“Tháng Răng Không Ê Buốt Cùng Chuyên Gia” hướng tới bảo vệ sức khỏe răng miệng

CTV
Tháng 8/2022, chương trình “Tháng Răng Không Ê Buốt Cùng Chuyên Gia” do báo Sức khỏe & Đời sống cùng nhãn hàng Sensodyne tổ chức với mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng về tình trạng răng ê buốt, hướng tới bảo vệ sức khỏe răng miệng cho người Việt.

Theo thống kê từ nhãn hàng kem đánh răng Sensodyne, có đến 9/10 người Việt gặp các triệu chứng liên quan đến răng ê buốt. Tuy nhiên, chỉ 39% nhận biết được tình trạng răng ê buốt và 48% còn lại có biểu hiện triệu chứng nhưng không biết mình đang bị ê buốt răng. Tình trạng răng ê buốt không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống mà còn có thể trở nên nghiêm trọng hơn nếu không được chữa trị kịp thời.

Lễ hợp tác khởi động chương trình “Tháng Răng Không Ê Buốt Cùng Chuyên Gia”

Chính vì vậy, báo Sức khỏe & Đời sống phối hợp cùng nhãn hàng Sensodyne tổ chứ “Tháng Răng Không Ê Buốt Cùng Chuyên Gia” với nhiều hoạt động thiết thực xoay quanh vấn đề răng miệng như: tọa đàm Hiểu tường tận về răng ê buốt, hoạt động kiểm tra mức độ răng ê buốt tại các trung tâm thương mại ở TP. HCM, Hà Nội và trên trang mạng xã hội của Sensodyne Vietnam, chương trình Phòng mạch Online trên báo Sức khỏe và Đời sống cùng hoạt động khám và tư vấn răng ê buốt miễn phí tại 100 phòng khám trên toàn quốc. Để xem danh sách 100 phòng khám và thông tin chi tiết về chương trình độc giả có thể truy cập link: www.thangrangkhongebuot.com.vn