Phòng khám đa khoa Đại Việt – Nơi trao gửi niềm tin

CTV
“Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào” Đây là câu danh ngôn mà Đại Việt rất tâm đắc. Phòng khám luôn nỗ lực, cố gắng hết mình, chú trọng đầu tư cả yếu tố con người lẫn hệ thống dịch vụ y tế nhằm bảo vệ toàn diện sức khỏe người dân.

Yếu tố con người

Phòng khám đa khoa Đại Việt – Nơi trao gửi niềm tin tọa lạc tại địa chỉ 1505 đường 3/2, phường 16, quận 11, TP.HCM, phòng khám coi “Con người” luôn là yếu tố quan trọng nhất trong y khoa, nguồn nhân lực dồi dào, chuyên môn cao chính là điều quyết định sự phát triển của phòng khám, đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân.

Trải qua quá trình tuyển dụng nghiêm ngặt, đội ngũ y bác sĩ tại Đại Việt đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu, chuyên môn cao; nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong nước.

Với tiêu chí “Lương y như từ mẫu” mỗi một bác sĩ ở phòng khám đều tận tâm với người bệnh, thái độ nhẹ nhàng, chuyên nghiệp trong toàn bộ quá trình thăm khám và điều trị.

Ngoài ra hệ thống nhân viên y tế ở đây đều được đào tạo bài bản, thái độ tốt, luôn ân cần, chu đáo với bệnh nhân. Tạo cho bệnh nhân tâm thái thoải mái khi điều trị, góp phần hỗ trợ tốt việc chữa bệnh.

Hệ thống dịch vụ y tế

Ngoài “con người” thì dịch vụ y tế cũng là một yếu tố đặc biệt quan trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Đại Việt đã xây dựng hệ thống dịch vụ y tế đầy đủ, hoàn hảo, bao gồm cả những chuyên khoa nhạy cảm. Hiện nay phòng khám đang tiếp nhận thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về phụ khoa, ngoại khoa.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng chuyên môn, đa dạng khoa khám chữa thì phòng khám đa khoa Đại Việt còn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị nhằm đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân, hơn thế nữa là tăng tỉ lệ thành công của ca chữa trị bởi sự hỗ trợ tốt từ máy móc, thiết bị y tế. Do đó bạn không cần phải lo có sai sót trong khâu siêu âm, xét nghiệm cũng như phẫu thuật.

Chọn khám chữa ở đây bạn sẽ không cần bận tâm quá nhiều vấn đề chi phí bởi mức giá thăm khám, điều trị tại Đại Việt rất hợp lí, rõ ràng, phù hợp với mức thu nhập của người Việt.

Nếu tại các cơ sở y tế khác chỉ làm việc giờ hành chính khiến người bệnh gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian thì yên tâm, với mong muốn người bệnh thoải mái nhất có thể trong sắp xếp công việc, học tập, hiện phòng khám đang làm việc cả ngoài giờ hành chính và cả ngày nghỉ.

Vấn đề bảo mật cũng được phòng khám làm rất tốt, mọi thông tin bạn chia sẻ sẽ được bảo mật tốt, không để rò rỉ ra ngoài.

Từ những ưu điểm nổi bật trên chúng tôi tin rằng Phòng khám đa khoa Đại Việt – Nơi trao gửi niềm tin chính là nơi bạn có thể trao trọn niềm tin để được chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Liên hệ: Phòng khám đa khoa Đại Việt

Hotline: 028.3960.8888

Link Tư Vấn:https://phongkhamdakhoadaiviet.vn/

Địa chỉ: 1505, đường 3 tháng 2, phường 16, quận 11, TP.HCM