Rãnh bụng "sâu hoắm" như hút mỡ, Hoa hậu Tây Ninh có body đẹp nhất tung bằng chứng khó cãi

CTV
Gây xôn xao vì rãnh bụng như hút mỡ, body đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tung bằng chứng

Vượt qua hơn 70 thí sinh nặng ký để giành chiến thắng chung cuộc của đấu trường Miss Universe Vietnam 2022, Nguyễn Thị Ngọc Châu cũng sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường quốc tế. Miss Universe 2022 dự định sẽ được tổ chức tại Mỹ vào khoảng đầu năm 2023. Cô nàng sau vài tháng đăng quang đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thực hiện đúng với trọng trách của một đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hiện nay, Ngọc Châu đang bước vào quá trình tập luyện nghiêm ngặt để định hình lại số đo hình thể gần với chuẩn fitness model.

Người đẹp đã ra tập vlog đầu tiên hé lộ về các hoạt động rèn luyện thể chất của mình.

Chia sẻ cho lần chinh chiến trên đấu trường quốc tế sắp tới, Ngọc Châu hé lộ cô sẽ có chút thay đổi trong chế độ tập luyện để xây dựng lại số đo hình thể thật chuẩn, kể cả số đo về eo, mông, đùi. Cô muốn đốt mỡ dưới da hết mức có thể trên toàn body. Cô được kèm bởi huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp và được ra giáo án tập với các bài sức mạnh rất nhiều.

Có thể thấy chân dài đầu tư mạnh nhất cho phần thân dưới. Các bài tập người đẹp gốc Tây Ninh training là squat và các biến thể của bài tập như walking lunges. Đặc biệt bài tập squat với máy Hack Squat chuyên dụng, tác động sâu vào mông, ít vào đùi trước kiến tạo cho chân dài vòng 3 căng tròn và vẫn giữ phần đùi trước nữ tính.

Ngọc Châu sau nhiều tháng đăng quang vẫn vững phong độ về nhan sắc. Cô được chăm sóc tận tình bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Chân dài luôn tỏa sáng trong bất cứ khung hình chụp nào. Song vẫn có nhiều tranh cãi về sắc vóc của chân dài.

So với 2 Á hậu hay cả với lịch sử đăng quang của các Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu hiện tại có lẽ là người đẹp nắm giữ nhiều thành tựu cao nhất. Trong cuộc thi, có thể lần lượt kể đến như: Top 4 Người đẹp Bản Lĩnh; Top 10 Người đẹp Tài Năng; Top 10 Trang phục Truyền Thống; Top 10 Best Face; Top 10 Best Catwalk; Top 10 Best Introduction; Top 11 Best Interview; Top 10 Best English Skill; Top 5 Miss Tiktok và đặc biệt là Winner Best Body.

Hé lộ trên trang cá nhân, Ngọc Châu cho rằng, sau đăng quang lịch trình dày đặc nên cô đã bỏ bê tập luyện 1 thời gian. Điều đó có thể nhận ra rõ ở chiếc bụng của người đẹp.

Khi kết hợp với ăn uống, tập luyện nặng đô, chân dài đã tiến hành các shoot hình chụp bikini truyền thông cho cuộc thi quốc tế. Ảnh hậu trường so với ảnh chụp công bố hoàn toàn không có khác biệt gì.

Body của Ngọc Châu sau đăng quang luôn là đề tài tranh luận lớn trên các hội nhóm. Có nhiều nguồn tin cho rằng, chân dài gốc Tây Ninh đã "độ vòng 1" và tạo hình thành bụng để body thêm phần đã mắt. Chiếc bụng nổi cộm múi, rãnh sâu của cô không thuyết phục được số đông người đam mê hình thể.

Trong quá trình thi và trình diễn bikini ở Miss Universe Vietnam 2022, ngoài kĩ năng catwalk thể hiện, Ngọc Châu thu hút sự chú ý vào phần rãnh bụng rất lớn.

Nếu là người tập luyện lâu năm, có thể thấy tạo hình bụng của cô khá lạ lẫm, múi nổi cộm lớn nhưng đồng thời thành bụng lại khá dày mỡ.

Tuy nhiên, đây chỉ là quan điểm cá nhân của một số cư dân mạng. Bên dưới bài đăng của cô lẫn nhiều diễn đàn về vlog tập tạ, dân tình thích thú cho rằng. Đây như thể là một minh chứng đập tan tin đồn rằng chân dài ngồi yên rung đùi và chỉ nhờ cậy thẩm mỹ. Nếu đã thẩm mỹ thì việc gì phải tập luyện cho vất vả?

Netizen hào hứng bàn luận về chiếc bụng của người đẹp. Song ai nấy đều gửi lời khen và lời chúc động viên cô cố gắng vì vinh quang của nước nhà.

Có người còn tung bằng chứng show rằng, năm 2018, Ngọc Châu đã rãnh múi xịn sò chứ không phải cận lúc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 mới có.

TÓC VÀNG