Thanh Sơn xác nhận đã có người yêu, phản ứng của Khả Ngân đứng bên cạnh thành tâm điểm

Mới đây, diễn viên Thanh Sơn có động thái xác nhận chuyện tình cảm khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng.

Trong sự kiện mới đây vào tối 1/12, diễn viên Thanh Sơn và Khả Ngân gây chú ý khi cùng nhau tham gia, giao lưu với người hâm mộ. Theo đó, Thanh Sơn kể lại phân đoạn thực hiện nhiệm vụ đi xem bói trong gameshow. Nam diễn viên dí dỏm cho biết thầy bói nói hiện tại anh đang có người yêu và sẽ kết hôn trong vòng 3 năm tới.

Thanh Sơn và Khả Ngân giao lưu với khán giả.

Đáng chú ý, khán giả có mặt đã yêu cầu nam diễn viên trả lời về lời tiên tri của thầy bói. Lúc này, Thanh Sơn ngựng ngùng, "nửa úp nửa mở" khi phản hồi về chuyện tình cảm. Thanh Sơn nói: "Tôi nghĩ ban biên tập đã cố tình cắt đi câu trả lời của tôi rồi nhưng chắc mọi người cũng đoán được. Đến đoạn thầy bói nói chuyện kết hôn thì mọi người cũng đoán được câu trả lời rồi".

Tiếp nối, nam diễn viên chia sẻ thêm: "Tôi cảm thấy từ năm 29 tuổi đến bây giờ, tôi cực kỳ may mắn và hạnh phúc luôn. Hi vọng điều đó chưa chính xác nhưng những điều về tương lai thì sẽ chính xác. Hi vọng ngày ấy sẽ đến". Sau khi nghe lời bộc bạch của Thanh Sơn, cả khán phòng vỡ òa hò reo.

Thanh Sơn phản hồi câu hỏi liên quan chuyện tình cảm.

Cùng lúc đó, trong khi Thanh Sơn ngầm xác nhận có người yêu, phản ứng của Khả Ngân đang đứng ngay bên cạnh trở thành tâm điểm. Theo đó, người đẹp nở nụ cười ngại ngùng. Ngoài ra, trong suốt sự kiện, cả 2 bị "soi" có nhiều cử chỉ tình cảm dành cho đối phương.

Trên nhiều diễn đàn, người hâm mộ vô cùng vui mừng. Dù nam diễn viên không hé lộ danh tính bạn gái, cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi, cho rằng "thuyền" Khả Ngân và Thanh Sơn "đã cập bến". Một số bình luận đáng chú ý: "Sau câu trả lời này, tôi đã sẵn sàng chờ đám cưới", "Như thế này còn đẩy làm gì nữa", "Giấu lâu quá, anh sắp không chịu nổi rồi",...

Khả Ngân bị soi thái độ ngựng ngùng khi đứng cạnh bạn diễn.

XEM VIDEO: Thanh Sơn - Khả Ngân bị soi "hint" tình cảm tại sự kiện.

Trước đó, Thanh Sơn và Khả Ngân từng kết hợp đóng cặp trong phim 11 Tháng 5 NgàyGia đình mình vui bất thình lình. Không chỉ diễn cảnh tình cảm trong phim, 2 diễn viên cũng tích cực tương tác thân thiết ở ngoài hậu trường cũng như trên mạng xã hội. Điều này khiến Thanh Sơn - Khả Ngân vướng nghi vấn đang bí mật hẹn hò, nhất cử nhất động đều được công chúng nhiệt tình quan tâm.

Thanh Sơn và Khả Ngân thường xuyên cùng nhau tham gia nhiều sự kiện.

Cả 2 vướng nghi vấn "phim giả tình thật".

Đặc biệt, sau Gia đình mình vui bất thình lình, Thanh Sơn và Khả Ngân liên tục dự sự kiện cùng nhau, xuất hiện như hình với bóng khiến dân mạng càng thêm đồn thổi. Trong một lần chia sẻ với truyền thông, Thanh Sơn dành nhiều lời khen ngợi cho Khả Ngân: "Ở một khía cạnh nào đó, khi được làm việc với Khả Ngân, Ngân đã dạy tôi khá nhiều điều, trong đó có việc sử dụng mạng xã hội. Cô ấy khích lệ tôi chia sẻ nhiều hơn, vì có 1 khoảng thời gian tôi rất lười hoạt động trên mạng xã hội. Vậy nên trong khoảng thời gian đó, hình ảnh của 2 người mới nhiều hơn".

Thanh Sơn - Khả Ngân chưa từng làm rõ mối quan hệ.

Trước phản ứng nhiệt tình "đẩy thuyền" của người hâm mộ, diễn viên Thanh Sơn luôn giữ thái độ im lặng, chưa từng làm rõ mối quan hệ. Riêng Khả Ngân, trong bài phỏng vấn hồi tháng 4/2023, cô cho biết khi nào có bạn trai sẽ công khai với khán giả.

NGỌC KIM THẮM