Trấn Thành: "Chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ lấy Hari Won làm vợ"

Admin

Trấn Thành bộc bạch chưa từng nghĩ sẽ cưới Hari Won làm vợ, vì trong tình yêu không thể nói trước bất cứ điều gì nên cứ để cảm xúc đến một cách tự nhiên nhất.

Làm cố vấn trong chương trình "Vô lăng tình yêu" cùng Ngô Kiến Huy, Sam và khách mời Ốc Thanh Vân, Trịnh Thăng Bình, "chủ xị" Trấn Thành qua đó cũng chia sẻ nhiều điều về những quan điểm trong tình yêu. Nam nghệ sĩ một lần nữa khẳng định: "Yêu đừng đoán trước, kệ nó tới đâu nó tới. Đôi khi có những chuyện xảy ra sai, nhưng nhờ đó mới dẫn đến những điều đúng đắn”. Anh cũng bộc bạch bản thân chưa từng nghĩ đến chuyện sẽ cưới Hari Won làm vợ, tuy nhiên vì tình yêu không thể nói trước bất cứ điều gì nên cứ để cảm xúc đến một cách tự nhiên nhất.

Trấn Thành tiết lộ anh chưa từng có ý định cưới Hari Won làm vợ.

Trấn Thành và Hari Won chính thức tổ chức hôn lễ vào tháng 12/2016 sau 1 năm hẹn hò. Tính đến hiện tại cặp đôi đã có gần 4 năm bên nhau được công chúng ngưỡng mộ, yêu mến bởi câu chuyện tình đẹp. Trong mỗi khoảnh khắc xuất hiện cùng nhau, họ luôn dành những cử chỉ thân thương, ngọt ngào với đối phương.

Trong chương trình, ban tổ chức tạo cơ hội cho 6 bạn trẻ đưa ra quyết định cuối cùng tại một buổi cắm trại ngoài trời. Tại đây, sau những trải nghiệm cảm xúc cùng những đối tượng khác nhau, họ sẽ phải quyết định gửi tặng một món quà cho người tâm đắc nhất. Đối tượng mà người chơi sẽ tặng quà cũng là nhân vật họ muốn giữ gìn mối quan hệ sau hành trình. 

Ban cố vấn cũng tỏ ra khá căng thẳng, vì những điều bất ngờ hoàn toàn có khả năng xảy ra. Trấn Thành và Ngô Kiến Huy chỉ dám chắc chắn cặp đôi Công Phát và Thu Cúc sẽ lựa chọn nhau sau những khắng khít dành cho nhau trong suốt hành trình. Được ví như bản sao Diệu Nhi, Thu Cúc từng bật khóc lo sợ Công Phát không chọn mình trong hành trình kế tiếp. Và đúng như dự đoán, toàn bộ người chơi đều quyết định gửi tặng món quà đến đối tượng mình được ghép đôi ở ngày đầu tiên. Riêng “bản sao Diệu Nhi” đã hứa hẹn giữ mối quan hệ tốt đẹp cùng Công Phát sau khi chương trình kết thúc. 

Tập phát sóng kết thúc, cố vấn Sam nhận ra một cặp đôi không nhất thiết phải có tính cách tương đồng. Đôi khi họ hoàn toàn có thể là những người có tính cách trái ngược như Công Phát và Thu Cúc, nhưng lại có khả năng trở thành mảnh ghép bổ sung cho nhau. Sam cũng chia sẻ: "Bản thân Sam đến với Vô Lăng Tình Yêu với vai trò ban cố vấn, nhưng lại học được từ các bạn rất nhiều. Sam nhận ra bản thân cần phải nữ tính và yểu điệu hơn mới có thể thu hút người khác giới".

Còn Ngô Kiến Huy lại tuyên bố tương lai không thèm yêu nữa, vì cảm thấy bản thân lạc hậu, không bắt kịp các bạn trẻ luôn chủ động tìm kiếm tình yêu của mình. Anh nghĩ mình hợp với kinh doanh và làm giàu hơn.

 

Hà Linh