Shark Tuệ Lâm mang thai với chồng Tây 7x nhưng nhập viện cả tháng giữa áp lực dư luận, vợ cũ Shark Bình an ủi

CTV
Là nữ doanh nhân trẻ nhất ngồi ghế nóng chương trình Shark Tank - Shark Lê Hàn Tuệ Lâm nhận về nhiều lời bàn tán. Mới đây, nữ doanh nhân đã có động thái lên tiếng về những lùm xùm trên trang cá nhân.

XEM VIDEO: Shark Tuệ Lâm lên tiếng trước bình luận cho rằng cô tên thật là Tươi (Nguồn: Fanpage Shark Tank Việt Nam).

Sau khi trở thành nữ doanh nhân trẻ nhất ngồi ghế nóng chương trình Shark Tank Việt Nam, Lê Hàn Tuệ Lâm là cái tên gây được chú ý mạnh. Shark Tuệ Lâm đã gây ra không ít tranh cãi xoay quanh chuyện kiến thức, trải nghiệm của cô khi ở tuổi đời quá trẻ so với những vị doanh nhân khác. Ngoài bị nghi ngờ về năng lực đầu tư, "cá mập" trẻ tuổi này cũng vướng vào những lùm xùm liên quan đến thông tin cá nhân, từ tên thật, trình độ học vấn, kết hôn, cho tới nhan sắc.

Trước hàng loạt lời đồn đoán, Lê Hàn Tuệ Lâm gần như không có phản bác gì ngoài việc show giấy khai sinh ở clip hậu trường quay Shark Tank. Khi cộng đồng mạng tràn vào trang cá nhân của cô đòi lên tiếng xác nhận, Tuệ Lâm chỉ lặng lẽ khóa bình luận trang cá nhân.

Những ngày qua, Shark Lê Hàn Tuệ Lâm nhận về nhiều bàn tán từ cộng đồng mạng vì bị tố nói dối tên thật và trình độ học vấn.

Trước sự gay gắt đó, Shark Tuệ Lâm đã có phát ngôn chính thức về sự việc lần này. Trên trang cá nhân mới đây, nữ "cá mập" đã đăng tải bài viết dài, trong đó, cô dành phần lớn để nói về việc bản thân chưa từng mong muốn lên truyền hình để đánh bóng hình ảnh hay kêu gọi góp vốn đầu tư. Cô khẳng định lý do xuất hiện trên Shark Tank là muốn đầu tư, giúp đỡ các startups non trẻ: “Tôi xin khẳng định lại tôi tham gia, ngoài sự tôn trọng lời mời của nhà đài, không có mục tiêu gì khác ngoài nhiệm vụ mà quỹ giao phó: Tìm kiếm các startups để đầu tư cho họ".

Tuệ Lâm cũng nhấn mạnh: "Tôi cũng khẳng định lại tôi chưa bao giờ mong muốn hoặc coi mình là hình tượng của giới trẻ. Tôi biết mình ở đâu, phải học hỏi nhiều thứ và rất nhiều bạn bè đồng trang lứa giỏi, thành đạt hơn tôi nhiều lần..."

Tuệ Lâm lên tiếng về lý do xuất hiện trên chương trình Shark Tank Việt Nam.

Cô cho biết bản thân biết mình ở đâu và chưa bao giờ coi mình là hình tượng của giới trẻ. Về thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ, Shark Tuệ Lâm giải thích: "Những thông tin cá nhân về tên tuổi, học vấn, kinh nghiệm làm việc của tôi trước khi về quỹ đều được bên thứ 3 độc lập xác nhận và chưa từng có vi phạm trong việc cung cấp thông tin không chính xác".

Cô khẳng định, những thông tin về tên tuổi, bằng cấp đều chính xác.

Đồng thời, nữ doanh nhân gây thương cảm khi tiết lộ hơn 1 tháng qua bản thân phải nhập viện vì tình hình sức khỏe kém. Cô tuyên bố, sẽ tạm khóa mọi hoạt động trên MXH và không nhận phỏng vấn báo chí để tập trung chăm lo cho tổ ấm. Theo tiết lộ của nữ doanh nhân, cô đang mang thai con đầu lòng với chồng Tây nên sẽ lui về để chăm lo cho gia đình.

Tuệ Lâm chia sẻ: "Những ngày qua đáng lẽ phải là những ngày hạnh phúc và chờ đợi nhất của tôi với vai trò người phụ nữ, nhưng sức khỏe của tôi rất tệ, tôi đã nằm trong viện cả tháng nay và đến giờ vẫn cần điều trị tại nhà. Công việc của tôi quả thật không cần nhiều sự ồn ào, nhưng sự ảnh hưởng và tiếng vang của Shark Tank đã vượt qua sự tưởng tượng ban đầu của tôi. Vì vậy, tôi hi vọng mọi chuyện sẽ dừng lại và xin thông báo từ ngày hôm nay sẽ offline mạng xã hội, truyền thông, sự kiện và xin phép không trả lời các bài phỏng vấn trong 1-2 năm tới. Với tôi lúc này việc chăm lo cho gia đình và tập trung chào đón một thành viên mới quan trọng hơn cả."

Nữ doanh nhân trẻ tiết lộ mình nhập viện 1 tháng nay vì áp lực.

Cô cũng cho biết đang mang thai con đầu lòng với chồng Tây hơn 22 tuổi.

Được biết, Lê Hàn Tuệ Lâm kết hôn với chồng Tây là ông Loic Faussier, sinh năm 1972. Ông xã 7x của Tuệ Lâm là Thạc sĩ kinh tế, Tiến sĩ luật tại Học viện chính trị Paris, từng đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Dưới bài viết, vợ cũ Shark Bình liền để lại lời an ủi vì đồng cảm những áp lực mà người em phải trải qua: “Cũng từng trải qua nhiều áp lực, chị thấy rằng mọi việc rồi sẽ qua, và mình sẽ trưởng thành hơn, nhận ra nhiều điều quý giá mà không có sóng gió thì có lẽ nhân duyên đấy không thể tới. Bản thân mình luôn cố gắng, nỗ lực để vượt qua chính mình thì mọi điều tốt đẹp sẽ tới, mà em chính là như vậy trong nhiều năm qua cô gái ạ. Chúc mừng thành viên kỳ diệu đến với gia đình em!”

Vợ cũ Shark Bình an ủi vì đồng cảm.

TRẦN ANH