Thanh Hằng khẳng định vị thế siêu mẫu hàng đầu khi 'cân' mọi thể loại trang phục

Thanh Hằng khuyến khích phụ nữ vượt qua mọi rào cản, khó khăn, vươn lên và theo đuổi cuộc sống và ước mơ của mình bằng nỗ lực của bản thân.

Thanh Hằng là một trong những siêu mẫu thành công và sức ảnh hưởng bậc nhất làng giải trí Việt. Bén duyên với ngành giải trí với danh hiệu Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh, Thanh Hằng bền bỉ khẳng định vị thế vững chắc một siêu mẫu hàng đầu, không dừng lại ở lĩnh vực người mẫu, Thanh Hằng lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và gặt hái thành công và hâm nóng tên tuổi trong suốt gần 20 năm qua. 

Với cuộc sống lành mạnh, gìn giữ hình ảnh cẩn trọng và chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện, Thanh Hằng được nhiều nhãn hàng lớn, đẳng cấp quốc tế “chọn mặt, gửi vàng” với vai trò đại sứ thương hiệu. 

thanh-hang-hoa-quy-co-cong-so-15-1713140697.jpg
Thanh Hằng khẳng định đẳng cấp siêu mẫu hàng đầu.

Nhắc đến Thanh Hằng là nhắc đến những thương hiệu chất lượng, đỉnh cao và tầm cỡ mà cô đồng hành. Các đây ít lâu, Thanh Hằng lại trở thành tâm điểm của sự chú ý khi tuyên bố lập gia đình. Có thể nói, Thanh Hằng có cuộc sống viên mãn khi sự nghiệp và danh tiếng vươn tới đỉnh cao, đời sống cá nhân mẫu mực trở thành hình tượng được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ.

Lâu nay mọi thường thấy Thanh Hằng gây chú ý qua nhiều trang phục lộng lẫy, xa hoa và đẳng cấp thế giới với hàng hiệu nhưng giờ đây cô lại nhận lời làm đại sứ cho một thương hiệu nội địa, và cô cũng có lý do riêng trong lần hợp tác này.

“Tôi rất vui và trân trọng với cơ duyên được trở thành một phần của thương hiệu Elise với tư cách đại sứ thương hiệu. Được chia sẻ về câu chuyện hạnh phúc và chủ động lan tỏa niềm hạnh phúc đó với cộng đồng bằng những hành động cụ thể, thiết thực!”, Thanh Hằng tâm sự. 

thanh-hang-hoa-quy-co-cong-so-4-1713140697.jpg
 
thanh-hang-hoa-quy-co-cong-so-5-1713140697.jpg
 
thanh-hang-hoa-quy-co-cong-so-6-1713140697.jpg
Thanh Hằng khoe vẻ đẹp rạng rỡ khi hóa quý cô công sở.

Không ít người nhận định Thanh Hằng là hiện thân cho Girl Power - Nữ quyền. Thanh Hằng khuyến khích phụ nữ vượt qua mọi rào cản, khó khăn, vươn lên và theo đuổi cuộc sống và ước mơ của mình bằng nỗ lực của bản thân. 

Mỗi người phụ nữ phải độc lập, có suy nghĩ và sự nghiệp và hơn cả đấy là việc biết nâng niu và trân trọng bản thân, thúc đẩy bản thân phát triển thông qua sự tự tin trong nội tại lẫn vẻ bề ngoài. 

Thần thái của phụ nữ phải đến từ khí chất bên trong, lan toả ra trang phục và thông qua trang phục sẽ chinh phục được người đối diện dù trong bất cứ hoàn cảnh nào hay bất cứ khi nào bạn xuất hiện. 

thanh-hang-hoa-quy-co-cong-so-8-1713140793.jpg
 

"Thanh Hằng với một hành trình tự hào, vững vàng bền bỉ và kiên định với vai trò của mình - siêu mẫu được yêu thích, siêu mẫu của tất cả các siêu mẫu, đi lên từ thực lực và sự nỗ lực của bản thân, Thanh Hằng đã làm được một điều 'phong độ không hề nhất thời' - cô ấy không chỉ là một ngôi sao hay cô ấy cũng không chỉ là ánh hào quang,  mà cô ấy là duy nhất", người sáng lập Elise, bà Lưu Nga ca ngợi nữ siêu mẫu.

Tiếp nối Hoa Hậu Đặng Thu Thảo, Thanh Hằng sẽ tiếp tục sứ mệnh lan toả những giá trị đích thực về vẻ đẹp của người phụ nữ. 
 

Bảo Anh