Sân bóng đá cỏ nhân tạo góp phần phát triển phong trào thể thao ở địa phương

Vũ Hạnh
Những năm gần đây, công tác xã hội hóa thể dục thể thao (TDTT) trên địa bàn huyện Mỹ Đức ngày càng phát triển. Cùng với nhiều sân chơi thể thao, đáng chú ý là sân bóng đá cỏ nhân tạo xã Đốc Tín, tạo sân chơi cho người dân và thỏa “cơn khát” đối với những người yêu thích môn bóng đá.
t1-1653220512.jpg
 

Ông Đỗ Văn Huỳnh, thôn Đốc Tín, xã Đốc Tín – quản lý sân bóng cỏ nhân tạo cho biết: Sân được hoạt động năm 2021, trên diện khoảng 2.400 m2, sân được đầu tư hiện đại, đúng tiêu chuẩn với hệ thống đèn chiếu sáng 4 góc sân, có khán đài cho khán giả ngồi cổ vũ…

Ông Huỳnh cho biết thêm vừa qua sân cũng tổ chức giải giao hữu các xã trên địa bàn huyện Mỹ Đức, quy mô hoành tráng với sự góp mặt đông đảo từ khán giả và các ban ngành địa phương.

Anh Đinh Văn Hà, xã Hòa Nam cho biết: Tôi rất mê đá bóng, trước đây, ngày nào, tôi cũng cùng các bạn đá ở sân đất. Sau mỗi trận đá bóng là bị trầy xước chân tay, quần áo lấm bẩn. Từ lúc có sân cỏ nhân tạo đã giúp nhiều người yêu thích thể thao như tôi chơi bóng thoải mái với sân bãi đúng tiêu chuẩn.