Vợ công bố hình ảnh đầu tiên của Lâm Chí Dĩnh sau ca phẫu thuật tái tạo mặt

Tình hình sức khỏe của Lâm Chí Dĩnh sau tai nạn nghiêm trọng luôn được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Video: Camera ghi lại toàn cảnh vụ tai nạn của Lâm Chí Dĩnh.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa cập nhật tin tức mới nhất về Lâm Chí Dĩnh sau tai nạn xe hơi thảm khốc vào tháng trước. Hiện tại, anh vẫn phải nằm viện vì chấn thương nặng. Tuy nhiên, nam tài tử đã trải qua 2 ca phẫu thuật nối xương và tái tạo lại gương mặt.

Người hâm mộ thắc mắc tình hình hiện tại của Lâm Chí Dĩnh.

Mới đây, Trần Nhược Nghi - vợ Lâm Chí Dĩnh vừa chia sẻ hình ảnh đầu tiên của ông xã sau tai nạn. Đính kèm với bức ảnh, cô viết: "Vượt qua cơn giông bão này, chúng ta sẽ lại thấy mặt trời". Nhiều người vào hỏi thăm tình hình sức khỏe và gửi lời động viên đến hai vợ chồng.

Trần Nhược Nghi chia sẻ ảnh bàn tay Lâm Chí Dĩnh khi anh nằm trên giường bệnh.

Trong hình của Trần Nhược Nghi là cánh tay của Lâm Chí Dĩnh trên giường bệnh. Chân dài này không khoe ảnh cận mặt chồng vì anh mới hoàn thành ca phẫu thuật. Hơn thế, Lâm Chí Dĩnh chắc chắn không muốn khán giả nhìn thấy diện mạo hiện tại của mình.

Thời gian Lâm Chí Dĩnh nằm viện, Trần Nhược Nghi là người chăm sóc chồng gần như toàn bộ thời gian. Hơn thế, vì tình hình dịch bệnh COVID-19 nên bệnh viện cũng hạn chế người ra vào. Gia đình và người hâm mộ cũng khá lo lắng cho tình hình sức khỏe của bà mẹ 3 con vì cô đã phải rất vất vả trong khoảng thời gian này.

Trần Nhược Nghi là người ở bên, chăm sóc cho Lâm Chí Dĩnh suốt thời gian vừa rồi.

Được biết, Lâm Chí Dĩnh và con trai Jenson gặp tai nạn giao thông vào ngày 22/7 tại thành phố Đào Viên. Nam tài tử bị vỡ xương mặt, xương bả vai và chấn thương sọ não. Hiện tại, Lâm Chí Dĩnh đã rời phòng chăm sóc đặc biệt, chuyển sang khoa điều trị chấn thương.

Lâm Chí Dĩnh bị thương nặng sau vụ tại nạn thương tâm.

Hiện trường vụ tai nạn của anh khiến khán giả phát hoảng.

Em trai Lâm Chí Dĩnh đã mở họp báo chia sẻ về vụ tai nạn của anh trai sau khi nam tài tử nhập viện.

Bác sĩ của bệnh viện Trường Canh cho biết Lâm Chí Dĩnh được tái tạo gương mặt bằng kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay là ứng dụng công nghệ in 3D trong y học. Được biết, phần mặt titanium được ghép nối với nửa xương mặt còn lại của Lâm Chí Dĩnh và được phủ một lớp khoáng để xương có thể phát triển. Anh sẽ mất một năm để phục hồi gương mặt và xương được như bình thường. Nhiều người mong nam tài tử sớm bình phục như trước kia.

VY VY