Sau nhiều năm mang tiếng oan, lần đầu Angelababy giải thích hiểu lầm tai tiếng nhất đời

CTV
Angelababy từng chịu nhiều tổn thương vì mang tiếng oan nhiều năm trời, giờ cô mới giải thích.

Mới đây, báo chí truyền thông xứ Trung vừa đăng tải thông tin mới nhất về Angelababy khi cô xuất hiện trong một show truyền hình. Cụ thể, nữ diễn viên Vân trung ca đã có chia sẻ bất ngờ về tai tiếng từng "ăn giả" trong phim thời quá khứ.

Angelababy vừa lên tiếng giải thích về tai tiếng "ăn giả" năm xưa.

Cụ thể, khi tham gia dự án Vân trung ca, Angelababy có phân cảnh thưởng thức món ăn nhưng thực chất cô không hề ăn. Chuyện này khiến cho vợ cũ của Huỳnh Hiểu Minh bị hiểu lầm nghiêm trọng. Đến giờ, lần đầu tiên cô giải thích chuyện này.

Angelababy cho biết: "Khi đó do chưa hoàn thành cảnh quay, đạo diễn yêu cầu tôi chỉ cần cắn nhỏ hoặc giả vờ cắn để không ăn hết đạo cụ. Cảnh quay chưa kết thúc, tôi chỉ có thể làm theo lời đạo diễn. Tôi không ngờ cảnh đó được dùng luôn".

Cảnh phim từng khiến Angelababy nhận về vô số chỉ trích vì quá "giả trân".

Khi phát sóng cảnh quay này, Angelababy thực sự đã không ăn đồ ăn mà chỉ làm động tác cắn và nhai tượng trưng. Nhiều người chê bai cô đóng phim không chuyên nghiệp, lừa dối khán giả. Có người cho rằng Angelababy cố tình làm thế để giữ dáng đến 1 miếng cũng không dám ăn. Hơn thế, diễn xuất của cô trong phim này cũng bị chê đơ, chỉ biết trợn mắt nên càng khiến khán giả mất cảm tình.

Angelababy chia sẻ thêm: "Đồ ăn chỉ có một ít. Nếu tôi ăn hết mà chưa hoàn thành cảnh quay, sau đó làm sao mà quay tiếp được. Khi phim thành ra như thế, tôi cũng buồn bực nhưng không thể đưa ra lời giải thích. Một chút đồ ăn vậy có là gì mà tôi không dám ăn".

Angelababy khẳng định cô "ăn giả" là vì đạo diễn bảo thế.

Thực tế, đó không phải là lần đầu tiên Angelababy bị chê bai vì không dám ăn uống thoái mái. Thời gian tham gia show Hướng về cuộc sống, cô cũng bị bắt gặp không ăn uống tử tế. Nhưng khi đội ngũ sản xuất đăng video hậu trường mới thấy Angelababy vẫn ăn bình thường không quá khắt khe.

Angelababy từ lâu đã không được đánh giá cao về diễn xuất.

Tuy nhiên, sau lời giải thích của Angelababy, khán giả không mấy chấp nhận. Nhiều người cho rằng cô đang cố tình đổ lỗi cho đạo diễn Vân trung ca. Hơn thế, không chỉ "ăn giả" trong quá trình quay phim, Angelababy còn dùng thuốc nhỏ mắt khóc giả, có bầu vẫn đóng phim, lạm dụng người đóng thế... Những tai tiếng này khiến cho cái nhìn của khán giả dành cho cô thiếu thiện cảm.

Angelababy đang gây chú ý với dự án Dáng hình tình yêu.

Cô đóng cặp với đàn em kém tận 12 tuổi.

Hiện tại, Angelababy đang là cái tên gây chú ý khi tham gia phim Dáng hình tình yêu cùng với đàn em kém 12 tuổi Lại Quán Lâm. Đây được coi là bộ phim phỏng theo Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi của Hàn Quốc. Angelababy được đánh giá là có diễn xuất tiến bộ.

VY VY