Sự cố chung kết Miss Grand Vietnam: Hà Kiều Anh "vồ ếch", thí sinh lộ miếng dán ngực trên sóng trực tiếp

CTV
Những chiếc váy dạ hội bỗng nhiên khiến các mỹ nhân tại đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 rơi vào cảnh thẹn thùng.

Đêm chung kết Miss Grand Vietnam đang diễn ra dưới sự chứng kiến của đông đảo người hâm mộ. Ai cũng háo hức chờ đợi cái tên được xứng lên cho chủ nhân của chiếc vương miện Miss Grand Vietnam.

Phần thi trang phục dạ hội vừa khép lại. Hành trình đi tìm người kế nhiệm Thuỳ Tiên tham dự Miss Grand International tại Indonesia cũng dần đi đến hồi kết. Mỗi thí sinh đều toả sáng theo những cách riêng. Tuy nhiên, một số sự cố không may đã xảy ra đến cả dàng thí sinh lẫn Ban giám khảo.

Trong màn chào sân khấu ở đầu Đêm chung kết, giám khảo Hà Kiều Anh đã bất cẩn bị trượt chân.

Vốn là một "chân dài" lão làng, "cú vồ ếch" này của Hà Kiều Anh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, trong đó có nàng hậu Lương Thuỳ Linh.

Dàn thí sinh Miss Grand Vietnam cũng không thoát khỏi sự cố.

Ở màn thi trang phục dạ hội, thí sinh Vũ Thị Thảo My đã không may bị lộ phần dán ngực. Bộ trang khục cắt quá sâu, khi cô nàng di chuyển, phần ngực áo đong đưa, làm lộ miếng dán ngực.

Thí sinh đến từ Long An Đoàn Thiên cũng mắc lỗi thời trang khiến nhiều người khó hiểu. Thiết kế trang phục phần có đường may bị hằn ngang nơi nhạy cảm khiến nhiều người nhầm tưởng đó là phần nội y bên trong.

Võ Thị Thương cũng gặp sự cố tương tự. Chiếc váy cắt xẻ quá cao nên đã làm lộ chiếc quần bảo hộ của người đẹp. Lẽ ra người đẹp đến từ Quảng Nam nên chọn loại quần bảo hộ dành riêng cho những trang phục cắt xẻ sâu.

Trần Nguyên Minh Thư chọn một thiết kế đầm dạ hội với phần tà váy rộng. Tuy nhiên, có thể thấy trang phục này chưa được thiết kế kỹ lưỡng. Khi nàng hất tà váy đã để lộ phần dưới của tà váy bị xơ, gây mất điểm trong mắt Ban giám khảo.

Một trong những thí sinh được chú ý là Ngô Thị Quỳnh Mai cũng không tránh được "sạn". Cô nàng đã dùng "chiêu" để eo mình trông nhỏ hơn nhưng vì phần chiết eo có màu quá sáng nên đã bị lộ dưới lớp váy mỏng của "chân dài".

Lê Thị Hồng Hạnh cũng mắc một lỗi nhỏ. Khi chuẩn bị bước xuống trình diễn phần thi của mình. Người đẹp đã bị mất thăng bằng, Cô phải vịn vào người bạn diễn phía trước để không té ngã.

Một số người cũng tinh ý nhận ra Nguyễn Thị Hồng Tuyết đã diện lại trang phục cũ. Đêm chung khảo, cô nàng cũng đã mặc trang phục này.

Trang phục lần này có thêm 2 phần cánh, góp phần giúp cho bộ dạ hội của cô nàng trông lộng lẫy hơn hẳn.

VENUS