"Streamer giàu nhất Việt Nam" run lẩy bẩy, làm khán giả cười lăn lộn khi giới thiệu "Hiện tại đang có 1 vợ"

CTV
Tuấn Trần cũng mất 4 lần căng thẳng mới hoàn thành được màn giới thiệu của mình.

Tập 1 của Sao nhập ngũ 2024 đã lên sóng với diễn biến về ngày đầu tiên nhập ngũ của Tuấn Trần, Mono, Mai Tài Phến, Huỳnh Lập, Phát La, SOOBIN, 16 Typh và Xemesis. Ngay trong màn giới thiệu, các tân binh đã khiến khán giả được phen bật cười. 

Trong đó, "Streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu) đã rất luống cuống và run lẩy bẩy khiến Trung đoàn trưởng nhắc: "Đồng chí cứ bình tĩnh". Xemesis nói vấp liên tục làm các chiến sĩ còn lại đều không thể nhịn cười và lập tức bị Trung đoàn trưởng yêu cầu phải nghiêm túc.

XEM VIDEO: Màn giới thiệu luống cuống của Xemesis.

Đặc biệt, Xemesis đã làm mọi người cười nghiêng ngả khi giới thiệu tình trạng hôn nhân là: "Hiện tại đang có 1 vợ". Được biết, nam streamer có cuộc hôn nhân với hot girl Xoài Non, cũng là cái tên nổi tiếng cộng đồng mạng. Cặp đôi có đám cưới bạc tỷ diễn ra vào năm 2020.

Anh đã báo cáo rằng: "Hiện tại đang có 1 vợ".

Ngoài Xemesis thì Tuấn Trần cũng bối rối không kém trong màn giới thiệu. Lúc thì anh quên phải báo cáo đồng chí Trung đoàn trưởng, lúc gọi nhầm Trung đội trưởng thay vì Trung đoàn trưởng, khi lại quên giới thiệu quê quán. Và phải đến lần thứ 4, nam diễn viên Đất rừng phương Nam mới hoàn thành được màn giới thiệu của mình trong sự căng thẳng.

Tuấn Trần căng thẳng, 4 lần mới giới thiệu xong.

Ngay khi đến thao trường, 8 chiến sĩ đã gặp cú sốc đầu tiên. Chưa kịp học thuộc tên thật của nhau, cả 8 người đã nhận được lệnh “cơ động nhanh” (chạy) về vị trí tập kết khiến ai cũng hoang mang. 

Phát La là người đầu tiên… bị Trung đội trưởng cảnh cáo vì thường xuyên không bám được đội hình. Giả định nếu đây thực sự là thực tiễn chiến đấu, đây sẽ là một tình huống cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng, Trung đội trưởng yêu cầu Phát La cần phải thực sự cố gắng và quyết tâm hơn nữa.

Những tiếng nổ bên tai cũng khiến Mono giật mình thon thót. Tuy nhiên, Trung đội trưởng cho biết, quân nhân mà sợ tiếng nổ là một điều không bình thường. Do đó, yêu cầu nam nghệ sĩ cần phải quyết tâm khắc phục. 

Mono, em trai Sơn Tùng M-TP "hoảng hồn" ngay lần đầu đến thao trường.

Kiểm tra, đánh giá và xếp loại thể lực là… thử thách tiếp theo dành cho 8 chiến sĩ. Theo đó, 8 đồng chí được phân thành 4 đội, thi đấu đối kháng trong hồ nước rộng 5m. Mỗi đội phải bảo vệ lá cờ của đội mình và tìm cách cướp cờ của đối phương. 

Vừa cơ động nhanh chưa kịp “thở”, 8 chiến sĩ ai nấy cũng rén trước thử thách đòi hỏi sức mạnh, sự khéo léo và cả chiến thuật đồng đội. 

Các chiến sĩ thi đấu lăn xả, không ngại lấm lem thậm chí… uống nước bùn.