Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8 - tập 11: Nhập vai xuất thần, siêu mẫu Thúy Hạnh nhận cúp của chương trình

Ngọc Bảo

Cách giải quyết tình huống nhẹ nhàng những vẫn rất hợp tình, hợp lý đã giúp siêu mẫu Thúy Hạnh giành về chiếc cúp của tuần này.

Siêu mẫu Thúy Hạnh hóa thân thành người mẹ đơn thân, có mối tình bí mật với chàng trai trẻ Mạc Văn Khoa. Trong khi người tình nôn nóng được công khai tình yêu thì Thúy Hạnh vẫn kiên quyết: “Nếu anh thật sự yêu em, nếu anh thật sự chờ đợi được em, thì anh chờ thêm 5 năm nữa, cho cho con gái em lấy chồng, lúc đấy em sẽ công khai”.

Lúc này, cô con gái Lâm Vỹ Dạ xuất hiện thắc mắc về cách xưng hô của mẹ mình và người tình: “Nãy giờ con nghe chú nói chuyện với mẹ bằng em, sao chú hỗn vậy, cha chú không dạy chú ư?”.

Trước sự bối rối của con gái, Thúy Hạnh quyết định nói ra sự thật: “Mẹ một mình nuôi con, mẹ nghĩ con mới là niềm hạnh phúc của mẹ. Cách đây 5 năm, mẹ nhìn thấy người đàn ông này đứng trên tường chải mái tóc, mẹ đã gục ngã”. Cuối cùng, Lâm Vỹ Dạ đồng ý chấp nhận người tình của mẹ: “Mẹ hãy sống vì mẹ đi, mẹ đừng sống vì định kiến của bên ngoài nữa”.

on gioi cau day roi mua 8 tap 11 nhap vai xuat than sieu mau thuy hanh nhan cup cua chuong trinh3

Thúy Hạnh hóa thân thành người mẹ đơn thân, có mối tình bí mật với chàng trai trẻ Mạc Văn Khoa.

Lần đầu xuất hiện tại chương trình nhưng lối diễn xuất của siêu mẫu khiến Mạc Văn Khoa xuýt: “Chị Hạnh dùng những câu từ lý lẽ nói tới đâu chuẩn tới đấy, phải một lúc em mới theo được chị Hạnh”. Cách giải quyết tình huống nhẹ nhàng nhưng vẫn rất hợp tình, hợp lý đã giúp siêu mẫu Thúy Hạnh giành về chiếc cúp của tuần này.  

Vào vai người con trai duy nhất của Trường Giang, HIEUTHUHAI bị ba ngăn cấm ca hát để phụ giúp cho việc kinh doanh gia đình. Không những thế, chuyện học hành trong quá khứ của anh chàng cũng bị phanh phui: “Con rất quậy trong trường, thứ hai nào con phải đứng trên cột cờ để kiểm điểm nên gọi là HIEUTHUHAI”.

Chưa dừng lại ở đó, Mười Khó còn không ngần ngại nhắc đến chuyện tình cảm của con trai: “Con đang quen một cô gái tên là Tiểu Vy, rất là xinh đẹp?”. Lúc đầu có vẻ bối rối khi nghe đến cái tên này nhưng cuối cùng anh chàng cũng thừa nhận: “Dạ đúng rồi, xinh đẹp là đúng rồi đó”. Tiếp đó, đối tác làm ăn của gia đình – Khả Như xuất hiện, hơn kém nhau tận 25 tuổi nhưng cả hai đã bí mật hẹn hò.

on gioi cau day roi mua 8 tap 11 nhap vai xuat than sieu mau thuy hanh nhan cup cua chuong trinh4 HIEUTHUHAI gặp trưởng phòng Trường Giang. 

Biết được sự thật này, Trường Giang không khỏi bàng hoàng trước lựa chọn của con trai. Tình huống được đẩy lên cao trào khi cô gái tự xưng Tiểu Vy xuất hiện tiết lộ đã có bầu với HIEUTHUHAI. Đứng trước hai người phụ nữ, nam rapper vẫn quyết định lựa chọn tình yêu nhưng vẫn sẽ chịu trách nhiệm, lo lắng, nuôi dưỡng khi đứa bé được sinh ra. 

Cara Phương đối diện với hai trưởng phòng Dương Lâm – Puka. Cô nàng vào vai nhà thiết kế nổi tiếng, chuẩn bị sang nước ngoài để quảng bá bộ sưu tập. Thế nhưng lúc này, mối tình bí mật giữa Cara cùng quản lý Dương Lâm cũng bất ngờ bị phanh phui.

Hóa ra bấy lâu nay, Dương Lâm phải giả gái, đóng vai trò quản lý để cả hai có thể ở bên nhau. Không những thế, tất cả những thiết kế của Cara đều là tác phẩm của người tình. Cuối cùng, Cara Phương quyết định thừa nhận hết tất cả sự thật, nhận hết lỗi lầm về mình. Cách giải quyết vấn đề nhẹ nhàng, chân thật của cô nàng khiến Puka, Đại Nghĩa gật gù khen ngợi. 

on gioi cau day roi mua 8 tap 11 nhap vai xuat than sieu mau thuy hanh nhan cup cua chuong trinh1

Cara Phương. 

Rapper Young Uno gặp gỡ trưởng phòng Tự Long ở căn phòng cuối cùng. Nam rapper đã khuấy động chương trình khi mang bản hit huyền thoại một thời “Tuyết yêu thương” đến sân khấu. Trong vai người bạn già của trưởng phòng Tự Long, đang chuyện trò ôn lại kỉ niệm thì hai người con của Young Uno bất ngờ xuất hiện.

Lâu ngày gặp lại nhưng thay vì quan tâm, hỏi thăm bố, cả hai lại cãi vả tranh giành đất đai, nhà cửa, số tài sản mà bố đang nắm giữ. Chuẩn bị đặt bút kí vào giấy bán nhà thì Tự Long cùng con gái tiết lộ sự thật “Con nghe nói lấy được miếng đất này và lấy được căn nhà của chú xong cho chú ra ngoài đường ở và không bao giờ nhận chú làm cha nữa”.

on gioi cau day roi mua 8 tap 11 nhap vai xuat than sieu mau thuy hanh nhan cup cua chuong trinh2

Rapper Young Uno (giữa) gặp gỡ trưởng phòng Tự Long ở căn phòng cuối cùng.

Trước sự thật này, nam rapper vẫn quyết định trao cho tài sản cho hai con và dặn dò “Hết cái nhà này các con không còn gì để bán nữa đâu, đây là món quà cuối cùng bố dành cho các con”. Sự điềm tĩnh của Young Uno khiến Tự Long phải thốt lên: “Uno là một trong những người điềm tĩnh đến mức khó chịu, cho dù người khác có ở bên bơm, đốt củi, vẫn cứ ngồi yên”.