Sự đồng điệu của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn và nghệ sĩ Việt Hương trong hành trình làm đẹp

Ngày 1/7/2022 vừa qua, Việt Hương chính thức công bố trở thành đại sứ thương hiệu cho Hệ thống thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Tựu chung, giữa Việt Hương và SeoulSpa.Vn có điểm chung gói gọn ở 3 chữ “Sống”: Sống nỗ lực - Sống chia sẻ - Sống đẹp.

vh1-1658216797.jpg

Việt Hương chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Sống nỗ lực: Lựa chọn con đường đầy thách thức nhưng không bao giờ bỏ cuộc

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Việt Hương cũng đã trải qua cuộc sống mưu sinh chật vật. Cô nhận các show đi hát tại những hàng quán lề đường và làm nhiều công việc chân tay vất vả khác để mưu sinh qua ngày.

Sau khi bén duyên với nghệ thuật, cùng thời của cô có rất nhiều cây “cổ thụ” trong làng hài nhưng Việt Hương đã không ngừng cố gắng, phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Việt Hương chia sẻ “dù là con đường đầy gian nan, thách thức nhưng khi bạn luôn cố gắng, cuộc sống sẽ mỉm cười và tặng cho bạn những bông hoa”.

Việt Hương và Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn với sự đồng điệu trong phong cách sống nỗ lực

Tương tự như Việt Hương, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn được ra đời khi thị trường có nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn, nổi tiếng. Đây là một sự lựa chọn đầy thách thức nhưng cũng là động lực để SeoulSpa.Vn thực hiện sứ mệnh “Thăng hoa nhan sắc Việt”. Lấy cái tâm của mình để cảm nhận nhu cầu, mong muốn của khách hàng, SeoulSpa đã.Vn chinh phục và khiến hàng triệu người thêm tự tin và yêu thương bản thân mình hơn.

Sống chia sẻ: Chia sẻ vì cộng đồng với những giá trị tích cực

Bước lên từ gian khổ, hơn ai hết Việt Hương hiểu được giá trị của sự sẻ chia, giúp đỡ trong lúc khó khăn. Điển hình là trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 bùng phát, cô đã âm thầm mua xe cứu thương, xe mai táng để hỗ trợ dân nghèo, trao gửi hàng nghìn phần quà có giá trị đến những vùng tâm dịch.

Việt Hương luôn đồng hành và chia sẻ với cộng đồng trong mùa đại dịch Covid 2021

Cũng trong thời điểm dịch Covid-19, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đối mặt với hàng trăm khó khăn khi các cơ sở thẩm mỹ phải dừng hoạt động từ rất sớm. Tuy nhiên, vẫn luôn có một SeoulSpa.Vn nghĩa tình, không bao giờ bỏ rơi mọi người lúc gian khó và lan tỏa thông điệp chia sẻ đến mọi người. Là những ngày đội mưa, đội gió, khoác áo bảo hộ san sẻ từng cân gạo, từng quả cam hay từng chiếc khẩu trang đến toàn thể người dân khó khăn trong tâm dịch. Chính điều này đã giúp Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn vững bước qua đại dịch và toả sáng đến ngày hôm nay.

Sống đẹp với mục tiêu hướng đến: Thăng hoa nhan sắc Việt - Góp niềm vui cho đời

Sở dĩ có sự “kết nối” giữa Việt Hương và Seoul Spa là vì hình ảnh thương hiệu mà Seoul Spa hướng tới mang đậm tính nhân văn và nét đẹp sâu thẳm trong người nghệ sĩ này.

Việt Hương không bao giờ giới hạn bản thân ở một vài tiểu phẩm hài, cô luôn mang đến niềm vui cho khán giả bằng nhiều cách khác nhau thông qua các vai trò như MC, diễn viên... Đồng thời, năng lượng sống tích cực, luôn yêu thương bản thân và làm đẹp mỗi ngày cũng được cô truyền tải.

Việt Hương hứa hẹn cùng Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn hướng đến mục tiêu “Thăng hoa nhan sắc Việt”

Tương tự với đó, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn không bao giờ “đóng khung” mình trong một vài dịch vụ làm đẹp. Nơi đây luôn luôn đón đầu những xu hướng hiện đại, chủ động cập nhật công nghệ mới nhất, không ngừng nâng cao cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ nhằm hoàn thiện giấc mơ “Thăng hoa nhan sắc Việt” của mình.

Đại diện phía Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn kỳ vọng với hình ảnh trẻ trung cùng phong cách sống hết mình vì cộng đồng, Việt Hương cùng SeoulSpa.Vn sẽ truyền nguồn cảm hứng sống đẹp với tinh thần thăng hoa nhan sắc Việt đến với tất cả mọi người.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã có tốc độ phát triển vượt bậc với nhiều những chi nhánh trên toàn quốc. Thương hiệu cung cấp ngày càng nhiều dịch vụ làm đẹp từ bình dân đến cao cấp như chăm sóc da, trị mụn, nám, sẹo rỗ, các dịch vụ thẩm mỹ phun xăm, tắm trắng,... nhằm mang đến sự tự tin, vẻ ngoài rạng rỡ cho mọi người.