Không dừng lại ở đó, lần đầu tiên Nước giặt OMO Mactic hé lộ nguồn gốc thú vị của chính những vết siêu bẩn này. Những dấu vết để lại trên quần áo trở thành “nhân vật” chính trong câu chuyện về những gì một người trải qua mỗi ngày.

Từ hai “lần đầu” kể trên cùng sự đồng cảm và thấu hiểu sau hàng chục năm gắn bó với gia đình Việt, Nước giặt OMO Matic gửi đến người xem một đoạn phim ngắn ý nghĩa mang tên “Sạch siêu bẩn, sáng chuyện hay”. Mở đầu đoạn phim là hình ảnh một cậu bé luôn thắc mắc vì sao lúc nào khi về nhà, ba của cậu cũng dơ ơi là dơ, quần áo dính đầy vết bẩn. Đến nỗi cậu bé cũng không biết phải kể về người ba của mình như thế nào trong bài tập mà cô giáo cho. Những vết bẩn giờ đây trở thành thắc mắc trong đầu của những bạn nhỏ.

Câu chuyện dần được hóa giải khi mẹ cậu bé (với sự diễn xuất của Thúy Ngân) bắt đầu kể cho con nghe nguồn gốc vết bẩn trên áo ba. Đó chính là những lúc ba hăng say, miệt mài làm việc để mồ hôi thấm ra áo. Đó là lúc ba không ngại dính bẩn để giúp đỡ sửa xe cho một ai đó đang cần. Đó cũng có thể là lúc ba bon bon trên đường, xuyên qua những lớp khói bụi để đi giao hàng cho người đang đợi. Cậu bé hiểu rằng, đằng sau những tầng tấng lớp lớp bụi bẩn tích tụ bên ngoài và trong áo ba là ngần ấy những câu chuyện để cậu cảm thấy tự hào vì có một người ba giỏi giang và thật “ngầu”.

Những vết bẩn trên áo không chỉ được OMO Matic làm sạch, mà hành trình bóc tách từng vết siêu bẩn đó còn mang theo nhiều câu chuyện hay để kể. Cầm trên tay chiếc áo trắng sạch của ba, cậu bé trong đoạn phim không chỉ được giải đáp thắc mắc, còn còn hiểu hơn và tự hào hơn về người ba của mình.

Nguồn gốc của vết siêu bẩn cũng chứa đựng nhiều câu chuyện thật ngầu

Nước giặt OMO Matic đã thực sự đi sâu vào những vết siêu bẩn, biến chúng trở thành “nhân vật chính” của một câu chuyện. Đồng thời, đoạn phim còn sử dụng hiệu ứng đồ họa đẹp mắt mang phong cách truyện tranh để truyền tải sống động hơn. Chỉ sau vài ngày ra mắt, video có gần 500k lượt xem trên Youtube và được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội bởi thông điệp ý nghĩa mà lâu nay ít người nhận ra. Mỗi vết ố vàng trên áo lưu giữ những giọt mồ hôi của nỗ lực hay cố gắng vượt những thử thách trong cuộc sống để vươn lên và mang tới niềm hạnh phúc cho gia đình. Hóa ra, mỗi vết bẩn hóa ra lại có nhiều ý nghĩa về tình cảm gia đình đến vậy.

Lan tỏa niềm tự hào từ những vết siêu bẩn

Ra mắt trong thời gian ngắn, video “Sạch siêu bẩn, sáng chuyện hay” đã tạo nên nguồn cảm hứng cho những ông bố, bà mẹ kể cho con nghe câu chuyện của những vết bẩn. Mỗi nhà lại có nguồn gốc vết siêu bẩn riêng, nhưng mỗi khi kể đều nhận được sự ngạc nhiên, xen lẫn thích thú và niềm tự hào không giấu được từ các con.

Từ vết siêu bẩn đến niềm tự hào trong con

Vết siêu bẩn cuối cùng cũng sẽ được làm sạch, nhưng câu chuyện đằng sau nó, những chuyến phiêu lưu, hành trình niềm vui sẽ được giữ lại và lan tỏa bằng nhiều cách. Như cậu bé trong video là dõng dạc, tự tin kể lại câu chuyện cho toàn trường nghe. Với niềm cảm hứng từ Nước giặt OMO Matic, chắc chắn sẽ ngày càng có nhiều hơn những vết bẩn - cũng là từng ấy những câu chuyện ý nghĩa được viết nên. “Làm điều hay. Ngại gì bẩn” vì OMO Matic luôn ở đây và đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, giúp bạn thỏa sức làm điều ý nghĩa.

Có thể nói, Nước giặt OMO Matic ngoài khả năng đánh bay những vết bẩn thì còn tiến xa hơn ở việc thấu hiểu từng vết bẩn đó. Để rồi thông qua video truyền cảm hứng này, cùng hàng triệu gia đình Việt bóc tách câu chuyện hình thành các vết siêu bẩn đầy tự hào.

Hôm nay, bạn sẽ kể cho con nghe câu chuyện gì về những vết siêu bẩn?

Nhờ thấu hiểu vết siêu bẩn, Nước giặt OMO Matic Sạch Bẩn Khử Mùi Cửa Trên Mới dễ dàng đánh bay chúng với Công nghệ màn chắn kháng bẩn xanh 2.0 cùng các hoạt chất làm sạch gốc thực vật, giúp đánh bay vết bẩn cứng đầu ngay lần giặt đầu tiên. Vết bẩn thông thường, tới những vết bẩn cơ thể cứng đầu ở những vị trí khó giặt nhất như cổ áo, cổ tay áo, dưới cánh tay cũng sẽ được Nước giặt OMO Matic xử lý triệt để!

Cả nhà cứ tự do tạo nên những câu chuyện tự hào mới mỗi ngày, còn việc giặt áo sạch thơm cuối ngày đã có Nước giặt OMO Matic lo!

Trải nghiệm ngay bộ sưu tập "Khoác áo bẩn, bật tự hào" tại: https://sachsieuban.omomatic.vn/