Song Luân đau họng, viêm phổi vì “Thanh Sói”

Trong phim điện ảnh “Thanh Sói” được đạo diễn và sản xuất bởi Ngô Thanh Vân, ca sĩ Song Luân đã đảm nhận vai diễn cực kỳ nặng về tâm lý, lại còn phải xả thân hút thuốc cho ra dáng anh chị.

Sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng thể hình săn chắc, từng tham gia một số cuộc thi về âm nhạc tuy nhiên Song Luân lại được khán giả yêu mến qua các vai diễn của hàng loạt bộ phim truyền hình ăn khách như: Hậu duệ mặt trời, Gạo nếp gạo tẻ 2, Cây táo nở hoa. Có lẽ đây cũng là yếu tố khiến Ngô Thanh Vân quan ngại trước khi giao cho anh chàng một vai diễn nặng ký trong dự án điện ảnh “Thanh Sói – Cúc dại trong đêm” do mình sản xuất.

song-luan-dau-hong-viem-phoi-vi-thanh-soi-4-1670486686.jpg

Ngô Thanh Vân cho biết, vì ngoại hình thì điển trai của Song Luân nên cô quyết định mời nam diễn viên – ca sĩ này lên casting cho bộ phim. “Lúc mới gặp, tôi thấy cái mác từ ca sĩ qua đóng phim truyền hình coi bộ khó giao một vai nặng ký cho bạn ấy ở Thanh Sói”, đó là những gì Ngô Thanh Vân nói về Song Luân ngày đầu biết nhau.

Bên cạnh nữ chính Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên và Rima Thanh Vy, tuyến nhân vật phản diện của “Thanh Sói” do Thuận Nguyễn, Song Luân đóng cũng gây ấn tượng mạnh mẽ qua từng cảnh quay. Nếu như Hải “chó điên” của Thuận Nguyễn hết sức ngông cuồng và điên dại thì Long “bồ đà” của Song Luân lại lạnh lùng và đầy lòng trắc ẩn. Chàng trai đến từ Đồng Nai nỗ lực hết mình dù đó là một vai diễn khách mời nào đó trong một bộ phim.

“Song Luân không bao giờ từ chối về bất cứ yêu cầu nào của đạo diễn cho vai diễn. Diễn viên thì sống trên trường quay thôi, chứ Luân là đem nhân vật vô cả đời thường. Từ học yêu, học chịu đựng, học mọi thứ về tâm lý nặng nề của nhân vật rồi hoá mình thành Long khi nào không hay. Cậu ấy viêm họng, ho nhiều vì hút thuốc đến đau phổi, Luân lì đòn đánh đấm bầm người. Nếu như vai diễn mà bắt Luân chết vì tình chắc chắn cậu ấy sẽ nhấn mình trong nước mắt”, Ngô Thanh Vân cho biết.

song-luan-dau-hong-viem-phoi-vi-thanh-soi-2-1670486686.jpg
song-luan-dau-hong-viem-phoi-vi-thanh-soi-3-1670486686.jpg

Một số chia sẻ khác về Song Luân khi được xem bản chiếu sớm cho ê kíp, nhiều lời khen ngợi dành cho anh khi quá nhập vai và đôi khi khiến người xem phải lặng người chỉ vì một cái nhìn sâu thẳm. Anh chàng dấn thân xa hơn cho vai diễn ở phần tâm lý. Với Long “bồ đà”, đó là một vai diễn có nhiều chuyển biến về nội tâm phức tạp mà không phải một diễn viên nào cũng có thể đảm đương được.

Ngô Thanh Vân cho biết, đây là lần đầu tiên cô thấy Song Luân nhấn mình xa nhất cho nhân vật từ trước đến giờ. Việc còn lại đang đợi sự phản hồi của khán giả cho những nỗ lực của Song Luân ở “Thanh Sói - Cúc dại trong đêm” sẽ được khởi chiếu ở các rạp trên toàn quốc vào ngày 30/12/2022.

Bảo Anh