Võ Hoàng Yến cùng dàn sao Việt chỉ dấu hiệu nhận biết người độc thân và gợi ý cách "thoát ế"

Theo Võ Hoàng Yến, một người đàn ông độc thân thường hay đi tập gym, còn Trương Thế Vinh cho rằng người hay đi thả tim dạo trên mạng xã hội mới thuộc hội FA.

Đều là những gương mặt  khá quen thuộc với các chương trình gameshow: ST Sơn Thạch, Võ Hoàng Yến, Trương Thế Vinh và Khả Ngân nổi tiếng về khả năng “lầy” hết nấc, lăn xả hết mình, không những thế, họ còn rất thẳng thắn trong vấn đề chia sẻ quan điểm cá nhân.

Võ Hoàng Yến
Khả Ngân

Khi được hỏi "Những dấu hiệu nào nhận biết một người phụ nữ độc thân?", Khả Ngân nhanh chóng đưa ra câu trả lời: “để độc thân trên trang facebook cá nhân”, trong khi S.T Sơn Thạch lại cho rằng “không đeo nhẫn cưới”. Hai đáp án nghe rất hợp lý này lại không có trong danh sách những đáp án mà chương trình đưa ra.

Đối với đàn ông, cách nhận biết một người độc thân, theo Võ Hoàng Yến là người “hay đi tập gym”, còn Trương Thế Vinh, rút kinh nghiệm ở câu trước cho rằng “là người hay đi thả tim dạo trên mạng xã hội”. Ngạc nhiên là, tuy trả lời đúng nhưng đáp án của Võ Hoàng Yến chỉ ở mức số 4, còn câu trả lời của Trương Thế Vinh lại không chính xác khiến cho Hari Won có cớ buông lời chọc ghẹo “anh độc thân làm gì hả anh Vinh ơi”.

Chuyển câu hỏi sang “cách thoát ế của đàn ông”, Tiến Luật cũng không đem lại hi vọng cho đội Sao Hỏa khi nhận ngay một dấu X với câu trả lời “tỏ tình” mặc kệ sự góp ý của đồng đội.  

S.T Sơn Thạch
Trương Thế Vinh

Sang phần thi “Chống và Bênh”, không căng thẳng như mọi tuần, ngay ở câu đầu tiên “Đẹp trai quá mức cho phép là ế”, phần tranh luận đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Theo ý kiến của các nghệ sĩ đội Sao Kim, quen trai đẹp rất khổ vì chàng trai đó “đào hoa, có nhiều vệ tinh xung quanh” nên thường các cô gái sẽ không chọn trai đẹp để yêu, dẫn đến việc các chàng trai đẹp thường có xu hướng bị “ế”.

Để củng cố cho quan điểm của đội mình, Hari Won nêu ví dụ rất cụ thể: “Phụ nữ lúc yêu có thể quen trai đẹp, nhưng khi lấy chồng phải lấy kiểu như anh Tiến Luật, một mẫu người đàn ông lý tưởng, ấm cúng”. Lâm Vỹ Dạ nhấn mạnh thêm: “Ông bà có câu “Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài”, nên chồng xấu là chồng mình, chồng đẹp là chồng của người ta”. Thêm một lý do khác Lâm Vỹ Dạ cho rằng đàn ông đẹp dễ ế là vì “ông trời không cho ai hết cái gì, đàn ông đẹp thường vô duyên nên ế”.

Tập 8 “Sao Hoả Sao Kim” mùa 2 phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật ngày 27/09 trên kênh HTV7.