Trường Giang - Hari Won tiếp tục "cầm trịch" gameshow có tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng

Admin
Trường Giang và Hari Won cùng đảm nhận vai trò MC của gameshow truyền hình "Nhanh như chớp" mùa 3.

Những năm trở lại đây, Trấn Thành, Hari Won, Trường Giang là những gương mặt nghệ sĩ phủ sóng khắp mọi chương trình truyền hình lớn nhỏ. Trong khi hai nam danh hài miền Nam là cặp đôi MC, bạn diễn ăn ý trên sân khấu cũng như các gameshow, thì sự kết hợp của bộ đôi Trường Giang - Hari Won cũng gây nhiều chú ý.

Mười Khó nhiều lần bắt bẻ lỗi và "cà khịa" bà xã của đàn em trên sóng truyền hình. Bản thân Hari Won cũng từng khá ấm ức “kể tội” Trường Giang rằng: “Anh Giang chẳng hợp tác gì với tôi cả. Tôi và anh Giang biết rồi làm việc với nhau được 4 năm rồi mà anh ấy cứ cà khịa tôi”. Tuy mỗi lần dẫn chung đều không ngại châm chọc "đá xéo" lẫn nhau nhưng bộ đôi Trường Giang - Hari Won vẫn mang lại nhiều tiếng cười và sự thoải mái cho khán giả.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Trường Giang và Hari Won tiếp tục đảm nhận vai trò MC "Nhanh như chớp" mùa 3, chỉ có "Quý ông Tia Chớp" Trần Anh Huy xin rút khỏi chương trình.

Trường Giang và Trấn Thành là cặp đôi MC, bạn diễn ăn ý trên sân khấu hài kịch cũng như các gameshow. Không chỉ vậy, Mười Khó còn có nhiều lần kết hợp với Hari Won – bà xã của Trấn Thành.

Ra mắt khán giả từ tháng 4/2018, gameshow truyền hình "Nhanh như chớp" vẫn luôn ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Đây là chương trình có bản quyền từ "Pritsana Fah Laep" (tiếng Anh: Lightning Quiz) của Thái Lan. Các thí sinh là những nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng và họ sẽ vượt qua những câu hỏi "mẹo", đôi khi là kiến thức vui nhộn để giành chiến thắng.

Vẫn giữ format chương trình như hai mùa trước, các thí sinh sẽ trải qua các vòng đấu loại, vòng tứ kết, bán kết và chung kết để tìm ra đội chiến thắng cuối cùng. Ở mỗi trận đấu sẽ có bốn vòng đấu bao gồm hai đội tham gia, mỗi đội gồm ba thành viên. Ở mỗi vòng, mỗi đội chọn ra một đại diện để tham gia. Một người sẽ tham gia chơi trước còn người kia vào phòng chờ để không nghe thấy câu hỏi của chương trình.

Thí sinh sẽ ngồi lên ghế của "cỗ máy tia chớp" và có 2 phút để trả lời một bộ câu hỏi gồm nhiều câu hỏi (câu hỏi chuẩn và câu đố mẹo). Thời gian chỉ được tính từ khi MC bắt đầu đọc câu hỏi đến lúc người chơi chốt đáp án trả lời và không được tính khi các thí sinh và MC trò chuyện.

Trả lời đúng một câu thì lên được một bậc của con dốc, sai thì bị xuống đáy dốc (mốc số 0), điểm số được tính bằng số lượng câu trả lời đúng liên tiếp nhiều nhất. Thí sinh không có quyền bỏ qua câu hỏi nào và bắt buộc phải trả lời dù sai và tuyệt đối không nghe theo đồng đội. Nếu trả lời theo gợi ý của đồng đội thì đáp án trả lời vừa qua sẽ bị tính là trả lời sai.

Về cơ cấu giải thưởng, ngoài các giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng ở vòng loại và hàng trăm triệu đồng ở các vòng trong và vòng đặc biệt, năm nay, nhằm tăng tính hấp dẫn và kéo khán giả gần gũi hơn với chương trình, "Nhanh như chớp" còn có các giải thưởng hiện vật trao ngay tại chương trình cho người chơi cũng như khán giả xem đài. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Trải qua hai mùa, mặc cho vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và những sự cố không mong muốn, nhưng với những tình cảm và sự cảm thông của khán giả dành cho chương trình, "Nhanh như chớp" mùa 3 sẽ tiếp tục phục vụ khán giả, đem đến cho người xem những kiến thức mới, những phút giây giải trí thoải mái ngày cuối tuần và những phần quà hết sức giá trị.

Tập 1 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21h00 ngày 26/09 trên kênh HTV7.

Hà Linh