Tỷ phú sòng bài ngồi tù, vợ cả tổ chức sinh nhật cho con, sốc quan hệ dì ghẻ - con chồng

CTV

Trần Tú Linh - vợ cả của tỷ phú Alvin Chau có quan hệ rất tốt với con riêng của chồng dù không cùng dòng máu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trần Tú Linh vừa đăng tải video mới chúc mừng sinh nhật cậu con riêng của tỷ phú Alvin Chau - Châu Bách Hào. Được biết, ngoài Trần Tú Linh, các thành viên trong gia đình nhà họ Châu và con gái của cô cũng có mặt.

Video: Trần Tú Linh tổ chức sinh nhật cho con trai riêng của chồng.

Được biết, đây là hình ảnh hiếm hoi của Trần Tú Linh kể từ sau khi chồng cô bị bắt vì ngồi tù từ cuối năm ngoái. Dễ dàng có thể nhận ra sự vui vẻ và thoải mái của cô trong bữa tiệc. Châu Bách Hào cũng rất vui vẻ đón tuổi mới trong khi bố bị bắt giữ.

Tỷ phú Alvin Chau mới bị bắt cuối năm ngoái và gia tộc họ Châu kín tiếng hơn trước.

Nhiều người nhận định quan hệ của Trần Tú Linh và con riêng của chồng khá tốt. Trước đó, Châu Bách Hào từng đứng về phía mẹ hai khi cô và Alvin Chau xảy ra tranh chấp thậm chí ly hôn. Hơn thế, gia đình nhà họ Châu cũng có quan hệ rất tốt với Trần Tú Linh và khẳng định chỉ coi cô là con dâu duy nhất.

Trần Tú Linh có quan hệ rất tốt với con riêng của chồng.

Châu Bách Hào từng lên tiếng bảo vệ mẹ hai.

Ngoài ra, Trần Tú Linh cũng được lòng các thành viên trong gia đình nhà Alvin Chau.

Hình ảnh bữa tiệc sinh nhật đơn giản của Châu Bách Hào cũng phần nào khẳng định rằng gia đình nhà tỷ phú sòng bài đã có cuộc sống ổn định và vững vàng sau khi anh bị bắt. Có thể nói Trần Tú Linh đang gánh vác trọng trách lo cho nhà chồng trong khi anh ngồi tù.

Trần Tú Linh gánh trọng trách chăm lo cho các con của cả mình và chồng.

Nhiều người nể phục Trần Tú Linh vì bị chồng phản bội nhiều năm trời vẫn chấp nhận tha thứ. Dân mạng đánh giá cô là người tử tế, có trách nhiệm. Đó cũng là lý do mà Trần Tú Linh được lòng nhà Alvin Chau bao lâu nay.

Có thông tin Alvin Chau sẽ được xét xử vào đầu tháng 9 tới. Đã có 35 bị cáo khác có liên quan đến vụ án của vị tỷ phú này đều đã được đưa ra xét xử công khai tại Tòa án nhân dân trung cấp Ôn Châu tỉnh Chiết Giang. Viện kiểm sát nhân dân Ôn Châu đã buộc tội Alvin Chau và các bị cáo về tội mở sòng bạc, tổ chức đánh bạc xuyên quốc gia và kinh doanh trái phép.

Alvin Chau vẫn đang bị truy tố và chờ kết quả phiên tòa vào tháng 9 tới.

Hiện tại, Alvin Chau bị truy tố với 4 tội danh chính: tham gia vào nhóm tội phạm, cầm đầu nhóm tội phạm, rửa tiền và tổ chức đánh bạc bất hợp pháp. Số tiền liên quan tới vụ án này ước tính 800 tỷ HKD (2,4 nghìn tỷ đồng). Nếu bị phán có tội, Alvin Chau có thể lĩnh án là 33 năm tù.

VY VY